Manhwa

Queen Bee Chap 323: Pyo Sẽ Vào tù? Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Pyo sẽ tự ra đầu thú và người hâm mộ nóng lòng chờ đợi Ong chúa Chap 323 sắp tới. Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter. Hãy cùng xem thêm thông tin về chap mới nhất trong bài viết này.

Rekap Queen Bee Chap 322

Chap trước bắt đầu với cảnh Pyo kể cho Hyemin mọi chuyện và bảo cô hãy sống cuộc sống của mình. Chúng ta cũng thấy cách Dali hòa giải với Park và biến anh ấy thành một phần của nhóm của mình.

Dali thường khóc mỗi đêm khi ôm bức chân dung của mẹ. Park luôn đến mỗi tối để giải trí cho Dali. Ngay cả khi bị Dali tra tấn, anh cũng không để Dali yên. Và một đêm nọ, Dali đã có thể trút bỏ được mối hận thù mà anh dành cho Park.

Phán quyết

Mặt khác, Pyo đã quyết định rằng anh ấy sẽ điều chỉnh. Tất nhiên Dali không muốn điều đó nhưng Pyo không thể sống như thế này được. Anh ấy có thể sẽ tự tử vì cứ mơ về gia đình họ Yoo.

Sau đó chúng ta thấy cuộc thẩm vấn của cảnh sát bắt đầu. Đầu tiên, Aby kể mọi chuyện với cảnh sát, mối quan hệ của anh với vợ ông Yoo và vụ ra tay của anh. Tiếp theo, Amy là người báo cảnh sát về cái chết của người quản lý và mối liên quan của Dalsu và những người khác.

Cuối chap, đến lượt Pyo nói rằng anh đã đến đầu thú vì những tội ác mình đã gây ra.

Queen Bee Chapter 323 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Toptone

Manhwa, Queen Bee Chap 323 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày 20/11 Ngày 14 tháng 6 năm 2024, lúc 18 giờ WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 14 tháng 6 năm 2024 8 giờ tối (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 14 tháng 6 năm 2024 4 giờ sáng (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 14 tháng 6 năm 2024 4:30 chiều (IST) Giờ Trung Âu ngày 14 tháng 6 năm 2024 2024 1:00 chiều (CET) Giờ chuẩn Philippines ngày 14 tháng 6 năm 2024 17:00 (PST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 14 tháng 6 năm 2024 20:00 (JST)

Đọc Queen Bee Chap 323 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc truyện tranh Queen Bee Chapter 323 tại giai điệu hàng đầuTruyện tranh ngày.

Phần kết luận

Câu chuyện cuối cùng cũng kết thúc và Pyo đã đầu hàng. Chúng ta có thể mong đợi một bước nhảy thời gian nào đó trong chap sắp tới. Sẽ rất thú vị để xem mọi người sẽ kết thúc như thế nào sau bước nhảy thời gian.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Boruto Two Blue Vortex chap 11 tiết lộ dự đoán và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Previous article

Star-Embracing Swordmaster chap 46 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manhwa