Manga

Boruto Two Blue Vortex chap 11 tiết lộ dự đoán và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

0

Biết những gì mong đợi từ phần tiết lộ Chap 11 của “Boruto Two Blue Vortex” khi phần sắp tới sẽ chính thức ra mắt sớm

Đối với những người chưa biết, tạp chí V Jump của Shueisha xuất bản các chap mới của bộ manga hàng tháng. Những người hâm mộ háo hức mong đợi chap tiếp theo có nhiều khả năng để mong chờ.

Tóm tắt dự đoán rò rỉ và tiết lộ chap 11 của Boruto Two Blue Vortex trên Twitter/X và Reddit

Ở chap trước, Kawaki và Delta chạy đến chỗ của Himawari sau khi biết cô đang gặp nguy hiểm. Trong khi đó, Hidari đối đầu với Sarada, còn Jura nhắm vào Đội 10 và Himawari.

Boruto: Two Blue Vortex Chap 11 – Thẻ Bingo & dự đoán
byu/m2gus inBoruto

Himawari chấp nhận tình huống mới với Kurama, nhưng chỉ sau khi Inojin bị thương, cô mới có thể sử dụng charka của Kurama.

Chúng ta chứng kiến, Chap 10 của Boruto: Two Blue Vortex kết thúc với việc Yamanaka cố gắng chiến đấu với Jura để bảo vệ Himawari Uzumaki.

Tuy nhiên, như chúng ta đã thấy Cây thần dễ dàng xuyên qua Yamanaka bằng nhẫn thuật kiểu gỗ của mình, điều này đã khơi dậy cảm xúc của Himawari.

Kết quả là cô đã tiếp cận được charka của Kurama và giải thoát mình khỏi bẫy của Jura. Tuy nhiên, do tiếp cận được chakra nên Himawari đã bị nhấn chìm trong đó.

Những gì mong đợi từ Chap 11?

Với cơn thịnh nộ của Himawari sau khi chứng kiến ​​Inojin bị đâm, chap sắp tới có thể sẽ mô tả cảnh cô chiến đấu với Thần Thụ bằng charka của Kurama. Tuy nhiên, không chắc liệu cô ấy có thể giữ được chính mình hay không.

Sau khi biết Jura đang nhắm vào Himawari, Kawaki rất tức giận với Hokage lâm thời Shikamaru Nara vì đã không thông báo cho anh ta sớm hơn.

Sau đó, cùng với Delta, anh lao tới vị trí của Himawari và Đội 10 để bảo vệ họ.

Tuy nhiên, khi đến nơi, họ có thể sẽ ngạc nhiên khi thấy Himawari bị nhấn chìm trong charka của Kurama.

Chúng ta có thể mong đợi, Kawaki sẽ sốc hơn khi anh ấy đã biết về cái chết của Kurama, nhưng bây giờ nhìn thấy sự trở lại bất ngờ của anh ấy và Himawari bị nhấn chìm, chúng ta chỉ có thể mong đợi phản ứng của anh ấy.

Hiện tại, vẫn còn phải xem liệu Kawaki và Delta có hỗ trợ Himawari hay trận chiến sẽ kết thúc ngay cả trước khi họ có thể đến được vị trí của Himawari.

Ngoài ra, trước đó Sarada đã hạ gục được Hidari, tuy nhiên, Thần thụ vẫn bất bại. Vì vậy, Chapter 11 có thể sẽ tiếp tục cuộc chiến của họ.

Sarada, bối rối trước việc Hidari sử dụng Chidori, một thuật mà chỉ cô và cha cô là Sasuke Sasuke sử dụng, có thể suy luận rằng Hidari là một tạo vật của Cây Thần bằng cách sử dụng charka của cha cô.

Chap 11 Ngày phát hành

Dành cho những ai tò mò, Boruto: Two Blue Vortex Chap 11 sẽ ra mắt vào Thứ Sáu, ngày 21 tháng 6 năm 2024, lúc 12:00 sáng JST.

Trong khi đó, những người hâm mộ bộ truyện tranh Ấn Độ nên đánh dấu lịch của họ vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 6, vì phần sắp tới sẽ có trước một ngày như thường lệ.

Để nhắc nhở bạn, những người đam mê Manga có thể truy cập trang web chính thức của Viz Media, Manga Plus và ứng dụng Shonen Jump+.

CŨNG ĐỌC: Tiết lộ và rò rỉ về chap 1117 của One Piece được đăng tải trên Twitter/X và Reddit

Dreaming Freedom chap 145 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Queen Bee Chap 323: Pyo Sẽ Vào tù? Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga