Anime

McDonald's mang đến loại nước sốt tỏi đặc biệt kết hợp với Jujutsu Kaisen

0

McDonald's đang mang đến một sự hợp tác anime khác, lần này có sự góp mặt của bộ phim ăn khách shonen JUJUTSU KAISEN với nước sốt tỏi độc quyền trên ứng dụng. Lấy cảm hứng từ Nước sốt tỏi đen của McDonald's Nhật Bản, Nước sốt tỏi đặc biệt “mang đến một cung bậc mới trong dòng nước sốt của chúng tôi, chứa hương tỏi và nước tương, cân bằng với vị ngọt nhẹ chua nhẹ”. Nước sốt này sẽ có sẵn độc quyền trên Ứng dụng McDonald's từ ngày 9 tháng 7.

McDonald's x JUJUTSU KAISEN – Hình ảnh hợp tác

Bao bì nước sốt mới sẽ có tám thiết kế nắp độc đáo với hình ảnh các nhân vật từ JUJUTSU KAISEN. Chúng bao gồm:

  • Yuji Itadori – Một tài năng hiếm có chưa từng thấy trong hàng ngàn năm qua, có thể chịu được chất độc của Sukuna và trở thành vật chứa con người của hắn.
  • Megumi Fushiguro – Một thiên tài đăng ký học làm pháp sư cấp 2 và là học viên năm nhất duy nhất được phép thực hiện nhiệm vụ một mình.
  • Nobara Kugisaki – Một pháp sư nhu thuật cấp 3 có ý chí mạnh mẽ đến Tokyo từ vùng quê.
  • Satoru Gojo – Pháp sư cấp độ đặc biệt mạnh nhất và là giáo viên tại trường trung học Jujutsu Tokyo.
  • Kento Nanami – Một hậu bối của Gojo trở thành nhân viên văn phòng, nhưng sau đó trở về trường trung học Jujutsu Tokyo để trở thành pháp sư cấp 1 – người trưởng thành nhất trong số những người trưởng thành.
  • Suguru Geto – Một phù thủy phản diện cấp độ đặc biệt có mục tiêu là tạo ra một thiên đường dành cho phù thủy, không có con người.
  • Mahito – Một lời nguyền bắt nguồn từ những con người có khả năng thay đổi ngoại hình của một người bằng cách chạm vào linh hồn của họ.
  • sukuña – Một vị vua sống sót hơn một ngàn năm trước và vẫn đe dọa thế giới này sau khi chết.

Sốt tỏi đặc biệt sẽ được cung cấp miễn phí với bất kỳ đơn hàng Chicken McNuggets® nào, trong khi khách hàng cũng có thể kết hợp nó với đơn hàng của họ trên Ứng dụng McDonald's. Mỗi lần mua nước sốt cũng sẽ mở khóa bản dùng thử miễn phí 30 ngày của Crunchyroll, nơi đang phát trực tuyến JUJUTSU KAISEN phim hoạt hình.

McDonald's Nhật Bản gần đây đã công bố sự hợp tác với Dịch vụ giao hàng của Kiki.

Nguồn: Thông cáo báo chí, Official X©2024 McDonald's ©Gege Akutami/Shueisha, Dự án JUJUTSU KAISEN © 2024 Crunchyroll, LLC

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của Star-Embracing Swordmaster chap 49

Previous article

Sự trở lại của Hoa Sơn Tông chap 131 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime