Tin Tức

Masashi Kishimoto có cứu được manga Boruto khi quay lại viết lách không? Đã khám phá

0

Như người hâm mộ đã biết, manga Boruto nổi tiếng hơn đáng kể so với anime của nó. Điều này là do nhịp độ của anime chậm, cố gắng không vượt qua các sự kiện trong bộ truyện tranh. Do đó, một số người hâm mộ vẫn tiếp tục yêu thích bộ truyện tranh này, mặc dù ban đầu, nhiều người cũng gặp khó khăn khi tiếp cận bộ truyện tranh này.

Tuy nhiên, ngay sau đó, trong phần Kawaki, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thấy hướng đi của câu chuyện, điều này đã giúp họ yêu thích bộ truyện. Đối với những người hâm mộ chưa biết, manga Boruto đã chuyển đổi tác giả giữa chính việc xuất bản nhiều kỳ của nó. Trước đó, kịch bản được viết bởi Ukyō Kodachi, nhưng trách nhiệm sau đó đã được chuyển giao cho người sáng tạo nhượng quyền thương mại, Masashi Kishimoto.

Vậy Masashi Kishimoto có cứu được manga Boruto bằng bài viết của mình một cách hiệu quả không?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto.

Masashi Kishimoto có thể đã cứu được manga Boruto

Các nhân vật Boruto trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Trong khi đó, Kishimoto đóng vai trò giám sát biên tập trong Weekly Shōnen Jump của Shueisha. Do đó, kể từ khi bắt đầu xuất bản vào tháng 5 năm 2016, Kodachi chịu trách nhiệm về kịch bản của manga, được minh họa bởi Mikio Ikemoto.

Vì vậy, Masashi Kishimoto chỉ giám sát câu chuyện chứ không thực sự kiểm soát được câu chuyện. Trong khi đó, anh ấy cũng bắt đầu viết Samurai 8. Sau một thời gian, manga được chuyển đến tạp chí V Jump của Shueisha vào tháng 7 năm 2019. Cùng thời điểm đó, manga Samurai 8 cũng bị hủy bỏ.

Kawaki trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Trong thời gian này, manga đã bắt đầu Arc Kawaki. Tuy nhiên, bộ truyện đã không tạo được nhiều sự cường điệu như người hâm mộ mong đợi. Điều này là do nhịp độ quá chậm và tất cả những gì người hâm mộ có thể hy vọng là được chứng kiến ​​​​các sự kiện diễn ra từ đầu bộ truyện.

Vì vậy, khoảng một năm sau, vào tháng 11 năm 2020, Masashi Kishimoto đã đảm nhận trách nhiệm viết manga Boruto từ Ukyō Kodachi. Người ta tin rằng tác giả manga đã tiếp quản bộ truyện để cứu nó khỏi một kết thúc mờ nhạt. Tuy nhiên, theo thông báo của các quan chức Shueisha, việc tiếp quản đã được lên kế hoạch từ trước, mặc dù nó có thể bị trì hoãn thêm vài năm nữa nếu Samurai 8 hoạt động lâu hơn.

Chế độ Baryon của Naruto như được thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Đây là khoảng thời gian Boruto chap 52 được phát hành. Dành cho những người hâm mộ chưa biết, Boruto chap 52 có Chế độ Baryon của Naruto Uzumaki. Bất kỳ người hâm mộ Boruto nào cũng có thể xác nhận rằng câu chuyện của bộ truyện chỉ được nâng cao sau khi Chế độ Baryon được tiết lộ. Vì vậy, có lý do chính đáng để tin rằng công việc biên kịch bộ truyện của Masashi Kishimoto là điều đã giúp bộ truyện trở nên thú vị hơn, đẩy nó ra khỏi nhịp độ chậm chạp.

Người ta có thể lập luận rằng manga có thể đã có cấu trúc câu chuyện do Kodachi tạo ra. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng độ nổi tiếng của manga đã tăng cao sau sự trở lại của Kishimoto. Vì vậy, sẽ chính xác khi nói rằng sự trở lại của tác giả manga Masashi Kishimoto với tư cách là một nhà văn đã cứu manga Boruto khỏi một vị cứu tinh khả dĩ.

Sau khi trở lại, tác giả manga không chỉ giới thiệu một số diễn biến trong câu chuyện mà còn khởi xướng timeskip và bắt đầu manga tiếp theo, Boruto: Two Blue Vortex.

One Piece: Sentomaru có chết ở Egghead không? Giải thích

Previous article

Lịch phát hành đầy đủ của Mr. Villain’s Day Off: Tất cả các tập và thời điểm chúng ra mắt

Next article

You may also like

More in Tin Tức