Anime

My Happy Marriage Tập 7: Chuyện gì đã xảy ra với Miyo?

0

Cảnh mở đầu của tập phim giới thiệu hậu quả của vụ cháy Nhà Saimori. Sau đó, có một bước ngoặt ấm lòng khi Kiyoka và Miyo chính thức đính hôn. Nó cũng giới thiệu chị gái của Kiyoka, Hazuki Kudo.

Tuy nhiên, tập phim lành mạnh có một bước ngoặt đột ngột khi kết thúc, một lần nữa chứng minh rằng Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi không chỉ là một câu chuyện Lọ Lem khác.

My Happy Marriage tập 7: Hoàng đế đang âm mưu một điều gì đó to lớn sẽ khiến Miyo và mọi người gặp nguy hiểm nghiêm trọng

My Happy Marriage Tập 7 sau nhiều khoảnh khắc vui vẻ, đột nhiên có một bước ngoặt kỳ lạ khi cho thấy cảnh Kiyoko thức dậy vào lúc nửa đêm, cảm nhận được sự hiện diện của một người sử dụng quà tặng ở giữa họ. Tiết lộ đau buồn này đưa anh đến phòng của Miyo, nơi anh thấy cô ấy đang trải qua một cơn ác mộng.

Việc Kiyoko nhận ra rằng ngưỡng không bị ảnh hưởng là điều đáng ngạc nhiên trong kịch bản này, tiết lộ rằng những diễn biến bí ẩn không liên quan đến ai khác ngoài Usuba.

Phần thực hiện xuất sắc của tập phim khiến người xem đứng ngồi không yên, gợi ý về sự tham gia của Usuba và một số ý định xấu xa tiềm ẩn.

Sau đó, tập phim cho thấy việc thực hiện một số nghi lễ đáng lo ngại và sự sụp đổ của những lá bùa hộ mệnh. Khi những bộ xương với đôi mắt đỏ thẫm tàn phá, phá hủy hệ thống phòng thủ được thiết kế để ngăn chặn chúng, rõ ràng là các lực lượng đang hoạt động không hề vô hại.

Khi Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi tập 7 đang diễn ra, cấp trên của Kiyoko thêm một lớp hồi hộp khác bằng cách tiết lộ một diễn biến nghiêm trọng – việc mở một ngôi mộ với các chi tiết hạn chế có sẵn.

Điều này càng làm Kiyoko lo lắng hơn khi anh xem xét tầm quan trọng của sự kiện này và mối liên hệ có thể có của nó với các hiện tượng siêu nhiên đang diễn ra.

Arata Usuba xuất hiện ở cuối My Happy Marriage ep. 7 (Hình ảnh qua Kinema Citrus Studio)
Arata Usuba xuất hiện ở cuối My Happy Marriage ep. 7 (Hình ảnh qua Kinema Citrus Studio)

Với sự ra đời của những nhân vật này, những mối nguy hiểm mới và những bí mật bị chôn vùi từ lâu trong quá khứ sẽ dần hé lộ, tạo thêm chiều sâu cho cốt truyện đang phát triển.

Ý định của gia đình Usuba, cùng với mối liên hệ của họ với ông già bí ẩn xuất hiện trong tập 6, là nguyên nhân chính dẫn đến sự gián đoạn đột ngột.

Vị hoàng đế trong My Happy Marriage (Hình ảnh qua Kinema Citrus Studio)
Vị hoàng đế trong My Happy Marriage (Hình ảnh qua Kinema Citrus Studio)

Ông già thực sự là hoàng đế và người đàn ông mà ông đang giao tiếp là một thành viên của dòng máu Usuba, Arata Usuba, người có tên là Arata Tsuruki. Mối liên hệ giữa hoàng đế và các cá nhân Gifted có một khía cạnh tiềm ẩn, đáng ngại.

Các Gia đình Usuba nổi tiếng với sức mạnh tâm linh, cho phép họ thao túng tâm trí, và do đó, các hoàng đế trong quá khứ, những người coi gia đình Usuba là mối đe dọa và tin rằng họ có thể chống lại ngai vàng, đã chọn cách loại bỏ họ. Để thoát khỏi sự đàn áp, các thành viên của gia đình Usuba đã chọn sống bí mật.

Miyo Saimori từ Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi (Ảnh qua Kinema Citrus)
Miyo Saimori từ Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi (Ảnh qua Kinema Citrus)

Sau đó trong tiểu thuyết nhẹnó cũng tiết lộ cuộc hôn nhân của Sumi Usuba đã được chính hoàng đế dàn dựng một cách chiến lược như thế nào để loại bỏ mọi mối đe dọa trong tương lai.

Xem xét sức mạnh mà Kiyoka sở hữu, và bây giờ với mối quan hệ với Usuba, dường như địa ngục đã sụp đổ đối với hoàng đế, người coi họ là một mối đe dọa đáng kể.

Sự phát triển mới nổi của Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi đặt ra mối đe dọa cho cuộc sống của vô số cá nhân, bao gồm cả Miyo, vì nó phù hợp với kế hoạch lớn của hoàng đế.

Dưới sự chỉ huy của anh ta, linh hồn của những người sử dụng Gift đã ra đi sẽ được chuyển đến vùng nông thôn. Trước tình hình này, Kiyoka sẽ phải giải quyết thử thách sắp xảy ra.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi tập 8 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 8 năm 2023, lúc 11:30 chiều JST. Chơ để biết thêm Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi Tin tức khi năm 2023 tiến triển.

Chrome Shelled Regios Season 2 sẽ sớm ra mắt?

Previous article

Có phải Gege Akutami đang lạm dụng cờ tử thần Gojo trong manga Jujutsu Kaisen?

Next article

You may also like

More in Anime