Tin Tức

'May mắn có được cô ấy': Nick Viall tiết lộ nếu con gái sơ sinh của anh ấy sẽ tham gia đám cưới với Natalie Joy

0

Có rất ít đứa trẻ có thể khẳng định mình đã tham dự đám cưới của cha mẹ mình. Con gái của Nicki Viall và Natalie Joy, River Rose sẽ là một trong số họ vì cô sẽ tham gia đám cưới sắp tới của bố mẹ mình.

Nick Viall về sự tham gia của con gái trong ngày cưới

Nick Viall, người từng dẫn dắt phần 21 của The Bachelor sắp kết hôn với người bạn đời lâu năm cũng như mẹ của con gái anh, Natalie Joy.

'May mắn có được cô ấy': Nick Viall tiết lộ nếu con gái sơ sinh của anh ấy sẽ tham gia đám cưới với Natalie Joy

'May mắn có được cô ấy': Nick Viall tiết lộ nếu con gái sơ sinh của anh ấy sẽ tham gia đám cưới với Natalie Joy

Cặp đôi đang vô cùng háo hức chờ đợi lễ cưới sắp tới. Sự phấn khích của họ càng hiện diện nhiều hơn khi cô con gái 10 tuần tuổi River Rose cũng sẽ có mặt để chứng kiến ​​sự đoàn tụ của cha mẹ mình.

“Chắc chắn cô ấy sẽ là một phần của đám cưới,” Nick Viall nói với PEOPLE trong một cuộc phỏng vấn gần đây và nói thêm, “Vâng, chúng tôi thật may mắn khi có được cô ấy theo mọi cách có thể.”

Cặp vợ chồng sắp cưới cũng đưa con gái đến Coachella để cô tham dự buổi hòa nhạc đầu tiên tại lễ hội âm nhạc danh giá.

Nick Viall và Natalie Joy (Instagram)

Nick Viall về việc làm cha đã thay đổi anh ấy như thế nào

Kể từ khi chào đón cô con gái nhỏ vào tháng 2 năm nay, người dẫn chap trình podcast Viall Files đã trải nghiệm được ý nghĩa và mục đích mới trong cuộc sống của mình khi anh tiếp tục trân trọng vai trò làm cha và mọi thứ đi kèm với vai trò đó.

Viall nói khi chia sẻ về vai trò làm cha: “Nó chỉ bổ sung thêm vào cuộc sống của tôi. Nó chỉ bổ sung thêm ý nghĩa, mục đích và những khoảnh khắc tuyệt vời”. Anh ấy tiếp tục, “Tôi thực sự cảm thấy như mình đang sống trong giấc mơ và đó là một trải nghiệm vô cùng mãn nguyện.”

Cặp vợ chồng sắp cưới đang tận hưởng những thăng trầm của vai trò làm cha mẹ. Tuy nhiên, họ đủ khiêm tốn để thừa nhận rằng mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn vì có mẹ của Natalie Joy ở bên họ trong những tuần đầu tiên.

“Chúng tôi chỉ ở đây với tất cả những cú đấm và chúng tôi đang tận hưởng mọi khoảnh khắc. Cho đến nay, chưa có bất kỳ khoảnh khắc 'Ôi chết tiệt' nào cả. Tôi nghĩ đó là 'Ồ, chết tiệt', nó thật điên rồ và tuyệt vời làm sao là chúng ta ngày nào cũng là cha mẹ. Tôi nghĩ chúng ta đang tự nhéo mình mỗi ngày. Viall chia sẻ.

Nick Viall và Natalie Joy gặp nhau sau khi người sau liên hệ với cựu thành viên Cử nhân trên Instagram DM. Cặp đôi sớm kết nối và công khai mối quan hệ vào năm 2020. Họ đính hôn vào tháng 1 năm ngoái và đang mong chờ đám cưới sắp tới.

Cập nhật sức khỏe của ngôi sao The Young and the Restless Eric Braeden trong bối cảnh chẩn đoán Cancet

Previous article

Jr NTR và Jahnvi Kapoor's Devara Part 1 đã đạt được hợp đồng kỷ lục 400 Rs Cr chưa?

Next article

You may also like

More in Tin Tức