Tin Tức

Manhwa Viral Hit có bộ chuyển thể anime vào tháng 4 năm 2024

0

Vào ngày 10 tháng 2 năm 2024, anime chuyển thể từ manhwa Viral Hit của Taejin Pak đã được Fuji TV công bố. Phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2024, với tựa tiếng Nhật là ‘Kenka Dokugaku.’ Một đoạn giới thiệu xem trước đã được phát hành để kỷ niệm anime chuyển thể từ bộ truyện tranh này, tiết lộ thiết kế nhân vật của dàn diễn viên.

Bản xem trước phần mở đầu của bộ anime này cũng đã được tiết lộ. Viral Hit sẽ được làm hoạt hình bởi xưởng phim hoạt hình Okuruto Noboru và do công ty sản xuất Slow Curve sản xuất. Việc tuyển diễn viên lồng tiếng cho bộ phim này vẫn chưa được tiết lộ, cũng như ca sĩ hát mở đầu và kết thúc.

Anime chuyển thể từ manhwa Viral Hit được công bố vào tháng 4 năm 2024

Đoạn giới thiệu xem trước cho bộ anime chuyển thể từ manhwa Viral Hit có hình ảnh nhân vật chính, Yoo Hobin, khi anh bị bạn cùng lớp đánh đập. Đoạn trailer tiếp tục hé lộ thiết kế nhân vật của phần lớn dàn diễn viên khi kết thúc với cảnh Yoo Hobin bị thương nặng đang đứng trong tư thế chiến đấu.

Kênh YouTube chính thức của Fuji TV và Crunchyroll đã đăng tải trailer. Hãng phim hoạt hình Okuruto Noburo sẽ sản xuất loạt phim này, nổi tiếng với các loạt phim hoạt hình như Tomodachi Game và The Hidden Dungeon Only I Can Enter.

Masakazu Hishida sẽ đạo diễn bộ phim và Miyazaki Satomi sẽ thiết kế nhân vật. Bộ truyện sẽ do Onoo Toshiya sáng tác và Yamada Yutaka sáng tác nhạc.

Bộ truyện bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào tháng 11 năm 2019 và trang web truyện tranh nổi tiếng ‘Webtoon’ đã xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh trên nền tảng của họ vào tháng 10 năm 2020.

Taejin Pak, tác giả truyện tranh Viral Hit, đồng thời là tác giả của Lookism. Lookism là một bộ manhwa nổi tiếng đã được Studio Mir chuyển thể thành anime dài 8 tập.

Viral Hit nói về cái gì?

Poster anime Viral Hit (Hình ảnh qua Okuruto Noburo)

Viral Hit là bộ truyện tranh hành động kể về câu chuyện của một học sinh trung học tên Hobin Yoo. Anh ấy dành cuộc sống hàng ngày của mình để bị bắt nạt bởi các bạn cùng lớp và người phát trực tuyến nổi tiếng Newtube (nền tảng phát trực tuyến) Pakgo. Anh ấy cũng làm việc bán thời gian để trả viện phí cho mẹ mình.

Một ngày nọ, khi Pakgo đang phát trực tiếp, Hobin đã làm đổ thức ăn của mình lên người quay phim của Pakgo, Jiksae. Nó ngắt kết nối Pakgo khỏi luồng của anh ấy và Hobin phải đối mặt với cơn thịnh nộ của Jiksae. Sau đó được tiết lộ rằng mặc dù luồng phát trực tiếp của Pakgo đã bị ngắt kết nối nhưng camera của anh ấy vẫn đang ghi lại cảnh những chàng trai này đánh nhau.

Trận đấu cũng được đăng tải lên mạng, nhờ đó tạo ra doanh thu 10 triệu won. Hobin hợp tác với Jiksae để kiếm nhiều tiền nhất có thể bằng cách sử dụng Newtube, bỏ xa những người phát trực tiếp như Pakgo.

Crunchyroll sẽ phát sóng bộ anime này ở Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông và CIS.

Anime thăng cấp solo tiết lộ bản xem trước tập 6

Previous article

Đã đến lúc luyện tập trong Tales Nhẫn cưới Tập 6 Xem trước

Next article

You may also like

More in Tin Tức