Anime

Lần đó tôi tái sinh thành chất nhờn Phần 3 bắt đầu trên Crunchyroll vào ngày 30 tháng 3

0

Lần đó tôi tái sinh thành Slime sẽ trở lại với các tập mới và Phần 3 vào mùa xuân này và tập đầu tiên sẽ đến với Crunchyroll vào ngày 30 tháng 3. Tập đầu tiên tập trung đặc biệt vào Diablo và người hâm mộ sẽ có thể xem nó trên nền tảng phát trực tuyến lúc 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Đoạn giới thiệu có phụ đề chính thức hiện đã có sẵn:

Studio 8bit sẽ quay lại sản xuất phần tiếp theo dưới sự chỉ đạo của Atsushi Nakayama. Toshizo Nemoto phụ trách biên soạn bộ truyện. Jin Iketagawa là giám đốc âm thanh. Anime Tensura sẽ một lần nữa có thiết kế nhân vật của Ryoma Ebata và thiết kế sinh vật của Takahiro Kishida. Hitoshi Fujima đang sáng tác nhạc. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Miho Okasaki trong vai Rimuru Tempest
  • Megumi Toyoguchi với tư cách là Đại hiền triết
  • Tomoaki Maeno như Veldora
  • Furukawa Makoto như Benimaru
  • Sayaka Senbongi như Shuna
  • MAO như Shion
  • Takuya Eguchi như Soei
  • Chikahiro Kobayashi như Ranga
  • Rina Hidaka như Milim Nava

Lần đó tôi tái sinh thành Slime. còn được biết là Tensura, dựa trên bộ light novel Nhật Bản do Fuse viết và Mitz Vah minh họa. Bản chuyển thể anime bám sát manga hơn, trong đó có tác phẩm nghệ thuật của Taiki Kawakami. Nhượng quyền thương mại cũng có một anime phụ có tựa đề Nhật ký chất nhờn: Lần đó tôi tái sinh thành chất nhờn, chuyển thể một trong những bộ truyện tranh phụ. Một bộ phim có tựa đề Scarlet Bond được công chiếu vào năm 2022. Phần gần đây nhất trong bộ anime là một bộ ba tập. Giấc mơ của Coleus OVA được công chiếu vào năm ngoái.

Phần 3 của Lần đó tôi tái sinh thành Slime chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 4 và Crunchyroll mô tả cốt truyện như sau:Rimuru đã chính thức trở thành Chúa Quỷ sau khi đánh bại Clayman. Sau Walpurgis, bữa tiệc của các Chúa quỷ, lãnh địa của Rimuru được mở rộng để bao gồm toàn bộ Khu rừng vĩ đại Jura. Dự đoán trước sẽ có một loạt đại diện từ tất cả các chủng tộc xuất hiện để tỏ lòng kính trọng, Rimuru quyết định tổ chức một lễ hội để kỷ niệm ngày khai mạc Tempest, sử dụng nó như một cơ hội để có được những công dân mới và giới thiệu Chúa quỷ Rimuru với thế giới. Trong khi đó, tại Thánh quốc Lubelius, căn cứ của giáo phái Luminism ghét quái vật, Đội trưởng Hiệp sĩ Thánh Hinata nhận được tin nhắn từ Rimuru. Nhưng tin nhắn thực chất là một lời tuyên chiến bịa đặt được gửi bởi một bên không rõ danh tính. Khi biết rằng Hinata đang hướng đến Tempest, Rimuru đưa ra quyết định… Do đó, bắt đầu một thử thách mới cho Rimuru, cố gắng phân biệt bạn và thù để theo đuổi một quốc gia lý tưởng nơi con người và quái vật có thể cùng nhau thịnh vượng.

Nguồn: Thông cáo báo chí © Fuse, Dự án Kodansha/Tensura

Sự trả thù của Chó săn sắt máu Chap 74

Previous article

Nhóm nhạc J-Pop Strawberry Prince sẽ có phim hoạt hình vào mùa hè năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime