Anime

Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác công bố phần 2

0

Nấu lửa trại ở thế giới khác bằng kỹ năng ngớ ngẩn của tôi sắp có phần 2, như đã thông báo trước đó trong một sự kiện đặc biệt dành riêng cho bộ truyện. Không có thêm thông tin nào về studio vào thời điểm này, nhưng studio MAPPA đã đăng lại thông báo chính thức. MAPPA cũng hoạt động trong mùa đầu tiên. Phim hoạt hình còn được gọi là Lửa trại Isekai.

Nấu lửa trại ở thế giới khác bằng kỹ năng ngớ ngẩn của tôi – Thông báo mùa 2

Kiyoshi Matsuda đạo diễn phần đầu tiên của bộ phim, trong khi Michiko Yokote viết kịch bản. Sara Sakoe và Nao Otsu là giám đốc hoạt hình chính và Otsu cũng phụ trách thiết kế nhân vật. Masato Koda, Kana Utatane và Kuricorder Quartet sáng tác nhạc. Ngoài Yuma Uchida, người lồng tiếng cho Yuma Uchida, dàn diễn viên còn có Satoshi Hino trong vai Fel, Hina Kino trong vai Sui và Maaya Uchida trong vai Ninrir. Anime được công chiếu vào tháng 1 và dài 12 tập.

Anime được dựa trên Nấu lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng ngớ ngẩn của tôi (Kỹ năng Todemo của Isekai Hourou Meshi) light Novel được viết bởi Ren Eguchi và minh họa bởi Masa. Câu lạc bộ J-Novel đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Mukouda Tsuyoshi không có gì đặc biệt ở Nhật Bản hiện đại nên khi được triệu hồi đến thế giới kiếm thuật và ma thuật, anh nghĩ mình đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu của cả cuộc đời. Thật tiếc là vương quốc đã triệu tập anh ta chỉ nhầm lẫn với anh ta! Anh ta không những không phải là một trong ba anh hùng được triệu tập mà các chỉ số của anh ta cũng rất buồn cười so với họ. Trên hết, có điều gì đó thực sự sơ sài về vương quốc này… “À, những người này là loại người cố gắng lợi dụng Anh hùng,” anh nhận ra và ngay lập tức rời đi để tìm đường đến thế giới khác này. Điều duy nhất Mukouda có thể dựa vào là kỹ năng độc đáo của anh: “Siêu thị trực tuyến”, một kỹ năng cho phép anh mua hàng hóa hiện đại trong thế giới giả tưởng. Nó vô dụng trong chiến đấu, nhưng nếu chơi bài đúng cách, có lẽ anh ta có thể có một cuộc sống thoải mái? Ít nhất, đó là những gì Mukouda nghĩ, nhưng hóa ra thực phẩm hiện đại được mua bằng kỹ năng này lại có một số tác dụng vô lý! Điều gì sẽ xảy ra khi Mukouda giới thiệu cách nấu ăn hiện đại vô cùng ngon miệng vào một thế giới giả tưởng như thế này? Anh ta nhận được một số khách hàng lặp lại lố bịch và cầu xin thêm…!

Nguồn: Official X/Twitter©Ren Eguchi, Kỹ năng chồng chéo/MAPPA/Tondemo

Levi nắm quyền kiểm soát trong hình minh họa cuộc tấn công đếm ngược Titan mới

Previous article

Puella Magi Madoka Magica: Walpurgisnacht Rising có trailer mới

Next article

You may also like

More in Anime