Manhwa

Infinite Mage Chapter 59 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read?

0

Infinite Mage Chap 59 Ngày phát hành: Câu chuyện giả tưởng này, còn được gọi là Infinite Wizard hoặc Muhan-ui Mabeopsa trong tiếng Hàn, tràn ngập các pháp sư và sức mạnh của họ. Kim Chi Woo đã viết manhwa Hàn Quốc này và Themis là họa sĩ minh họa cho manhwa này. Thế giới phép thuật của Infinite Mage là thế giới trong đó phép thuật thường được sử dụng bởi những cá nhân có hiểu biết.

Một đứa trẻ nhỏ tên là Shrine Arian đã bị cha mẹ bỏ rơi trong một thế giới rộng lớn như vậy và bị bỏ lại trong một chuồng ngựa mà không có gì khác ngoài bộ quần áo quấn quanh người. Tất cả thông tin chi tiết bạn cần để đọc Infinite Mage Chap 59 đều có trên trang này, bao gồm ngày phát hành, địa điểm đọc, bản quét thô và phần tiết lộ Reddit.

Infinite Mage Chap 59 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2023. Vì có các múi giờ khác nhau nên ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau tùy theo địa điểm của bạn. Đây là lịch trình chi tiết về thời điểm Chap 59 của Infinite Mage sẽ có mặt ở nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc gia/Khu vực Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 28 tháng 11 năm 2023 00:00
Hàn Quốc 28 tháng 11 năm 2023 00:00
Vùng Thái Bình Dương 27 tháng 11 năm 2023 08:00 sáng
Ấn Độ 27 tháng 11 năm 2023 08:30 tối
New York, Hoa Kỳ) 27 tháng 11 năm 2023 11:00 SÁNG
Philippin 27 tháng 11 năm 2023 11:00
Vương quốc Anh 27 tháng 11 năm 2023 04:00 chiều

Bạn có thể đọc Infinite Mage Chap 59 trên Trang Kakao và Tapas.

Để đọc bằng tiếng Anh, vui lòng truy cập trang web chính thức của Tapas Media. Bản dịch tiếng Anh chính thức của Infinite Mage đã được Tapas Media phát hành từ tháng 6 năm 2023 và sẽ sớm cập nhật chap mới nhất.

Vẫn chưa có phần tiết lộ nào về Chap 59 của Infinite Mage. Khán giả của chap trình cực kỳ nổi tiếng này rất hào hứng chờ câu chuyện mới bắt đầu và đang mong chờ nó. Hãy thường xuyên kiểm tra trang web của chúng tôi để biết thông tin cập nhật và những phần tiết lộ nội dung có thể có cho chap rất được mong đợi này khi cảm giác hồi hộp ngày càng tăng. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với bất kỳ thông tin mới nào về Infinite Mage Chap 59, vì vậy vui lòng kiểm tra lại thường xuyên.

Cũng đọc: Skeleton Soldier Chap 260 Ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và đọc ở đâu?

Chap trước của Infinite Mage có phần trình bày của Giáo sư Nied về cuộc xung đột ngôi làng 250 năm tuổi, như một lời cảnh báo về những kết quả khủng khiếp có thể xảy ra. Bất chấp mức độ nghiêm trọng của tình huống, khán giả thực sự kinh hoàng nhưng không thể nhịn cười Iruki, người đàn ông bị quỷ ám.

Infinite Mage Chap 59 Ngày phát hành

Câu chuyện được tiếp tục khi Ned chia tay Shiron lớn tuổi, sự dịu dàng của anh ấy và cuộc hội ngộ chân thành của họ, trong đó có một nụ hôn say đắm. Cuộc đấu tranh của Ngũ cốc để ngăn Amy khỏi lo lắng làm tăng thêm sự hồi hộp cho câu chuyện. Ngay khi mọi thứ bắt đầu lắng xuống, Iruki ngắt lời Nied và Hirone.

Nhưng sau đó, ông đã phát hành một cuốn sách đã được tìm thấy sáu tháng trước đó, chứng minh rõ ràng rằng các linh hồn ma quỷ từ thế giới ngầm đang có ý định gây hại cho con người. Khi nửa đêm đến gần, Nied khiến người đọc phải dừng lại khi nói rằng không ai nhìn thấy linh hồn, làm tăng khả năng xảy ra những âm mưu và nguy hiểm siêu nhiên hơn nữa.

Kiểm tra cái này nữa: Spy x Family Season 2 Tập 8 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Người hâm mộ Infinite Mage yêu mến những nhân vật mạnh mẽ và đáng yêu của trò chơi. Cuốn sách Infinite Mage quyến rũ người đọc bằng lối kể chuyện lôi cuốn và hình ảnh minh họa ấn tượng. Nếu bạn đã đọc bộ truyện tranh này đến chap gần đây nhất, bạn sẽ biết rằng Infinite Mage là một tác phẩm đáng đọc, ngay cả khi có một số vấn đề. Bản quét thô và Spoliers vẫn chưa có sẵn và sự vắng mặt này đã khiến người đọc khó chịu.

Hãy nhớ đọc chap mới nhất của Infinite Mage đúng giờ để tránh bỏ sót điều gì! Cho đến lúc đó, chúc bạn đọc vui vẻ! Đánh dấu Crossover99 và đọc các bài viết thú vị khi đang di chuyển!

Thần tượng J-Pop Win Morisaki chuẩn bị tham gia Mobile SuitGundam SEED FREEDOM CAST

Previous article

Jujutsu Kaisen đang biến thành một Zom 100 khác khi sự chậm trễ vô tận có nguy cơ bị gián đoạn kéo dài

Next article

You may also like

More in Manhwa