Anime

Monogatari tiết lộ Trailer nhân vật Tsukihi Araragi

0

Chúng ta còn khoảng một tuần nữa mới đến buổi ra mắt phim vào ngày 6 tháng 7. Monogatari Series: Mùa Off & Monstervà Tsukihi Araragi là nhân vật mới nhất có đoạn giới thiệu. Anime mới sẽ ra mắt với một tập mở rộng. Tsukihi được lồng tiếng bởi Yuka Iguchi trong phiên bản tiếng Nhật và bạn có thể xem đoạn giới thiệu của cô ấy bên dưới.

Monogatari – Trailer nhân vật Tsukihi Araragi

Trước đó, Hitagi, Kyoya, Suruga, Nadeko, Tsubasa, Meme, Shinobu và Karen đã có trailer riêng. Studio SHAFT đã quay trở lại để làm phim hoạt hình mới nhất Đơn âm anime, với Akiyuki Shinbo là đạo diễn chính và Midori Yoshizawa là đạo diễn. Shinbo cũng phụ trách sáng tác truyện với Fuyashi Tou, với Akio Watanabe trở lại với vai trò là nhà thiết kế nhân vật. YOASOBI sẽ trình bày một trong những bài hát chủ đề có tựa đề “Undead”.

Các Mùa giảm giá là một tập hợp các câu chuyện bên lề tập trung vào các nhân vật khác nhau. Nó bao gồm bốn cung: Orokamonogatari, Wazamonogatari, NademonogatariMusubimonogatari. Nhìn chung, đây là câu chuyện thứ tư trong loạt tiểu thuyết. Mùa quái vật kể câu chuyện về cuộc sống đại học của Koyomi Araragi theo sáu phần:

  • Shinobumonogatari
  • Yoimonogatari
  • Amarimonogatari
  • Ougimonogatari
  • Shinomonogatari (hai tiểu thuyết)

Bộ ba phim tiền truyện gần đây cũng đã được biên soạn thành một và chiếu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản như Kizumonogatari: Ma cà rồng Koyomi.

Nguồn: Trang web chính thức©Nisi Oisin, Vofan, Oh! Tuyệt vời/Kodansha, Trục

Hình ảnh xem trước của My Hero Academia Phần 7 Tập 9 được tiết lộ

Previous article

Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf tiết lộ Trailer và bài hát chủ đề của Cour 2

Next article

You may also like

More in Anime