Anime

Nhóm nhạc J-Pop Strawberry Prince sẽ có phim hoạt hình vào mùa hè năm 2024

0

Một bộ phim anime về nhóm nhạc J-pop Strawberry Prince đã được công bố. Bộ phim sẽ được phát hành vào mùa hè năm nay, kèm theo hình ảnh teaser và trailer được tung ra sau thông báo. Studio Lidenfilms đang hoạt hình.

Phim hoạt hình Strawberry Prince – Teaser Trailer

Naoki Matsuura, người từng làm đạo diễn cho các tựa anime như Cỏ ba lá đen Tấn công Titan Phần cuối cùng Phần 2 và chỉ đạo kẻ nói dối bộ anime, đang đạo diễn bộ phim này. Suzumura Chika (Đốt phù thủy, Kurage no Shokudo) đang viết kịch bản, Yumi Nakamura (kẻ nói dối, Wotakoi: Tình yêu thật khó khăn đối với Otaku, Con quạ của Nội cung) đang thiết kế nhân vật, trong khi Yoneda Takahiro (Trong/bóng ma, cánh chim, Watamote) sẽ giữ vai trò giám đốc nghệ thuật.

Nhóm Strawberry Prince, hiện do STPR Records quản lý, được thành lập vào tháng 6 năm 2016. Nhóm gồm có sáu thành viên: Nanamori, Jel, Satomi, Colon, Rinu và Root. Các thành viên cũ bao gồm Kanna, Shiyun, Ketchup và Yuuku. Mỗi thành viên được thể hiện bằng một nhân vật minh họa khi xuất hiện trong video.

Phim hoạt hình Strawberry Prince – Hình ảnh teaser

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Strawberry Prince đã phát hành 4 album: Tình yêu dâu tây! (2019), Dâu tiếp theo! (2020), Hoàng tử dâu tây (2020), và Chúng ta đi đây!!. Nhóm cũng đã phát hành bốn bộ sưu tập EP cụ thể là Bạn đã sẵn sàng chưa? (2022), Hoàng Tử Dâu Lofi Remix (2022), Hoàng Tử Dâu Tây Lofi Remix Vol.2 (2022), và gần đây hơn Lịch sử màu cầu vồng (2023).

Một số bài hát của nhóm đã được giới thiệu trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Các bài hát “Gingira Ginga” và “Dai Uchū Rendezvous” của họ được sử dụng làm nhạc nền kết thúc cho bộ phim. Yo-kai Watch Jam: Yo-kai Academy Y – Waiwai Gakuen Seikatsu trò chơi điện tử và làm nhạc nền mở đầu cho anime 2019 Yo-kai Watch Jam – Học viện Yo-kai Y: Những cuộc gặp gỡ gần gũi của loại N.

Nguồn: Trang web chính thứcⒸ STPR Inc./Strawberry Prince Ủy ban sản xuất phim

Lần đó tôi tái sinh thành chất nhờn Phần 3 bắt đầu trên Crunchyroll vào ngày 30 tháng 3

Previous article

Delicious in Dungeon tiết lộ hình ảnh, đoạn giới thiệu và bài hát chủ đề của phần 2, dàn diễn viên bổ sung

Next article

You may also like

More in Anime