Tin Tức

Tại sao Yuji lại vỗ tay ở cuối Jujutsu Kaisen mùa 2? Giải thích

0

Jujutsu Kaisen mùa 2 đã kết thúc ngoạn mục vào ngày 28 tháng 12 năm 2023, đánh dấu sự kết thúc của một cung Shibuya khó quên. Phần này đã chứng kiến ​​số lượng thương vong không thể đo đếm được, với cả các phù thủy Jujutsu và phần còn lại của nhân loại đều phải chịu những tổn thất nặng nề.

Tập cuối cùng của Jujutsu Kaisen mùa 2 đã chứng kiến ​​trận chiến giữa các phù thủy Jujutsu và Kenjaku đi đến hồi kết quyết định, sau đó Kenjaku đã trốn thoát thành công cùng Vương quốc nhà tù. Tuy nhiên, đến cuối Tập 23, có một cảnh đặc biệt liên quan đến Yuji Itadori đã trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ.

Jujutsu Kaisen mùa 2: Lý giải nguyên nhân Yuji Itadori vỗ tay ở cuối Tập 23

Tập 23 của Jujutsu Kaisen mùa 2 đánh dấu sự kết thúc của Sự cố Shibuya, khiến toàn bộ thành phố Shibuya cũng như xã hội Jujutsu rơi vào tình trạng hỗn loạn. Nó kể về cái chết của hàng nghìn người dân vô tội cũng như những nhân vật được yêu mến như Nobara Kugisaki và Kento Nanami.

Khi mặt trời chiếu sáng thành phố một lần nữa, Yuji Itadori được nhìn thấy đang đứng giữa cầu và vỗ tay. Nó báo hiệu cái kết cuối cùng cho thảm kịch diễn ra vào đêm hôm trước, khi các nhân vật cố gắng hồi phục sau sự mất mát tàn khốc mà xã hội phải gánh chịu.

Tuy nhiên, cảnh Yuji vỗ tay dường như gây ra khá nhiều nhầm lẫn trong cộng đồng người hâm mộ khi mọi người cố gắng tìm ra lý do đằng sau hành động của anh ấy. Vì cảnh sau đó ngay lập tức chuyển sang màu đen, người hâm mộ tự hỏi liệu nó có ý nghĩa nào đó để tri ân Aoi Todo, người nổi tiếng với việc vỗ tay để kích hoạt Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình hay không.

Trong khi một số người thậm chí còn đi xa hơn khi suy đoán rằng cảnh này có thể biểu thị khả năng sử dụng Thao tác máu mới được tìm thấy của Yuji, thì câu trả lời khá đơn giản. Trong chap 139 của manga Jujutsu Kaisen, người ta thấy Yuji vỗ tay khi đứng giữa cây cầu để thu hút các Linh hồn bị nguyền rủa trong khu vực đó.

Ngay sau khi kết thúc phần Shibuya, người ta thấy Yuji đang trò chuyện ngắn với Choso. Mang trong mình cảm giác tội lỗi đã gây ra cái chết của hàng nghìn người ở Shibuya, Yuji cảm thấy mình không thể trở lại trường Jujutsu High cùng những người khác.

Hơn nữa, anh ấy nhận thức được ý đồ xấu của Sukuna đối với Megumi, đó là lý do tại sao anh ấy cảm thấy mình cần phải tránh xa mọi người. Vì vậy, anh quyết định giúp đỡ đồng đội của mình bằng cách tiêu diệt những Linh hồn bị nguyền rủa còn lại ở Shibuya cùng với Choso.

Yuji Itadori trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (hình ảnh qua MAPPA)

Để thu hút các Linh hồn bị nguyền rủa trong khu vực, Yuji đứng giữa cây cầu và vỗ tay thật to. Khi các Linh hồn bị nguyền rủa xuất hiện với số lượng lớn để tấn công anh ta, Yuji dẫn họ đến một đường hầm gần đó, nơi Choso tiêu diệt phần lớn chúng bằng Máu xuyên thấu. Trong cuộc chiến, người sau đã bị ấn tượng bởi sức mạnh của Yuji bất chấp tình trạng bị đánh bại của anh ta.

Người hâm mộ sẽ có thể chứng kiến ​​cảnh tượng ngay đầu mùa 3 sắp tới, được MAPPA công bố ngay sau khi kết thúc Jujutsu Kaisen mùa 2. Phần 3 của anime sẽ chuyển thể từ phần Culling Games rất được mong đợi, trong đó dự kiến ​​sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Yuta Okkotsu và Kinji Hakari.

suy nghĩ cuối cùng

Sau khi Jujutsu Kaisen mùa 2 kết thúc, sự phấn khích và phấn khích dành cho mùa giải sắp tới đang dâng cao. Phần Culling Games có một số trận chiến hay nhất trong loạt phim và cũng sẽ có trận chiến rất được mong đợi giữa Yuta Okkotsu và Yuji Itadori ngay đầu mùa giải sắp tới.

Pháp sư nuốt rồng Chap 42 Ngày phát hành

Previous article

7 anime tennis hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

Next article

You may also like

More in Tin Tức