Anime

DanMachi Season 5 tiết lộ thời điểm phát hành

0

Có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Phần 5 của JCStaff, có tựa đề, Nữ thần sinh sản Cung (ĐanMachi Phần 5) đã ấn định thời điểm phát hành vào Mùa Thu năm 2024 theo thông báo của tài khoản X chính thức của bộ truyện. Cuốn tiểu thuyết gốc cũng đã vượt qua 17 triệu bản được lưu hành. Hãy xem hình ảnh được phát hành trước đó dưới đây:

ĐanMachiThời điểm phát hành vào mùa Thu năm 2024 đã được tiết lộ vào ngày 9 tháng 3 năm 2024. Thông tin mới này cùng với các thông báo khác dành cho nhà xuất bản SB Creative, bao gồm cả thông tin mới dành cho Tôi đã giết Slime trong 300 năm và đạt được cấp độ tối đa. Tin tức này được cho là sẽ được tiết lộ tại GA FES 2024, do Kaede Hondo chủ trì và Sayaka Sembongi, người mà Anime Corner đã hân hạnh phỏng vấn về công việc của cô ấy với tư cách là Món ngon trong ngục tốicủa Marcille. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị hoãn lại đến một ngày sau đó.

Tin tức nối tiếp tin tức gần đây DanMachi: Mũi tên của Orion phần kết đặc biệt của bộ phim được phát hành DanChro trò chơi và ĐanMachi Visual Giáng sinh do tác giả Fujino Omori đăng tải. Khi anime đạt đến một bước ngoặt lớn trong loạt light tiểu thuyết dài tập, điều đáng chú ý là ĐanMachicái kết của phim đã được lên kế hoạch từ lâu, như đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Omori năm ngoái.

ĐanMachi Phần 5 sẽ do Hideki Tachibana đạo diễn. Bộ truyện tiếp nối bộ light tiểu thuyết cùng tên của Omori, được xuất bản bởi SB Creative từ năm 2013. Việc phát hành phần thứ năm sẽ được bắt đầu bằng một bộ truyện Omori khác trong Wistoria: Đũa phép và Kiếmkhởi chiếu vào tháng 7 năm 2024.

ĐanMachi phát trực tiếp trên Crunchyroll, trong đó mô tả nó:Dựa trên cuốn tiểu thuyết nhẹ cùng tên do Fujino Omori viết và Suzuhito Yasuda minh họa, Thử nhặt những cô gái trong ngục tối có sai không? lấy bối cảnh ở thế giới Orario, nơi các nhà thám hiểm tập hợp lại và tìm kiếm kho báu trong một mê cung dưới lòng đất được gọi là Dungeon. Tuy nhiên, đối với Bell Cranel, danh tiếng và sự giàu có chỉ là thứ yếu so với thứ anh muốn tìm kiếm nhất: các cô gái. Tuy nhiên, anh ấy sớm phát hiện ra rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong Dungeon, và thay vào đó, anh ấy lại trở thành một cô gái gặp nạn!

Nguồn: Chính thức X © Fujino Omori, SB Creative / Ủy ban sản xuất Danmachi 5

Low Tide in Twilight chap 82 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ hình minh họa áo khoác cho nhạc phim gốc

Next article

You may also like

More in Anime