Manhwa

Serena Chap 83: Chiếc Xe Màu Trắng Mới Của Serena! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Serena Chap 83 sẽ sớm được ra mắt vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 4 năm 2024, mang đến sự phấn khích cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Ở chap trước, Serena lo lắng khi rời khỏi khách sạn và biệt thự một mình nhưng cô và Eiser phải trở về nhà. Người tìm ra vị trí của Serena, Frederick cũng tìm thấy một bức tranh kỳ lạ và một số tiền. Hãy theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất và nhớ xem chap mới nhất trên trang web chính thức của Naver.

Tóm tắt Serena Chap 82

Trong chap manhwa trước, Serena lo lắng khi rời khỏi khách sạn và biệt thự một mình nhưng cô và Eiser phải trở về nhà. Người tìm ra vị trí của Serena, Frederick cũng tìm thấy một bức tranh kỳ lạ và một ít tiền. Bây giờ cô đã quyết định gặp người đầu tiên giới thiệu họ, Serena muốn tìm Frederick.

Serena nhận ra rằng Eiser đã tặng cô một chiếc ô tô mới đẹp màu trắng trước khi cô đến gặp người môi giới. Nhưng anh ấy có rất nhiều việc ở khách sạn cần phải làm trước. Tiếp theo, anh gặp người môi giới tại một quán rượu ở một thị trấn nhỏ với sự giúp đỡ của người hầu có mùi rượu pha xì gà.

Serena Chap 83 Ngày & Giờ Phát Hành

Tín dụng: Toptone

Người hâm mộ trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi Chap 83 của Serena sẽ được phát hành vào ngày Thứ Sáu, ngày 19 tháng 4 năm 2024.

Mọi người rất phấn khích và nhiều người đã chia sẻ cảm xúc của mình trên mạng xã hội. Họ nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong chap mới này.

Serena Chapter 83 sẽ được phát hành quốc tế vào những thời điểm sau:

Vùng đất nước
Ngày và giờ

Giờ chuẩn Nhật Bản 00:00 thứ bảy ngày 20 tháng 4 năm 2024 Giờ chuẩn Úc 01:00 thứ bảy ngày 20 tháng 4 năm 2024 Giờ chuẩn Hàn Quốc 00:00 thứ bảy ngày 20 tháng 4 năm 2024 Giờ chuẩn Ấn Độ 07:00 thứ sáu ngày 19 tháng 4 năm 2024 Giờ Thái Bình Dương 08:00 thứ sáu ngày 19 tháng 4 năm 2024 Giờ Đông Âu 11:00 thứ sáu ngày 19 tháng 4 năm 2024 Giờ chuẩn Hoa Kỳ 07:00 thứ sáu ngày 19 tháng 4 năm 2024

Review chap 82 của Serena

Trong chap này, Serena trở về nhà, cô cố gắng giải một số câu đố với Frederick và người môi giới này. Nhưng bây giờ Ngài muốn nói chuyện riêng nên đã làm lớn chuyện. Eiser để ý đến chiếc xe mới của Serena ở ngoài quán bar vì anh ấy cảnh giác.

Đọc Serena Chap 83 ở đâu?

Nếu bạn muốn đọc chap tiếp theo của Serena, bạn có thể tìm thấy nó tại Naver chính thức. Chỉ cần truy cập trang web này và bạn sẽ thấy các chap mới ở đây.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này liên quan đến Serena Chap 83, bao gồm ngày phát hành, kỳ vọng và suy đoán, dựa trên các nguồn công khai và phỏng đoán của người hâm mộ. Ngoài ra, những dự đoán và suy đoán là những diễn giải chủ quan và có thể không phản ánh nội dung thực tế của chap. Chúng tôi khuyến khích độc giả thưởng thức chap này ngay lập tức.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

XEM: Kriti Khabanda và Pulkit Samrat kỷ niệm một tháng hạnh phúc hôn nhân với video đám cưới ft bài hát đặc biệt

Previous article

Blue Lock 258 bản quét thô, phần tiết lộ nội dung trực tiếp và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa