Anime

Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ hình minh họa áo khoác cho nhạc phim gốc

0

Nhật ký bào chế thuốcs đã công bố ngày phát hành nhạc phim gốc sẽ có hình minh họa áo khoác độc quyền. Được biên soạn một cách chu đáo bởi các nhà soạn nhạc Satoru Kosaki (Bài hát của Vivy -Fluorite Eye), Alisa Okehazama (Jujutsu Kaisen) và Kevin Penkin (Sản xuất tại vực thẳm), gói âm nhạc dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 4 năm 2024. Rio (họa sĩ hoạt hình) và Yukiko Nakatani (nhà thiết kế nhân vật, đạo diễn hoạt hình) là những người tạo ra hình minh họa áo khoác có Maomao bào chế thuốc được bao quanh bởi những bông hoa như đã thấy trong phần mở đầu đầu tiên chủ đề. Nhạc phim gốc được mô tả với thông tin sau:

  • Giá: 4.950 yên (~34 USD)/ 4.500 yên (~31 USD) chưa bao gồm thuế
  • Âm nhạc: Satoru Kosaki, Alisa Okehazama, Kevin Penkin
  • Thông số kỹ thuật: Áo khoác anime gốc, bộ 3 CD, tập sách đặc biệt, nhãn dán minh họa áo khoác (60mm x 60mm)
  • Nhãn/Nhà phân phối: TOHO animation RECORDS, TOHO CO., LTD.
  • Ngày phát hành: 17 tháng 4 năm 2024
Nhật ký bào chế thuốc Bản nhạc gốc Minh họa

Hiện tại, danh sách bài hát chính thức vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, các bài hát chèn trước đó đã được đặt tên và phát hành trên trang YouTube của TOHO. Điều này bao gồm “Omoikaze” từ tập 3, “Asu To Tazunete” từ tập 9, “Fflower in the Snow” từ tập 12 và “Blaze of Clear Sky” của Daichi Takenaka từ tập 19. Nhật ký bào chế thuốc‘ Nhạc nền gốc có sẵn để đặt hàng trước trực tuyến.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hình minh họa bìa cho chủ đề mở đầu và kết thúc của anime cũng đã được phát hành vào năm ngoái. Ca khúc mở đầu đầu tiên là “Hanna ni Natte” của Ryokushaka trong khi ca khúc kết thúc là “Aikotoba” của AiNA THE END. Bài hát chủ đề mở đầu phần thứ hai là “Ambivalent” của Uru, trong khi bài hát chủ đề kết thúc thứ hai là “Ai wa Kusuri (Love is Medicine)” của Wacci. Các phiên bản không có tín dụng có sẵn để xem trên YouTube của TOHO Animation.

Cũng đọc:Tác giả Nhật ký Apothecary tiết lộ điều gì đã xảy ra với người bảo vệ đã làm tổn thương MaomaoNhật ký Apothecary làm nổi bật Jinshi lấp lánh và Gaoshun trung thành trong Trailer nhân vậtNhật ký Apothecary Tập 21 – Theo đuổi tình yêu

Nhật ký của người bào chế thuốc là một bộ tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản được viết bởi Lucy Hyuga và minh họa bởi Toko Shino. Hero Bunko của Shunfunotomo hiện đang xuất bản bộ light tiểu thuyết, Câu lạc bộ J-Novel xuất bản phiên bản kỹ thuật số tiếng Anh và Square Enix xuất bản tiểu thuyết dưới dạng bản in. Bộ truyện cũng có hai bản chuyển thể từ manga: bộ manga cùng tên của Itsuki Nanao, được minh họa bởi Nekokurage trên Monthly Big Gangan của Square Enix; Và “Kusuriya no Hitorigoto: Maomao no Kokyu Nazotoki Techo (Nhật ký bào chế thuốc: Sổ tay giải quyết bí ẩn tu viện cung điện của Maomao)” của Minoji Kurata trên tạp chí Gene-X Chủ nhật hàng tháng của Shogakukan. TOHO Animation và OML hiện đang hoạt hình Nhật ký bào chế thuốc loạt phim dưới sự chỉ đạo của Norihiro Naganuma (Cô dâu của pháp sư cổ đại).

Bộ phim hiện đang ở tập thứ 21, có sẵn trên Netflix và Crunchyroll ở một số khu vực được chọn. Crunchyroll mô tả cốt truyện:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: Trang web The Apothecary Diaries© Naruto Hyuga/Imagika Foss/”Ủy ban sản xuất The Apothecary Diaries”

DanMachi Season 5 tiết lộ thời điểm phát hành

Previous article

Diễn viên lồng tiếng anime Tarako Isono, nguyên nhân cái chết, tiểu sử, tuổi tác, giọng nói và chap trình

Next article

You may also like

More in Anime