Manga

Sự trở lại của Hoa Sơn Tông chap 131 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi chap 131 của Return of the Mount Hua Sect, ngày phát hành cuối cùng đã được công bố.

Chung đã đồng ý nói chuyện riêng với Tộc trưởng Đường gia. Baek Chun phản đối nhưng Iseol đã ngăn cản anh ta và nhắc nhở anh ta rằng mục tiêu của Chung là đưa Hoa Sơn Tông trở nên vĩ đại nhất. Nếu anh ta không tự tin, anh ta đã bỏ chạy trước mà không quan tâm đến lòng tự trọng của mình.

Sự trở lại của Hoa Sơn Tông chap 131 ngày phát hành, thời gian, thông tin rò rỉ, tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Hãy chuẩn bị đón xem chap 131 của Return of the Mount Hua Sect, dự kiến ​​phát hành vào ngày 10 tháng 7 năm 2024 lúc 12 giờ sáng theo giờ Hàn Quốc.

  • Theo giờ chuẩn Thái Bình Dương: Ngày 9 tháng 7, 8:00 sáng
  • Theo giờ Trung Âu: Ngày 9 tháng 7, 5:00 chiều
  • Theo giờ chuẩn Ấn Độ: Ngày 9 tháng 7, 8:30 tối
  • Theo giờ chuẩn Philippines: Ngày 9 tháng 7, 11:00 tối
  • Dựa theo Singapore Giờ chuẩn: Ngày 9 tháng 7, 11:00 tối
  • Theo giờ chuẩn Nhật Bản: Ngày 10 tháng 7, 12:00 sáng

Cho đến giờ thì chuyện gì đã thực sự xảy ra?

Baek Chun nhận ra Iseol đã đúng và tin tưởng Chung ở đây là điều ổn. Nếu anh ta gặp bất kỳ nguy hiểm nào, anh ta sẽ không ngần ngại chiến đấu với Tang Clan. Chung hỏi tộc trưởng Tang Clan tại sao lại chọn anh ta khi anh ta không làm gì cả.

Là con trai của ông ta đến đây để chiến đấu với Joo-Gul. Gia chủ nói rằng khi ông ta nhắc đến con dao găm thứ mười hai, ông ta có hứng thú với nó. Ông ta tự hỏi làm thế nào mà ông ta biết được bí thuật của Đường gia.

Lúc này Chung mới biết được đây là bí thuật của Đường gia, hận người bạn cũ của Đường gia là Đạo sĩ đã nói cho mình biết bí thuật này khi đang uống rượu. Tộc trưởng yêu cầu Chung chịu đựng mười chiêu của mình, sau đó sẽ coi anh là người mạnh nhất trong thế hệ mới.

Patriarch lấy cùng một con dao găm mà bạn của Chung đã sử dụng và đột nhiên Chung trở nên nghiêm túc. Anh ta dễ dàng né được đòn tấn công đầu tiên và nói với Patriarch rằng bây giờ chỉ còn 9 đòn tấn công nữa. Patriarch bắt đầu thấy sợ hãi và sau đó sử dụng năng lượng bên trong của mình với đòn tấn công.

Chung cũng có thể đánh bật đòn tấn công đó và giờ thì Patriarch thực sự quan tâm đến anh ta. Anh ta sẽ vào chế độ nghiêm túc vì anh ta không quan tâm Chung sống hay chết.

Nơi bạn có thể đọc Return of the Mount Hua Sect chap 131

Chỉ có trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc manhwa Return of the Mount Hua Sect chap 131.

vừa mới bắt đầu đọc Return of the Mount Hua Sect. giờ đang định bỏ, ai đó có thể cho tôi biết là đọc tiếp thì sẽ thú vị không. đến giờ tôi đã đọc 23 chap rồi
byu/arthur_leywin- trongmanhwa

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

McDonald's mang đến loại nước sốt tỏi đặc biệt kết hợp với Jujutsu Kaisen

Previous article

Anime Sorairo Utility Golf tiết lộ hình ảnh chính mới, ra mắt vào tháng 1 năm 2025

Next article

You may also like

More in Manga