Tin Tức

Keleigh Teller ném bóng vào Joe Alwyn sau khi phát hành TTPD của Taylor Swift; Xem ở đây

0

Keleigh Teller đã ném bóng vào Joe Alwyn, người yêu cũ của Taylor Swift trong câu chuyện Instagram mới nhất của cô ấy. Keleigh, bạn thân của Taylor, đã đăng bài hát mới So Long, London của cô ấy với biểu tượng cảm xúc hòa bình mà người hâm mộ coi đó là một sự phản đối rõ ràng.

Album mới của Taylor Tortured Poets Department có nhiều bài hát hướng tới người yêu cũ Jow Alwyn của cô. Người hâm mộ thậm chí còn suy đoán về sự không chung thủy từ phía Joe vì bài hát có tựa đề Người đàn ông nhỏ nhất từng sống. Đây là lý do tại sao câu chuyện của Keleigh đang gây xôn xao dư luận trong cộng đồng Swifties.

Cái bóng của Keleigh Teller đối với Joe Alwyn

Bạn thân của Taylor Swift, Keleigh Teller, đã lên Instagram để chỉ trích người yêu cũ của ca sĩ, Joe Alwyn. Keleigh đã đăng một ảnh chụp màn hình về câu chuyện của cô ấy khi nghe ca khúc So Long, London từ Tortured Poets Society. Keleigh, người đã kết hôn với nam diễn viên Miles Teller cũng đã thêm biểu tượng cảm xúc ký hiệu hòa bình vào câu chuyện của mình. Người hâm mộ đã nhanh chóng nhận thấy bóng râm rõ ràng.

Taylor và Joe sống trong khu đất ở Anh của anh ấy khi họ ở bên nhau. Ca khúc đặc biệt này được cho là nói về cuộc chia tay của Swift với Joe. Bài hát dường như là lời chia tay cho một mối tình đã lâu với ca từ nói rằng “linh hồn đã không còn nữa” và cặp đôi sẽ “không bao giờ trở lại” như cũ nữa. Đoạn điệp khúc của bài hát thiên về việc chấp nhận rằng mối quan hệ đã kết thúc và buông bỏ nó, Taylor hát, “So long, London / Đã có một cuộc chạy đua vui vẻ / Một khoảnh khắc nắng ấm / Nhưng tôi không phải là duy nhất.”

Keleigh Teller ném bóng vào Joe Alwyn sau khi phát hành TTPD của Taylor Swift; Xem ở đây

Keleigh Teller ném bóng vào Joe Alwyn sau khi phát hành TTPD của Taylor Swift; Xem ở đây

Taylor đã chia sẻ thái độ của mình với người yêu cũ bằng cách thích một bài đăng trên Instagram khiến người hâm mộ bàn tán. Nữ ca sĩ thích một bài đăng xếp hạng người yêu cũ của cô từ tốt nhất đến tệ nhất theo định dạng kim tự tháp, trong đó Joe xếp cuối cùng.

Joe Alwyn có lừa dối Taylor Swift không?

Album mới của Swift có nhiều bài hát dường như nhắm tới Joe Alwyn của cô. Một bài hát đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ mà họ tin chắc là về Joe. Taylor hát, “Và bạn sẽ thú nhận lý do tại sao bạn làm điều đó… Và tôi sẽ nói lời từ biệt. Vì nó không gợi cảm một khi nó không bị cấm.” Lời bài hát có thể ám chỉ đến việc Taylor và Joe giữ kín mối quan hệ của họ trong nhiều năm sau khi họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2016. Trước đó, nữ ca sĩ đã nói về việc không thích phải “che giấu” mối quan hệ của mình và cởi mở về cảm giác của cô ấy “ giống như một kẻ chạy trốn.”

Cô ấy tiếp tục, “Bạn sẽ trượt vào hộp thư đến và vượt qua các quán bar” mà người hâm mộ đang đọc trong khi cho rằng đây là bằng chứng cho thấy Joe đã lừa dối Taylor. Ca sĩ tiếp tục hát, “Nhìn rõ ràng, bạn đã trốn nhưng bạn là những gì bạn đã làm. Và tôi sẽ quên bạn, nhưng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho người đàn ông nhỏ bé nhất từng sống.”

Tortured Poets Society có ba bài hát được cho là về nam diễn viên Je Alwyn. Các bài hát có tên là So Long, London, LOML và The Smallest Man Who Ever Lived. Người hâm mộ cho rằng một số bài hát cũng nói về Matty Healy, người mà Taylor đã hẹn hò trong thời gian ngắn.

Các ca khúc The Alchemy và So Long High School được cho là kể về bạn trai hiện tại của Taylor và Cầu thủ bóng đá người Mỹ Travis Kelce.

CŨNG ĐỌC: Khi nào cuốn sách về Taylor Swift của Rob Sheffield sẽ ra mắt? Mọi điều chúng ta biết về Heartbreak đều là quốc ca

Love Live Nijigasaki Trilogy tung ra teaser trailer cho bộ phim đầu tiên

Previous article

'Kim Kardashian Got Wrecked': Dave Portnoy PHẢN ỨNG với bài hát phản bác của Taylor Swift về ngôi sao chap trình thực tế

Next article

You may also like

More in Tin Tức