Anime

Tensura Season 3 hé lộ trailer mới trước buổi ra mắt vào tháng 4

0

Phần 3 của Lần đó tôi tái sinh thành Slime (Tensura) đã hé lộ trailer mới trước thềm ra mắt vào ngày 5/4. Ngoài mùa mới, bộ phim này sẽ phát sóng một tập đặc biệt vào ngày 30 tháng 3 mang tên tập 48.5. Studio 8bit lại một lần nữa hoạt hình.

Ngoài ra, hãy xem quảng cáo mới cho mùa thứ ba, sẽ chạy trong hai phần liên tiếp:

Atsushi Nakayama đang đạo diễn mùa thứ ba của bộ phim. Tensura phim hoạt hình. Toshizo Nemoto phụ trách biên soạn bộ truyện. Jin Iketagawa là giám đốc âm thanh. Các Tensura anime sẽ một lần nữa có thiết kế nhân vật của Ryoma Ebata và thiết kế sinh vật của Takahiro Kishida. Hitoshi Fujima đang sáng tác nhạc.

Lần đó tôi tái sinh thành Slime dựa trên bộ light novel Nhật Bản do Fuse viết và Mitz Vah minh họa. Bản chuyển thể anime thực sự bám sát manga, có tác phẩm nghệ thuật của Taiki Kawakami. Bộ anime truyền hình chuyển thể bởi 8bit có 48 tập được chia thành hai mùa truyền hình. Nhượng quyền thương mại cũng có một anime phụ có tựa đề Nhật ký chất nhờn: Lần đó tôi tái sinh thành chất nhờn, chuyển thể một trong những bộ truyện tranh phụ. Một bộ phim có tựa đề Scarlet Bond được công chiếu vào năm 2022. Phần gần đây nhất trong loạt phim này là một bộ ba tập. Giấc mơ của Coleus OVA được công chiếu vào năm ngoái.

Nguồn: Trang web chính thức© Taiki Kawakami, Fuse, KODANSHA/Dự án “Ten-Sura”

Eleceed chap 289 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Pháp sư mạnh nhất trong Quân đội Chúa Quỷ là Con người tiết lộ Hình ảnh và Trailer mới, Buổi ra mắt tháng 7

Next article

You may also like

More in Anime