Tin Tức

My Hero Academia chap 414 chứng minh Deku là người sử dụng One For All giỏi nhất từ ​​trước đến nay (& sẽ luôn như vậy)

0

Mặc dù chap 414 của My Hero Academia được ấn định phát hành vào ngày 19 tháng 2 năm 2024, nhưng phần tiết lộ nội dung của chap này đã bị tiết lộ. Những phần tiết lộ này đã tiết lộ rằng Deku sẽ trở thành tâm điểm chú ý trong phân đoạn sắp tới, khi anh ấy cố gắng từ bỏ One For All trong một canh bạc.

Khi chap tiếp tục, tất cả tổ tiên của One-for-All đều theo dõi cách Deku ứng biến kế hoạch của họ và thực hiện những bước đi ít có khả năng thất bại. Điều này khiến một số người trong số họ bị sốc, trong khi những người khác khen ngợi anh ấy, lưu ý cách anh ấy tận dụng tối đa khả năng này.

Tuy nhiên, sự việc lại xảy ra vào ngày Deku nhận ra rằng mình không bao giờ có thể có tật xấu. May mắn thay, anh ấy đã đón nhận One For All như một tấm lót bạc và trân trọng nó, bởi anh ấy biết nỗi tuyệt vọng khi không có những điều kỳ quặc.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng từ bộ truyện tranh My Hero Academia.

My Hero Academia chap 414 chứng minh Deku là người sử dụng One For All giỏi nhất như thế nào

My Hero Academia chap 414 bắt đầu với việc Deku nỗ lực vượt qua với hy vọng chuyển giao One For All cho Shigaraki. Kế hoạch này được người dùng thứ hai của One For All đề xuất và là một canh bạc 50-50, vì Shigaraki có thể tiếp quản One For All hoặc phát điên.

Khi Deku di chuyển về phía Shigaraki, dấu tích của One For All chứng kiến ​​​​anh ấy sử dụng từng đặc điểm của họ một cách tuyệt vời như thế nào, trong khi Shigaraki cảm nhận được điều gì đó đáng nghi đang xảy ra với các đòn tấn công của Deku.

Ngay khi Deku đến được Shigaraki, anh ấy đã sử dụng màn khói của En, đây được coi là một động thái đáng ngạc nhiên khi sử dụng. Tuy nhiên, anh ta chống lại nó bằng Black Whip, điều này khiến chiêu thức này có vẻ hữu ích khi chống lại Shigaraki, người đang hành động bốc đồng.

Khi chap 414 của My Hero Academia đi đến phần cuối cùng, Deku đã giáng một đòn vào Shigaraki. Tuy nhiên, điều này khiến ký ức của họ chồng chéo lên nhau. Người sử dụng năng lực thứ hai, người đã xâm chiếm cơ thể của Shigaraki, thúc giục Deku khiến Shigaraki mất tập trung.

Cậu bé Deku (trái) nhận ra rằng cậu sẽ không bao giờ có thể có thái độ không tốt với mẹ mình (phải) (Hình ảnh qua Bones)

Khi còn rất trẻ, Deku đã được thông báo rằng cậu sẽ không thức tỉnh một năng lực nào trong tương lai do di truyền của mình. Điều này khiến anh vô cùng tuyệt vọng vì anh đã thần tượng All Might từ khi mới sinh ra.

Tuy nhiên, ý thức anh hùng của anh không bao giờ mất đi vì anh đã liều mạng để giúp đỡ người bạn Bakugo đang bị kẻ xấu nhấn chìm. Điều này gây ấn tượng sâu sắc với All Might, người đã quyết định chọn Deku làm người thừa kế tiếp theo của One For All. Deku, người đã mất hết hy vọng có được một năng lực trong tương lai, đã rất vui mừng và cố gắng hết sức để phát triển cơ thể của mình để nhận được One For All.

Ngay từ đầu, anh ấy đã đối xử với One For All rất cẩn thận. Anh ấy đã nghiên cứu mọi vết thương mà anh ấy phải chịu và mọi biến thể của chiêu thức này để làm chủ nó và biến nó thành của riêng mình. Điều này được thể hiện trong cuộc chiến của anh với Shigarakai ở chap 414 My Hero Academia.

Deku sử dụng Black Whip như trong anime (Hình ảnh qua Bones)

Trong My Hero Academia chap 414, En (người dùng thứ hai của One For All) đã mong đợi Deku sẽ lao thẳng vào Shigaraki, nhưng anh ấy đã kết hợp sức mạnh của “Black Whip” và “Smokescreen” để khiến Shigaraki bất ngờ. Không ai trong số những người sử dụng One For All mong đợi Deku sẽ thực hiện một động tác như vậy, và trên thực tế, một trong số họ đã gọi chiêu thức này là “đẹp” khi được Deku sử dụng.

Vì vậy, Deku có thể được coi là người sử dụng One For All giỏi nhất nếu xét đến lý tưởng, sự cống hiến và sự đấu tranh của anh ấy được phản ánh như thế nào khi anh ấy sử dụng nó. Cách Izuku Midoriya đối xử với năng lực của mình không giống bất kỳ nhân vật nào khác trong My Hero Academia.

One Piece tập 1094: Nhóm Luffy trốn tránh Pacifista Kuma trong khi băng Mũ Rơm còn lại đến phòng thí nghiệm của Vegapunk

Previous article

Queen Bee Chapter 309 Ngày phát hành & Thông tin Bản quét thô

Next article

You may also like

More in Tin Tức