Manga

Hoàng tử có vấn đề ngày và giờ phát hành chap 61, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

0

Chap 61 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Hoàng tử có vấn đề sẽ sớm ra mắt, biết thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy Erna đã xin lời khuyên của Bjorn về những món quà của hoàng gia. Cô ấy muốn hỏi khi họ cùng nhau đi mua sắm, tuy nhiên, Bjon có vẻ không thích làm điều đó. Bjorn trả lời rằng họ đã có thứ họ muốn. Erna nhận ra rằng Bjorn không muốn gặp rắc rối khi hẹn hò với tư cách là Thái tử và Nữ công tước. Nếu bạn cũng đang theo dõi The problematic Prince Manhwa và hào hứng với chap 61, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Hoàng tử có vấn đề ngày và giờ phát hành chap 61, rò rỉ, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Bjorn cho phép một vài nhân viên đi cùng. Nhờ đó mà Bjorn và Erna trông như một cặp đôi bình thường. Vì vậy, Erna tưởng rằng họ sẽ trải qua buổi chiều như những cặp vợ chồng bình thường khác, nhưng hóa ra đó chỉ là một giấc mơ viển vông. Erna hỏi Bjorn anh ấy muốn loại quà gì và anh ấy trả lời là tiền. Bjorn đọc xong cuốn sách của mình rồi đi tìm Erna. Anh tìm thấy Erna trong một cửa hàng nghệ thuật đang mua đồ.

Bjorn nhớ lại người bạn nghệ sĩ của cô từ học viện hoàng gia mà cô định bỏ trốn cùng. Khi trở lại xe ngựa, Bjorn nhận thấy Erna đang cười rạng rỡ hơn thường lệ. Tất cả những gì họ làm là đi dạo bên bờ sông, ăn tối cùng nhau và quay trở lại.

Ngày và giờ phát hành Chap 61 của Hoàng tử có vấn đề

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của Manhwa nổi tiếng Hàn Quốc The problematic Prince Chap 61 là ngày 13 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 04:00 AM
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 tối
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ Đông Âu (EET): 04:00 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 05:00 sáng

Bạn có thể đọc Hoàng tử rắc rối Chap 61 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc chap 61 của bộ Manhwa nổi tiếng Hoàng tử có vấn đề trên Naver. Erna để ý đến tòa tháp và bày tỏ mong muốn được leo lên lần nữa. Bjorn đồng ý vì anh cho rằng họ có nghĩa vụ phải dành cả cuộc đời bên nhau như vợ chồng và thời gian. Trong chap tiếp theo, chúng ta sẽ thấy Erna và Bjorn cùng nhau đến dự vũ hội Hoàng gia.

CŨNG ĐỌC: The Villainess là ngày và giờ phát hành chap 88 của Marionette, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Lịch trình, ngày, giờ, địa điểm, vé và tất cả các bộ phim của Anime Japan 2024

Previous article

Ragna chiến đấu với Woltekamui trong Ragna Crimson Tập 21 Xem trước

Next article

You may also like

More in Manga