Tin Tức

Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Zayn Malik Và Con Gái Của Gigi Hadid Khải

0

Dù có rất nhiều chuyện xảy ra giữa Zayn Malik và Gigi Hadid nhưng họ vẫn luôn giữ vững vai trò cha mẹ mạnh mẽ. Cam kết của họ đối với con gái Khai Hadid Malik là rất đáng chú ý, và mặc dù họ đã từng xung đột khi trưởng thành, cả Zayn và Gigi đều luôn có mặt vì con mình, đó có thể là một trong những mối liên hệ bền chặt nhất mà họ chia sẻ.

Sự xuất hiện sắp tới của Khai Malik lần đầu tiên được Gigi gợi ý trong cuộc phỏng vấn vào tháng 4 năm 2020 với Jimmy Fallon. Cuối năm đó, cả Zayn Malik và Gigi Hadid đều chào đón con gái.

Dưới đây là một cái nhìn ngắn gọn về con gái của Gigi Hadid, Khai Malik.

Hadid cẩn thận khi chia sẻ việc mang thai của mình trên mạng xã hội

Đó là vào tháng 7 năm 2020, trong một buổi phát sóng trên Instagram Live, khi tin tức về việc Gigi Hadid mang thai lần đầu tiên xuất hiện. Siêu mẫu khoe bụng bầu và giải thích lý do cô giữ bí mật về việc mang thai.

Và đó là một động thái chu đáo. Dù năm 2020 là một năm khắc sâu trong ký ức nhưng chắc chắn nó không mang lại những khoảnh khắc đáng trân trọng. Giữa các cuộc biểu tình Black Lives Matter và sự lây lan của COVID-19, Gigi cảm thấy rằng tin tức trở thành mẹ của cô sẽ không phải là “điều quan trọng nhất đang diễn ra trên thế giới”.

Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Zayn Malik Và Con Gái Của Gigi Hadid Khải

Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Zayn Malik Và Con Gái Của Gigi Hadid Khải

Trong video của mình, người ta cũng nghe thấy cô ấy nói: “…Nó thực sự rất dễ thương và thú vị, và tôi đang cố gắng ghi lại nó thật tốt vì tôi đã nghe rất nhiều người nói, rõ ràng là 'hãy đảm bảo rằng bạn không nhớ nó.'”

Cô ấy sinh ngày 19 tháng 9 năm 2020

Zayn Malik và Gigi Hadid chào đón con gái Khai Hadid Malik vào ngày 19 tháng 9 năm 2020. Tuy nhiên, thông báo được đưa ra vào ngày 23 tháng 9.

Đưa tin vui này lên Twitter, Zayn Malik viết: “Con gái của chúng tôi đã ở đây, khỏe mạnh và xinh đẹp”. Bài đăng thậm chí còn bao gồm một bức ảnh cho thấy bàn tay trẻ sơ sinh của Zayn đang nắm lấy ngón tay của anh ấy.

Cùng ngày, Hadid cũng đăng một bức ảnh của ca sĩ và con gái của họ lên Instagram, viết: “Cô gái của chúng tôi đã cùng chúng tôi đến trái đất vào cuối tuần này và cô ấy đã thay đổi thế giới của chúng tôi. Thật yêu.”

Cái tên Khải được giới thiệu một cách tinh tế khi tiểu sử cập nhật trên Instagram của Gigi có nội dung “Mẹ của Khải”.

Hơn nữa, vào sinh nhật lần thứ ba của Khai Malik, người mẫu này đã viết trên Instagram: “Tuần này chúng tôi đã kỷ niệm 3 TUỔI của chúng tôi và thật vinh dự khi được trở thành mẹ của cô ấy, được nhìn thấy cuộc sống qua cô ấy!!!! Chúc mừng sinh nhật tôi người bạn tốt nhất ngọt ngào nhất, thông minh nhất, lanh lợi nhất!!!!!!!!!!!!

Hadid đã sinh con tại nhà không có giấy tờ

Do đại dịch, Hadid tránh sinh Khai Hadid Malik trong bệnh viện mà thay vào đó sinh con tại nhà. Trong quá trình sinh nở, cô đi cùng với mẹ mình, Yolanda, Zayn Malik, chị gái Bella, một nữ hộ sinh và trợ lý của cô.

Cô sinh con trong bồn tắm bơm hơi trong phòng ngủ. Thảo luận về trải nghiệm này trong cuộc phỏng vấn vào tháng 3 năm 2021 của Vogue, Hadid nói: “Chắc chắn đã có lúc tôi nghĩ, 'Tôi tự hỏi gây tê ngoài màng cứng sẽ như thế nào, nó sẽ khác như thế nào.'”

Cô ấy nói thêm, “Bà đỡ của tôi nhìn tôi và nói, 'Bạn đang làm việc đó. Không ai có thể giúp bạn. Dù sao thì bạn cũng đã qua thời điểm gây tê ngoài màng cứng, vì vậy bạn sẽ đẩy theo cùng một cách trong một giường bệnh.'”

Theo người mẫu, Malik là người đầu tiên bắt gặp Khải khi cô mới chào đời.

Hadid và Malik cùng nuôi dạy Khải kể từ khi chia tay vào tháng 10 năm 2021

Năm 2021, cặp đôi cuối cùng chia tay sau một cuộc tranh chấp lớn giữa nam ca sĩ và mẹ của Hadid, Yolanda.

Một người trong cuộc đã nói chuyện với PEOPLE vào thời điểm đó đã tuyên bố: “Hiện tại họ không ở bên nhau. Tuy nhiên, cả hai đều là những bậc cha mẹ tốt.”

Nguồn tin nói thêm: “Họ cùng làm cha mẹ”.

Theo đại diện của siêu mẫu, “Gigi chỉ tập trung vào những điều tốt nhất cho Khải. Cô ấy yêu cầu sự riêng tư trong thời gian này”.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, nguồn tin nói với PEOPLE rằng Hadid đang nỗ lực thiết lập một thỏa thuận chung nuôi dạy con một cách hòa bình cho Khai Hadid Malik.

Cô có mối quan hệ đặc biệt với dì của mình, Bella Hadid.

Mặc dù Khai Hadid đã được hai trong số những nhân vật nổi tiếng nhất yêu mến nhưng cô thậm chí còn nhận được sự yêu mến của người dì kiêu hãnh của mình, Bella Hadid.

Mạng xã hội của siêu mẫu tràn ngập những kỷ niệm vui đùa mà cô chia sẻ với con gái Gigi Hadid.

Vào năm 2021, Bella đã trút hết tình yêu thương dành cho cháu gái Khai Hadid Malik bằng cách chia sẻ một số bức ảnh.

Bài đăng được chia sẻ nhân dịp sinh nhật đầu tiên của Khai Malik có nội dung: “Chúc mừng sinh nhật món quà tuyệt vời nhất mà gia đình chúng ta từng được ban tặng….. Tôi không biết trái tim mình có thể lớn đến thế này!!!! Bạn làm tôi mỉm cười khi tôi tôi buồn và khiến tôi khóc vì hạnh phúc chỉ vì bạn còn sống.”

Trong khi đó, Gigi dường như coi em gái mình là “người bảo vệ mãi mãi” của Khải.

Cô ấy lớn lên ở một trang trại ở Pennsylvania

Khai Hadid Malik được biết là dành nhiều thời gian ở một trang trại ở Pennsylvania. Cả Gigi Hadid và Zayn Malik đều đang nỗ lực nuôi dạy con gái tại trang trại Pennsylvania mà họ chia sẻ với Bella Hadid.

Trong câu chuyện trang bìa tạp chí Vogue năm 2021, Gigi Hadid chia sẻ Khải đã quen với cuộc sống trang trại và cô “hạnh phúc nhất” khi cả gia đình ở trang trại.

Người mẫu nói thêm: “Tôi nghĩ cô ấy chắc chắn sẽ lớn lên ở đây. Cây xanh và lối sống nông trại giống với những điều khiến tôi cảm thấy thực sự là trung tâm khi còn nhỏ và tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng đối với Zayn và tôi.”

Hadid cho rằng con gái mình là “thiên tài”

Trong cuộc phỏng vấn vào tháng 6 năm 2021 với Access Hollywood, Gigi Hadid nói: “Chỉ cần nhìn thấy cô ấy học điều gì đó mới mỗi ngày, ngay cả khi việc đó giống như nhặt một cái cốc hay đưa một quả bóng vào lỗ. Bạn chỉ nghĩ rằng họ là những người giỏi nhất, thiên tài nhất.” thứ đã từng được sinh ra. Vâng, tôi chỉ nói những điều nhỏ nhặt thôi.”

Cô đã truyền cảm hứng cho Hadid thay đổi lối sống

Trong cuộc phỏng vấn với Elle vào tháng 3 năm 2023, siêu mẫu giải thích rằng cô muốn có một “lịch trình ổn định” và không muốn “ở một quốc gia khác mỗi tuần”.

Khi mang thai, Gigi quyết định có mặt bên cạnh con gái Khai Hadid Malik sau khi cô chào đời.

Cô tiếp tục nói: “Việc có một cô con gái, mặc dù nó đã thay đổi cuộc sống của tôi khiến tôi thực sự muốn cảm thấy ổn định hơn nhưng cũng thực sự khiến tôi đánh giá cao sự hỗn loạn.”

Malik cho biết cô có “khả năng bẩm sinh” về ca hát

Là một người cha đáng tự hào, Zayn Malik đã khẳng định trong cuộc phỏng vấn với L'Officiel vào tháng 3 năm 2024 rằng Khải có “khả năng thiên bẩm” về ca hát.

Anh ấy nói, “Tôi biết, điều này nghe có vẻ nực cười vì con bé mới 3 tuổi, nhưng khả năng nhớ ngôn ngữ của con bé, đặc biệt là khi nó được định dạng theo nghĩa âm nhạc, thật tuyệt vời. Con bé sẽ nhớ từng lời của mọi bài hát mà nó thích. Con bé nhớ tiến trình hợp âm và nốt nhạc. Cô ấy có thể chạy những đoạn có khoảng ba, bốn nốt.”

Negai no Astro (Astro Royale) ngày phát hành chap 2, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

The Greatest Estate Developer chap 137 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức