Anime

Tác giả Osamake thừa nhận việc chuyển thể anime đáng thất vọng khiến ông không thể viết được

0

Osamake: Romcom Nơi người bạn thời thơ ấu sẽ không thua tác giả Shuichi Nimaru đã mở ra trải nghiệm đen tối của mình sau khi chuyển thể anime. Trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter), anh ấy nói, “ Tôi đã xem tập 1 và 2 của anime, thất vọng và đã bỏ xem ít nhất một lần. Được sự hỗ trợ của một người bạn, tôi đã xem tập 3 và 4 nhưng đã bỏ cuộc. Tôi bị sốc suốt 6 tháng và không thể viết được, uống rượu thường xuyên.

Nimaru tiếp tục, “Chỉ riêng tập 1 đã được tái bản 19 lần trong 22 tháng (54 lần cho tất cả các tập), nhưng không được tái bản trong 3 năm sau anime. Tôi vẫn đang đấu tranh để viết tốt hơn và hoàn thiện tác phẩm của mình, cho dù lượng thiệt hại và sự vu khống rất đau đớn!

Osamake nhân vật anime Kuroha Shida

Ngay sau khi chương trình được phát sóng Osamake anime từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2021, bộ light tiểu thuyết gốc đã chuyển từ xuất bản thường xuyên trong khoảng thời gian 1-4 tháng sang khoảng cách 8 tháng từ tháng 6 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022 với Tập 9. Tiếp theo là 8 tháng giữa tập 9 và 10, tập 10 và 11, và 9 tháng giữa Tập 11 và Tập 12 mới nhất, phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2024.

Sự thừa nhận của Nimaru được khơi dậy bởi một người hâm mộ đã trích dẫn bài đăng của anh ấy trên Twitter Senpai của tôi thật phiền phức anime, được chuyển thể tốt để so sánh. Mặc dù cả hai bộ truyện đều do Doga Kobo thực hiện nhưng Nimaru nói về phần sau, “Wow, phần mở đầu này thật tuyệt vời! Khi tôi xem bộ phim này, mặc dù đó là câu chuyện về một tiền bối và một hậu bối khó chịu trong một mối tình lãng mạn nơi công sở mà điệu nhảy không nằm trong cốt truyện, nhưng OP đã có những động thái ấn tượng hơn Osamake về vũ đạo và sản xuất CM. Tôi thực sự nhớ mình đã rất ngạc nhiên.

Doga Kobo hoạt hình Osamake, mặc dù thu hút nhiều người xem (xếp hạng trong top 3% anime được xem nhiều nhất trên MyAnimeList), anime này tỏ ra khá không được lòng người hâm mộ với số điểm 6,1 trên trang web. Crunchyroll phát trực tuyến bộ truyện và mô tả nó:“Cô ấy mỉm cười chỉ vì tôi. Tên cô ấy là Kachi Shirakusa và cô ấy thậm chí còn là một nhà văn nữ sinh trung học từng đoạt giải thưởng! Và cô ấy thật đẹp! Tôi biết rằng cô ấy hoàn toàn nằm ngoài tầm với của tôi, một học sinh trung học bình thường tên là Sueharu Maru! Nhưng tôi nghĩ có cái gì đó ở đó… Không, chắc chắn có cái gì đó ở đó! Hoặc tôi nghĩ vậy… nhưng Kachi có bạn trai?!

Thấy tôi chán nản, người bạn từ khi chúng tôi còn nhỏ đã dễ thương, vui vẻ và thích chăm sóc người khác, Shida Kuroha… người dường như cũng không ngần ngại nói với tôi rằng cô ấy thích tôi vì lý do nào đó chỉ đề nghị, 'Hãy trả thù đi.'

Nguồn: Shuichi Nimaru via X (trước đây là Twitter)© 2021 Shuichi Nimaru/KADOKAWA/Osamake Anime Production Commission

Pick Me Up Infinite Gacha chap 89 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Sự trả thù của Chó săn sắt máu Chap 74

Next article

You may also like

More in Anime