Tin Tức

Solo Leveling: Tại sao hệ thống buộc Sung Jin-Woo phải giết các Thợ săn đồng đội của mình? Giải thích

0

Tập 5 của anime Solo Leveling đã chứng kiến ​​​​Sung Jin-Woo tham gia một nhóm đột kích để đột kích Hầm ngục hạng C. Trong một diễn biến gây sốc, thủ lĩnh của nhóm, Hwang Dong-Suk và các thành viên còn lại cuối cùng đã phản bội Jin-Woo và Thợ săn hạng D, Yoo Jin-Ho, khi họ bỏ mặc họ chết trong Phòng ông chủ.

Điều đó nói lên rằng, Solo Leveling tập 6 đã chứng kiến ​​Jin-Woo hoàn toàn lật ngược tình thế. Anh ta đã tự mình đánh bại Trùm ngục tối và cuối cùng giết chết Jin-Ho cùng những thành viên trong nhóm đã phản bội anh ta. Trong khi một số người có thể cho rằng việc giết các Thợ săn đồng nghiệp của mình là hơi quá đáng, Hệ thống thực sự đã ra lệnh cho Jin-Woo thực hiện nhiệm vụ.

Solo Leveling: Giải thích lý do đằng sau Hệ thống buộc Sung Jin-Woo phải giết Hwang Dong-Suk và các Thợ săn đồng đội của anh ta

Sung Jin-Woo trong Solo Leveling tập 6 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Solo Leveling tập 5 đã kết thúc đầy bất ngờ, với việc Sung Jin-Woo tuyên bố rằng anh sẽ tự mình đánh bại Trùm ngục tối. Anh ta bị bỏ lại trong Phòng Trùm cùng với Yoo Jin-Ho, một Thợ săn hạng D, người đã cố gắng bảo vệ Jin-Woo khỏi nguy hiểm vì anh ta tin rằng Jin-Woo chỉ là một Thợ săn hạng E không có khả năng đặc biệt.

Tập 6 của anime Solo Leveling bắt đầu bằng cuộc chiến giữa Jin-Woo và Trùm ngục tối, kẻ đã chứng tỏ là một trong những đối thủ khó nhằn nhất của Jin-Woo cho đến nay. Tuy nhiên, Jin-Woo đã đánh bại Boss, sau đó anh thậm chí còn lấy được một số tinh thể ma thuật từ xác chết của đối thủ.

Đột nhiên, Hwang Dwang-Suk và đồng đội của anh xuất hiện, họ vô cùng ngạc nhiên khi thấy Jin-Woo và Jin-Ho vẫn còn sống. Thấy Boss đã chết, họ cho rằng Jin-Ho chính là người đã giết nó. Vì vậy, họ đề nghị cho anh gia nhập nhóm của họ với điều kiện anh phải giết Jin-Woo.

Sung Jin-Woo chiến đấu với Trùm ngục tối trong Solo Leveling tập 6 (ảnh qua A-1 Pictures)

Tuy nhiên, Jin-Ho đã quyết định sát cánh cùng Jin-Woo vì Jin-Woo đã cứu mạng anh cách đây vài phút và giơ kiếm chống lại các thành viên trong nhóm đột kích của anh. Dwang-Suk không muốn lôi chuyện ra ngoài và ra lệnh cho đồng đội của mình giết hai Thợ săn chống đối họ.

Đột nhiên, Jin-Woo nhận được thông báo từ Hệ thống. Anh ta rất sốc khi thấy Hệ thống đột nhiên đưa ra Nhiệm vụ khẩn cấp, trong đó tuyên bố rằng có những người xung quanh anh ta có ý định giết anh ta.

Do đó, Jin-Woo được giao nhiệm vụ tiêu diệt chúng trước để đảm bảo an toàn cho anh. Hệ thống cũng đưa ra cảnh báo rằng nếu Nhiệm vụ khẩn cấp không được hoàn thành, hình phạt sẽ khiến tim Jin-Woo ngừng đập.

Sung Jin-Woo hạ gục Hwang Dong-Suk (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Ngay sau đó, một trong những người sử dụng phép thuật của nhóm đột kích đã sử dụng đòn tấn công của mình để đánh bay Jin-Woo. Khi các thành viên khác cho rằng Jin-Woo đã chết vì cuộc tấn công, thì Jin-Woo nằm trong một đống gạch vụn, nghĩ lại những lần anh liên tục vào Hầm ngục này đến Hầm ngục khác bất chấp mọi vết thương mà anh phải chịu.

Anh nhận ra rằng Hầm ngục không phải là không gian an toàn của anh; thay vào đó, đó là một chiến trường tập trung vào sự sống còn của kẻ mạnh nhất hơn bất cứ thứ gì khác.

Sau khi chấp nhận thực tế rằng anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tuân theo Hệ thống, Jin-Woo trở nên bế tắc trong việc đạt được mục tiêu của mình – anh phải tận dụng cơ hội thứ hai mà Hệ thống trao cho anh và sống sót, chỉ lần này thôi. anh ta sẽ phải giết người một cách máu lạnh để làm được điều đó.

Sung Jin-Woo giết chết tất cả các thành viên trong nhóm đột kích của mình trong Solo Leveling tập 6 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Anh cũng nhận ra rằng Hệ thống yêu cầu một phiên bản mạnh mẽ hơn của anh, điều này sẽ yêu cầu anh từ bỏ tất cả niềm tin và đạo đức trong quá khứ đã giúp anh giữ đạo đức ngay thẳng.

Mặc dù đây là lần đầu tiên đối đầu với các Thợ săn đồng nghiệp của mình, Jin-Woo không tỏ ra thương xót bất kỳ thành viên nào trong nhóm đột kích. Anh ta tiếp tục giết tất cả bọn họ một cách máu lạnh, cứu Dong-Suk lần cuối. Khi người sau cố gắng cầu xin sự sống của mình, Jin-Woo không để ý đến tiếng kêu cứu của anh ta và chặt đầu anh ta.

Bất kể tội ác anh vừa phạm phải, Jin-Woo không hề lo lắng. Trên thực tế, anh ta thể hiện thái độ bình tĩnh và điềm tĩnh, một phần là do một câu nói đã nêu trước đó – những gì xảy ra trong Hầm ngục vẫn ở trong Hầm ngục.

Suy nghĩ cuối cùng

Sau hành động của mình trong Solo Leveling tập 6, Sung Jin-Woo giờ đây đã đi vào con đường đen tối không thể quay trở lại. Mặc dù ban đầu do dự, nhưng anh sớm nhận ra rằng mình cần phải giết kẻ thù nếu muốn bản thân tránh được cái chết.

Mặc dù có thể nói rằng Hệ thống đã buộc Jin-Woo phạm tội giết người, nhưng vào thời điểm đó, anh chắc chắn không còn nhiều lựa chọn trong tay.

10 anime nên xem nếu bạn thích One Punch Man

Previous article

One Piece: Sức mạnh của Trafalgar Law là gì? Trái ác quỷ của anh ta, giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức