Anime

Công tước tử thần và cô hầu gái mùa 3 hé lộ Trailer chính

0

Công tước tử thần và cô hầu gái Phần 3 đã tiết lộ trailer chính, với thông tin anime sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4. Thông báo được đưa ra tại sự kiện Anime Japan 2024. Studio JC Staff đang thực hiện hoạt hình, với Shogakukan Music & Digital Entertainment một lần nữa trên CGI. Bạn có thể xem trailer mới bên dưới.

Công tước tử thần và cô hầu gái mùa 3 – Trailer anime chính

Yoshiki Yamakawa sẽ trở lại đạo diễn mùa thứ ba sau khi trước đó cũng chỉ đạo hai phần đầu tiên. Mitsuru Kuwabata đóng vai trò là người thiết kế nhân vật. Hideki Shirane chịu trách nhiệm sáng tác bộ truyện và Takeshi Watanabe đang sáng tác nhạc cùng với Gen Okuda.

Câu chuyện dựa trên Koharu Inoue Công tước tử thần và người hầu gái của ông manga, chính thức kết thúc vào năm 2022. Manga được đăng nhiều kỳ trên nền tảng Sunday Web Every, do Shogakukan xuất bản các tập. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:Khi công tước còn là một cậu bé, một phù thủy đã khiến bất kỳ sinh vật sống nào mà ông chạm vào đều chết. Không thể chịu đựng được đứa trẻ bị nguyền rủa như vậy, gia đình đã gửi cậu đến sống trong một biệt thự cũ. Bây giờ là một chàng trai trẻ, những người bạn đồng hành duy nhất của anh là một quản gia lớn tuổi và người bạn thời thơ ấu của anh, một cô hầu gái tóc vàng xinh đẹp tên là Alice. Bất chấp việc chạm vào công tước đồng nghĩa với cái chết ngay lập tức, Alice vẫn liên tục trêu chọc anh ta, đến gần và tán tỉnh không thương tiếc. Nhưng mặc dù Alice thích làm công tước đỏ mặt, nhưng tình cảm của cô dành cho anh ấy là thật sự. Cả hai có thể tìm ra cách để phá bỏ bùa chú của mụ phù thủy không?

Nguồn: Trang web chính thức, Anime Japan 2024© Ủy ban sản xuất Công tước tử thần và cô hầu gái

Date a Live V (Phần 5) hé lộ Trailer thứ hai trước buổi ra mắt tháng 4

Previous article

Nơi để tiếp tục Manga Frieren Sau Anime

Next article

You may also like

More in Anime