Anime

Ragna Crimson Tập 5 Hình ảnh xem trước được tiết lộ

0

Hình ảnh xem trước cho Ragna đỏ thẫm tập 5 đã được tiết lộ vào thứ năm. Tập mới sẽ được phát hành trên HIDIVE với phụ đề tiếng Anh vào thứ Bảy, ngày 28 tháng 10. Hãy xem những hình ảnh xem trước bên dưới:

Cũng đọc: Buổi ra mắt anime Ragna Crimson – MC OP đầu tiên của mùa có màn ra mắt ấn tượngAnime Ragna Crimson phát hành chủ đề mở đầu không cần tín dụng

Ken Takahashi đang chỉ đạo bộ phim tại studio SILVER LINK., đây là dự án anime thứ năm trong năm của studio. Deko Akao đang xử lý kịch bản và bố cục bộ truyện trong khi Shinpei Aoki phụ trách thiết kế nhân vật. Chiaki Kobayashi, được biết đến gần đây với vai diễn Gabimaru trong phim Thiên đường địa ngục và Mash từ Mashle: Phép thuật và cơ bắp, lồng tiếng cho nhân vật nam chính Ragna. Tham gia cùng anh ấy có bạn diễn Inori Minase, được biết đến với vai Rem trong Re: Không và Hestia từ ĐanMachingười lồng tiếng cho Leo.

Ragna đỏ thẫm là anime chuyển thể từ manga của Daiki Kobayashi, bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Square Enix’s Gangan Joker hàng tháng vào tháng 3 năm 2017. Bộ truyện hiện đang được tiếp tục và có tổng cộng 12 tập. Square Enix cũng đang xuất bản manga bằng tiếng Anh với 10 tập đầu tiên đã được in. Ragna Crimson Tập 11 (tiếng Anh) dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2023. Các tác phẩm khác của Kobayashi bao gồm Trời xanh (2010) và Satsui no Senki (2014). Hiện tại không có sẵn dữ liệu về Ragna đỏ thẫm số lượng lưu hành.

HIDIVE mô tả cốt truyện của Ragna đỏ thẫm như vậy:Ragna hợp tác với Crimson bí ẩn để chống lại những con rồng đang đe dọa thế giới. Mặc dù động cơ của Crimson rất bí ẩn, nhưng mục tiêu của anh và Ragna hoàn toàn phù hợp, và họ sẽ cùng nhau tiêu diệt lũ rồng một lần và mãi mãi.

Ragna đỏ thẫm tập 5 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2023.

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)©︎ Daiki Kobayashi / SQUARE ENIX / Ủy ban sản xuất “Ragna Crimson”

Dr. Stone mùa 3 tập 15: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Ngày và giờ phát hành The Faraway Paladin: The Lord of Rust Mountain tập 4, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime