Tin Tức

Ngày và giờ phát hành tập 4 của A Returner’s Magic

0

Phép thuật trở lại nên đặc biệt tập 4 sẽ được phát sóng vào thứ Sáu tuần này, ngày 27 tháng 10, vào khoảng 8:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương trên toàn thế giới. Trong phần sắp tới, nhân vật chính đang đứng ở thời điểm then chốt khi anh sắp củng cố được một liên minh. Những nỗ lực thuyết phục của anh đã thành công đưa Romatica về phía mình, có khả năng ngăn chặn được một kịch bản thảm khốc trong tương lai.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là anh ấy vẫn đang trên hành trình gặp gỡ những cá nhân khác từ ký ức của mình và nhiệm vụ chiếm được lòng tin của họ cũng như tạo dựng sự hợp tác hiệu quả vẫn còn ở phía dưới. Những thách thức phía trước là không thể phủ nhận, nhưng Desir vẫn kiên định với quyết tâm không để cơ hội thứ hai quý giá này vuột khỏi tay mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chứa nội dung tiết lộ nội dung chính của anime và manhwa cho bộ truyện A Returner’s Magic Should Be Special.

Phép thuật của người trở về sẽ đặc biệt tập 4: Mọi điều chúng ta biết cho đến nay

Ngày và giờ phát hành tập 4 của A Returner’s Magic cho tất cả các khu vực

A Returner’s Magic Should Be Special tập 4 sẽ được phát hành đầu tiên tại Nhật Bản vào thứ Bảy, ngày 28 tháng 10, lúc 12:00 sáng JST. Tập phim cuối cùng sẽ được phát hành trên toàn thế giới sau khi được gắn phụ đề tiếng Anh ba mươi phút sau.

Dưới đây là ngày và giờ phát hành tập 4 của A Returner’s Magic Should Be Special cho tất cả các khu vực có múi giờ tương ứng:

Vùng

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

8 giờ 30 phút sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

10:30 sáng

giờ phương Tây

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

11:30

Giờ mùa hè của Anh

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

4:30 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

9 giờ tối

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

5h30 chiều

Giờ Trung tâm Úc

Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10

2 giờ sáng

Giờ Philippin

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

11 giờ 30 phút chiều

Giờ Braxin

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

12:30 chiều

Xem phim Phép thuật trở về nên đặc biệt tập 4 ở đâu

Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và các gã khổng lồ phát trực tuyến lớn khác vẫn chưa thêm Phép thuật của người trở lại nên đặc biệt vào thư viện rộng lớn của họ. Tuy nhiên, người hâm mộ trên toàn thế giới có thể tin cậy vào Crunchyroll, vì đây là nền tảng duy nhất để phát trực tuyến bộ truyện trên toàn cầu và nền tảng đó cũng ở cả định dạng lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh.

Phép thuật của người trở về nên đặc biệt tập 3: Tóm tắt ngắn gọn

Giáo sư Brigitte đã cố gắng hết sức để ghi danh Desir vào lớp alpha, nhưng các quý tộc nhất trí phản đối ý tưởng trao lợi thế như vậy cho một thường dân. Romantica, người đang thất vọng vì phải tham gia lớp beta, đã được Doneta Hadoon, một trong những học sinh của lớp alpha, tiếp cận, người muốn cô tham gia nhóm ưu tú của anh ta.

Doneta thậm chí còn thú nhận tình cảm của mình với cô sau khi tặng cô một món quà đắt tiền. Lời cầu hôn này khiến Romantica vô cùng cảm động, nhưng cô sớm nhận được một lời đề nghị khác để tham gia một bữa tiệc của Desir, nhưng cô đã từ chối ngay lập tức. Tuy nhiên, người sau đã đưa cho cô một lá thư và yêu cầu cô xem xét lại. Sau khi mở lá thư, Romantica vô cùng sợ hãi.

Đầy tức giận, Romantica lao đến đối đầu với Desir nhưng bị chuyển hướng bởi một giải đấu giữa Pram Schnaizer và một học sinh lớp alpha. Bất chấp sự tức giận của cô, vẻ ngoài đáng yêu của Pram đã quyến rũ cô và cô theo dõi trận đấu diễn ra. Pram, cầm một thanh kiếm to gấp đôi mình, đã chiến đấu dũng cảm nhưng cuối cùng lại thua trận.

Khi đối thủ của anh ta cố gắng tiếp tục tấn công, Desir đã dừng lại để cứu anh ta, nhưng phải trả giá bằng một đòn vào cánh tay phải của anh ta. Pram sau đó đã cảm ơn Desir và như một cử chỉ biết ơn, anh đã dán băng bó vào cánh tay của anh ấy.

Sau khi Pram rời đi, Desir tâm sự với Romantica, tiết lộ quá trình chuyển đổi từ thường dân thành quý tộc của cha cô, một bí mật được các quý tộc cấp trên biết đến, giải thích về địa vị cấp beta của cô. Desir đề nghị Romantica tham gia nhóm của anh ấy, và sau khi biết rằng Pram sẽ là một phần của đội, cô ấy đã đồng ý.

Những điều mong đợi từ Phép thuật của người trở về nên đặc biệt tập 4

Phép thuật của người trở về nên đặc biệt tập 4 có tựa đề “Thành lập một bữa tiệc”. Với danh hiệu rõ ràng, người hâm mộ có thể mong đợi Desir sẽ bắt đầu lại từ đầu tại Học viện Hebrion bằng cách thành lập một nhóm mới. Tuy nhiên, lần này, anh phải đảm bảo rằng mình sẽ không lặp lại những sai lầm trong quá khứ khiến tương lai của toàn thế giới bị hủy hoại và đẩy nó đến bờ diệt vong.

Phép thuật trở lại nên đặc biệt tập 4 có thể sẽ chứng kiến ​​​​Desir gặp nhiều gương mặt quen thuộc hơn và lên kế hoạch cho mọi việc. Mặc dù mục tiêu cuối cùng là đánh bại Boromir Napolitan, nhưng trước tiên anh ta phải củng cố vững chắc lập trường của mình bằng cách đảm bảo rằng anh ta và những người khác đủ mạnh để đối mặt với những gì sắp xảy ra với họ trong ba năm kể từ bây giờ.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manhwa A Returner’s Magic Should Be Special khi năm 2023 trôi qua.

Nhiệm vụ: Dàn diễn viên của Gia đình Yozakura bổ sung thêm năm thành viên trong đoạn giới thiệu nhân vật mới

Previous article

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 4: Ngày và giờ phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức