Anime

Nơi để tiếp tục Manga Frieren Sau Anime

0

Với kết luận của Frieren: Beyond Journey's End, bạn có thể muốn tiếp tục manga ngay sau anime mà không cần đợi hành trình đến Ende tiếp tục dưới dạng anime. Anime của MADHOUSE là một bản chuyển thể đáng kinh ngạc (thậm chí còn giành được Giải thưởng Chuyển thể hay nhất trong Giải thưởng Anime năm 2023 của chúng tôi) và bao gồm 60 chương. Đó chỉ là hơn 6 tập manga một chút. Nếu bạn định tiếp tục với Frien manga sau anime, tập 7 chính là câu trả lời.

Frieren: Beyond Journey's End – Bìa Manga Tập 7

3 chương đầu của tập 7 là tập cuối cùng của anime. Tiêu đề của họ là “Trực giác của Serie”, “Với một chút trợ giúp” và “Khởi hành và chia tay”, tiêu đề cuối cùng kết thúc sau bài phát biểu của Himmel về những lời chia tay.

Viz Media đã cấp phép cho manga gốc bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện của tập 7 như sau:Sau tất cả những nguy hiểm mà các thí sinh phải đối mặt, việc vượt qua kỳ thi pháp sư hạng nhất sẽ dẫn đến một cuộc phỏng vấn đơn giản với Serie, đội có trực giác sẽ quyết định thành bại. Sau đó, Frieren, Fern và Stark lại lên đường đến Aureole, vùng đất nơi các linh hồn yên nghỉ. Cuộc hành trình mang đến những thử thách mới—dù thử thách lớn nhất mà Stark và Fern có thể phải đối mặt là cuộc hẹn hò với nhau!

Các Frieren: Beyond Journey's End manga được viết bởi Kanehito Yamada và minh họa bởi Tsukasa Abe. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga Weekly Shonen Sunday của Shogakukan kể từ tháng 4 năm 2020. Một cuốn tiểu thuyết tiền truyện có tựa đề Shosetsu Soso no Frieren ~Zenso~ và được viết bởi Mei Hachimoku (tác giả cuốn Đường hầm đến mùa hè, lối ra của lời tạm biệt light Novels) sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 4. Cuốn tiểu thuyết sẽ bao gồm 5 câu chuyện gốc, xoay quanh Frieren, Fern, Stark, Kanne/Lawine và Aura. Tập thứ 13 của manga sẽ được phát hành cùng lúc với tiểu thuyết tiền truyện.

Các Frieren: Beyond Journey's End anime đã được bình chọn là Anime hay nhất mùa thu năm 2023, đồng thời phim cũng giành được các giải thưởng Cậu bé xuất sắc nhất (Stark), Cô gái xuất sắc nhất (Fern), Chuyển thể hay nhất, Phim truyền hình hay nhất và Mở đầu hay nhất (“Yuusha” của YOASOBI). Trong Giải thưởng Anime của năm 2023 của chúng tôi, Frieren đã giành được giải Anime mới hay nhất, Chuyển thể hay nhất, Giả tưởng hay nhất, Phiêu lưu hay nhất, đồng thời đứng thứ 2 ở hạng mục Phim chính kịch hay nhất và thứ 3 ở hạng mục Hoạt hình hay nhất.

© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

Công tước tử thần và cô hầu gái mùa 3 hé lộ Trailer chính

Previous article

Tower of God Season 2 hé lộ Trailer, Studio và dàn nhân sự mới

Next article

You may also like

More in Anime