Anime

LiSA quay trở lại với anime Irregular mới tại Magic High School

0

Ca sĩ LiSA sẽ trở lại trong album mới Người bất thường ở trường trung học phép thuật anime dự kiến ​​ra mắt trong năm nay. Thông tin này được tiết lộ như một phần của lễ kỷ niệm 10 năm sắp tới của thương hiệu anime. LiSA trước đó đã trình diễn ca khúc mở đầu đầu tiên mang tên “Rising Hope” cho bộ anime truyền hình. Một đoạn trailer đặc biệt giới thiệu bài hát hiện đã được tung ra:

Người bất thường ở trường trung học phép thuật – Video quảng cáo LiSA

Jimmy Stone sẽ chỉ đạo loạt anime mới tại studio 8Bit. Kana Ishida phụ trách thiết kế nhân vật, trong khi Taku Iwasaki phụ trách phần âm nhạc. Dự án mới đã hé lộ hình ảnh teaser và trailer vào tháng 7.

Người bất thường ở trường trung học phép thuật là một tiểu thuyết web của Tsutomu Sato. Được xuất bản lần đầu trên Shosetsuka ni Naro, Dengeki Bunko đã xuất bản nó dưới dạng light Novel vào năm 2011. Các bản chuyển thể manga của mỗi phần cũng tồn tại. Kẻ bất thường ở trường trung học phép thuật: Công ty Magian phần tiếp theo bắt đầu vào năm 2020.

Phần đầu tiên của anime của studio MADHOUSE được phát sóng vào mùa xuân năm 2014, trong khi phần tiếp theo của Visitor Arc (phần 2) tiếp theo vào mùa thu năm 2020. Mặc dù hoạt hình MADHOUSE phần 1, 8-bit đã tiếp quản phần 2. Phần tiền truyện, Kẻ bất thường ở trường trung học phép thuật: Hồi tưởng (studio 8-bit) được phát sóng vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. Nhượng quyền thương mại cũng có một bộ phim từ năm 2017, có tựa đề Cô gái triệu hồi các vì sao (studio 8-bit). Anime ngoại truyện Danh dự tại trường trung học Magic của studio CONNECT được phát sóng trong suốt mùa Hè 2021.

Thông tin mới sẽ được tiết lộ vào ngày mai.

Nguồn: Twitter chính thức/X© Tsutomu Sato / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất trường trung học ma thuật bất thường

Anime Burn the Witch có phải là phần ngoại truyện của Bleach không? Giải thích

Previous article

10 anime hậu tận thế bạn nhất định phải xem

Next article

You may also like

More in Anime