Tin Tức

Một nhân vật Jujutsu Kaisen gần như đánh bại Sukuna (và đó không phải là Gojo)

0

Ryomen Sukuna, còn được gọi là Vua nguyền rủa, là sinh vật mạnh nhất trong loạt Jujutsu Kaisen cho đến nay, người có cấp độ sức mạnh gần như không thể sánh được với bất kỳ phù thủy jujutsu nào đang tồn tại. Mặc dù vậy, nhiều người hâm mộ vẫn thắc mắc liệu Gojo có thể đánh bại Sukuna hay không, bởi Satoru Gojo cũng là một trong những pháp sư jujutsu mạnh nhất từng tồn tại.

Chap 236 của manga Jujutsu Kaisen đã kết thúc cuộc tranh luận khi Sukuna giết Satoru Gojo một cách dã man. Điều đáng ngạc nhiên là chap 213 của bộ truyện đã đưa ra gợi ý về một nhân vật vô danh khác trong bộ truyện, người gần như đã đánh bại Vua nguyền rủa, Ryomen Sukuna. Trên thực tế, trong cuộc chạm trán của họ, Sukuna đã phải dùng chiêu lừa dối và giả làm Megumi để tự cứu mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Jujutsu Kaisen.

Hana Kurusu, nhân vật Jujutsu Kaisen vô danh đã suýt đánh bại Sukuna

Hana và Sukuna như trong manga (Hình ảnh qua Sheisha)

Hana Kurusu là một phù thủy jujutsu trẻ tuổi xuất hiện trong loạt phim Jujutsu Kaisen. Cô là người tham gia Trò chơi tiêu diệt, một giải đấu chết người do Kenjaku tổ chức. Hana là vật chủ của một phù thủy cổ đại được gọi là Angel, mục tiêu của họ là đánh bại Sukuna, người mà họ gọi là kẻ sa ngã. Hana là chủ nhân của Angel, tương tự như cách Yuji là chủ nhân của Sukuna. Tuy nhiên, trong trường hợp của Hana, Hana và Angel hợp tác vì họ có cùng sở thích.

Sau này, khi Sukuna chiếm hữu cơ thể của Megumi, Hana nhận ra rằng Sukuna vẫn chưa có được toàn bộ sức mạnh trong hình dạng Megumi. Vì vậy, cô đã xác định được cơ hội để chia rẽ Sukuna và Megumi trước khi Sukuna có thể nắm quyền kiểm soát hoàn toàn.

Thiên thần sử dụng đòn tấn công bậc thang của Jacob vào Sukuna (Hình ảnh qua Shueisha)

Để tách Sukuna khỏi cơ thể Megumi trước khi anh ta có thể phát huy hết tiềm năng sức mạnh của mình, Angel đã tấn công anh ta bằng Jacob’s Ladder, một chiêu thức mạnh mẽ tạo thành một vòng tròn ánh sáng khổng lồ trên bầu trời phía trên thiên thần. Ánh sáng bắn xuống từ giữa vòng tròn và dập tắt mọi kỹ thuật bị nguyền rủa mà nó rơi vào. Điều đáng ngạc nhiên là đòn tấn công này khiến Sukuna bị thương nặng.

Chẳng bao lâu sau, niềm tin ban đầu của Sukuna về việc dễ dàng đánh bại Hana đã nhanh chóng tan vỡ. Trong chap 213 của manga Jujutsu Kaisen, Sukuna thấy mình đang trên bờ vực thất bại, một tình thế mà anh chưa từng trải qua trước đây.

Để tự cứu mình, Sukuna đã dùng thủ đoạn xảo quyệt, giả vờ rằng Megumi đã lấy lại được quyền kiểm soát và dang rộng cánh tay như muốn mời gọi một cái ôm từ thiên thần. Bi kịch thay, Hana rơi thẳng vào bẫy của Sukuna dẫn đến cánh tay phải bị thương nặng do bị anh ta cắn đứt.

Sukuna sử dụng sự lừa dối như trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Rõ ràng là Hana có khả năng đánh bại Sukuna. Nếu có thể tiếp tục chiến đấu, cô có thể đã trở thành người đầu tiên trong lịch sử đánh bại Vua nguyền rủa. Là một phù thủy jujutsu đặc biệt tài giỏi, sở hữu sức mạnh đáng gờm, Hana được biết đến là một trong số ít nhân vật suýt lật đổ Sukuna.

Suy nghĩ cuối cùng

Người hâm mộ đã đưa ra nhiều suy đoán và tranh luận về điều gì có thể xảy ra nếu Hana không rơi vào bẫy của Sukuna. Một số người cho rằng cô sở hữu khả năng vượt qua Vua nguyền rủa, trong khi những người khác tin rằng Sukuna đang cố tình kiềm chế bản thân bằng cách không giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình.

Dù đây vẫn còn là vấn đề chủ quan nhưng có một sự thật không thể phủ nhận là Hana đã đặt Sukuna vào vị trí mà trước đây không ai có được, ngoại trừ Satoru Gojo. Trong trận chiến căng thẳng của họ, Gojo đã chứng tỏ mình có khả năng đứng lên chống lại Sukuna, người đang phát huy hết tiềm năng của mình.

Bi kịch thay, Gojo đã ngã xuống trong cuộc đụng độ khốc liệt với Sukuna ở chap 236 của Jujutsu Kaisen. Bản thân Sukuna đã nhận xét: “Làm tốt lắm, Satoru Gojo. Tôi sẽ không quên bạn chừng nào tôi còn sống”, qua đó thừa nhận sức mạnh và khả năng của Gojo.

Shanks xuất hiện trong bản xem trước tập 1081 của One Piece

Previous article

One Piece tập 1080: Luffy nhận được tiền thưởng mới, Tengu tiết lộ danh tính thực sự của mình và Ryokugyu thể hiện khả năng Trái ác quỷ của mình

Next article

You may also like

More in Tin Tức