Anime

Ragna chiến đấu với Woltekamui trong Ragna Crimson Tập 21 Xem trước

0

Hình ảnh xem trước cho Ragna đỏ thẫm Tập 21 đã được tiết lộ vào thứ năm. Tập mới sẽ được phát hành trên HIDIVE với phụ đề tiếng Anh vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 3. Người hâm mộ có thể xem trước những hình ảnh xem trước bên dưới:

Cũng đọc:Giải thưởng Anime của năm 2023 – Người chiến thắngRagna Crimson tiết lộ bài hát mở đầu thứ hai

Ken Takahashi đang chỉ đạo bộ phim tại studio SILVER LINK., đây là dự án anime thứ năm trong năm của studio. Deko Akao đang xử lý kịch bản và bố cục bộ truyện trong khi Shinpei Aoki phụ trách thiết kế nhân vật. Chiaki Kobayashi, được biết đến gần đây với vai diễn Gabimaru trong phim Thiên đường địa ngục và Mash từ Mashle: Phép thuật và cơ bắp, lồng tiếng cho nhân vật nam chính Ragna. Tham gia cùng anh ấy có bạn diễn Inori Minase, được biết đến với vai Rem trong Re: Không và Hestia từ ĐanMachingười lồng tiếng cho Leo.

Ragna đỏ thẫm là anime chuyển thể từ manga của Daiki Kobayashi, bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Square Enix’s Gangan Joker hàng tháng vào tháng 3 năm 2017. Bộ truyện hiện đang được tiếp tục và có tổng cộng 13 tập. Square Enix cũng đang xuất bản manga bằng tiếng Anh với 11 tập đầu tiên đã được in. Ragna đỏ thẫm Tập 12 (tiếng Anh) dự kiến ​​phát hành vào ngày 14 tháng 5 năm 2024. Các tác phẩm khác của Kobayashi bao gồm Trời xanh (2010) và Satsui no Senki (2014). Hiện tại không có sẵn dữ liệu về Ragna đỏ thẫm số lượng lưu hành.

HIDIVE mô tả cốt truyện của Ragna đỏ thẫm như vậy:Ragna hợp tác với Crimson bí ẩn để chống lại những con rồng đang đe dọa thế giới. Mặc dù động cơ của Crimson rất bí ẩn, nhưng mục tiêu của anh và Ragna hoàn toàn phù hợp, và họ sẽ cùng nhau tiêu diệt lũ rồng một lần và mãi mãi.

Ragna đỏ thẫm Tập 21 sẽ ra mắt vào ngày 9/3/2024.

Nguồn: Trang web chính thức, Tài khoản X chính thức (trước đây là Twitter)©︎ Daiki Kobayashi / SQUARE ENIX / Ủy ban sản xuất “Ragna Crimson”

Hoàng tử có vấn đề ngày và giờ phát hành chap 61, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Previous article

HIDIVE và Book Walker hợp tác để mang lại ưu đãi đặc biệt cho các cô gái phép thuật

Next article

You may also like

More in Anime