Anime

Món ngon trong ngục tối Tập 25 – Hẹn gặp lại

0

Với Món ngon trong ngục tối tập 25, chúng ta đã đi đến cuối phần một. Và mặc dù chúng ta chưa đi đến kết luận cho bài toán Falin, nhưng hãy yên tâm; mùa 2 đang trên đường tới. Nhưng bây giờ, chúng ta hãy đi sâu vào câu chuyện này lần cuối.

Với các cơ thể khác nhau sẽ có những vấn đề khác nhau

Như Món ngon trong ngục tối nhóm vẫn thấy mình bị biến thành chủng tộc khác, vấn đề tuổi tác được đưa ra. Suy cho cùng, nếu họ không thể đảo ngược tác động của việc thay đổi lên mình thì họ sẽ mắc kẹt như vậy. Vấn đề về việc có được hay mất đi thời gian có thể là do bạn chưa chuẩn bị cho nó. Sự hiểu biết của bạn về thời gian được học qua tuổi thọ của bạn; tăng hoặc giảm nó, và thời gian đột nhiên dường như mất trật tự.

Điều quan trọng nữa là tác dụng của Changeling kéo dài bao lâu. Khi Laios tự hỏi liệu anh ta có thể sử dụng chúng để biến Falin thành một hình dạng ít đáng sợ hơn nếu họ có thể giải cứu cô ấy hay không. Tuy nhiên, tổ chức tư vấn của họ bị gián đoạn bởi một cuộc tấn công của tượng đầu thú. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn xấu và có điều gì đó tốt đẹp từ nó. Họ nhận ra rằng họ vẫn bị biến đổi và có thể thay đổi mọi thứ xung quanh vì các bào tử thay đổi đã bám vào chúng. Nhận thức này đã đưa họ đến chiến thắng khi họ liên kết cánh tay của mình để trở thành một chiếc nhẫn thần tiên và biến đổi các tượng đầu thú.

Trên hết, kiến ​​thức mới tìm được giúp họ có được một bữa ăn ngon hơn, vì những người thay đổi cũng thay đổi thức ăn. Thành thật mà nói, đó là một công cụ kiếm tiền. Mặc dù việc bán những con thay đổi để mọi người thay đổi chủng tộc của họ là một việc ngu ngốc, nhưng việc bán chúng cho các nhà hàng, tiệm bánh hoặc nhà máy bia sẽ mang lại cho họ một thực đơn đa dạng hơn nhiều với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ.

Câu hỏi của Falin

BẰNG Món ngon trong ngục tối Tập 25 tiếp tục, cả nhóm tiến sâu hơn vào ngục tối và gặp một chiếc xe đẩy của người lùn, khiến họ càng đi sâu hơn. Chúng ta hiểu rõ hơn về anh chị em nhà Touden, và thực tế là họ đang ở trong tình huống mà họ thấy mình dường như không gì khác hơn là do thiếu tầm nhìn xa.

Tôi sẽ tranh luận khác. Đối với một số người, việc có một cuộc sống đầy sự ổn định và đảm bảo đảm bảo rằng họ sẽ có một sợi dây quanh cổ. Có những tâm hồn ngoài kia thực sự chỉ muốn thắc mắc và lang thang.

Ở đây Senshi đưa ra những lời khuyên có thể là vô giá. Để tách Falin ra, họ phải đánh bại cô ấy, ăn các bộ phận của rồng và chỉ hồi sinh các bộ phận của con người. Và nếu ăn Falin là cách để cứu cô ấy thì mọi người đọc bài này hãy cầu nguyện thật nhiều vào ngày 18 và cầu mong cho mình được đầu thai vào thế giới DunMeshi. Tôi sẽ nhảy tới trước mặt xe tải-kun vào lúc 6 giờ tối ngày hôm đó vì tôi thực sự muốn ăn Falin. Một con rồng/gà/người chiên giòn nghe giống như KFC sử dụng ma túy đá, và điều đó nghe thật tuyệt vời.

Trong khi họ hoảng sợ về cách ăn thịt một con rồng, thì có vẻ như đó là một việc dễ dàng thực hiện. Đưa cho tôi 1000 pound mồi, đặt tôi lên bảng BOTE quanh cá chép và cá sấu, và tôi sẽ ăn hết 1000 pound thịt rồng trong một tuần mà không bắt được một con cá nào. Những vấn đề độc đáo cần những giải pháp độc đáo. Nhưng hiện tại đã có kế hoạch; tất cả những gì còn lại là sự chờ đợi, cho cả hai Món ngon trong ngục tối đảng và chúng tôi.

Delicious in Dungeon tập 24: Tạm biệt độc giả

Bạn có tin được là chúng ta đã bước sang năm 2024 được sáu tháng không? Nếu bạn đã dành thời gian và đọc những điều này trong sáu tháng qua, xin cảm ơn bạn. Tôi không phải là nhà báo, cũng không phải là người thích giao tiếp; tất cả những gì tôi là một người kể chuyện, vì vậy điều đó có ý nghĩa rất lớn khi biết rằng mọi người đọc những gì về cơ bản tương đương với những suy nghĩ lan man của tôi.

Với tôi, chương trình này đạt điểm 10/10; nó phục vụ mọi thứ tôi yêu thích, có thể là những món ăn lạ, sự khám phá, mật mã, thực vật học mật mã, những cô gái mèo và những giống người lai nóng bỏng nhưng đầy nghi vấn. Với việc anime khám phá ngục tối có rất nhiều, thật thú vị khi được xem một chương trình mô tả thực tế về ngục tối (hoặc bất kỳ cuộc thám hiểm nào). Nguồn cung cấp của bạn là điều quan trọng nhất mà bạn có. Cho dù bạn có mạnh mẽ và khỏe mạnh đến đâu, bạn vẫn cần thức ăn và trang bị phù hợp. Và trong những lúc cần thiết, bạn có được cả hai bằng cách nhặt rác.

Hầu hết sự ghê tởm của chúng ta đối với đồ ăn đều xuất phát từ quan điểm tinh thần. Chúng ta hoặc coi nó là một thứ gì đó thô thiển hoặc bẩn thỉu, điều này thật đáng xấu hổ vì một số món ăn ngon nhất trông giống như thứ mà một con cá mập hổ nôn ra. Nhưng thực tế là bạn không thể biết mình có thích thứ gì đó hay không trừ khi bạn thử nó. Và điều đó không chỉ đúng với thực phẩm mà còn đúng với mọi thứ. Hy vọng rằng đây là những gì bạn học được từ cả hai Món ngon trong ngục tối và những suy ngẫm nho nhỏ của tôi. Giống như mùa thứ hai của Món ngon trong ngục tốiTôi hy vọng sẽ gặp lại bạn vào một ngày nào đó.

Ảnh chụp màn hình qua Netflix© Ryoko Kui, KADOKAWA/Ngon trong ngục tối ĐỐI TÁC

Mercenary Enrollment Chap 194: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Anime Chained Soldier thông báo sự kiện đặc biệt vào ngày 20 tháng 7 với hình ảnh

Next article

You may also like

More in Anime