Tin Tức

Kagurabachi chap 9: ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

0

Chap 9 của Kagurabachi sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 50 của Shueisha vào Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Những người yêu thích manga sẽ có thể đọc số này ở định dạng kỹ thuật số trên MangaPlus, Viz Media và các nền tảng trực tuyến liên kết khác của Shueisha.

Chap trước của Kagurabachi minh họa cho ý đồ xấu xa của Genichi Sojo khi hắn tàn nhẫn giết hại cấp dưới và gia đình của họ vì những thất bại của họ. Ngoài ra, chap này còn chứng kiến ​​​​anh ta thâm nhập vào nơi ẩn náu của Chihiro Rokuhira và Hinao. Xem xét kết thúc của chap này, người hâm mộ hiện đang mong chờ chap 9 của Kagurabachi.

Kagurabachi chap 9 sẽ có Genichi Sojo đấu với Chihiro Rokuhira

Ngày phát hành, thời gian và nơi để đọc

Như đã đề cập trước đó, chap 9 của Kagurabachi sẽ theo đúng lịch trình như các tuần trước và được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 50 của Shueisha vào thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Tuy nhiên, đối với hầu hết khán giả toàn cầu, chap này sẽ có sẵn để đọc vào ngày 12 tháng 11 năm 2023 do các múi giờ khác nhau.

Theo văn bản, không có báo cáo chính thức nào về việc manga sẽ bị tạm dừng. Độc giả quan tâm có thể đọc chap 9 của Kagurabachi dưới dạng kỹ thuật số trên trang MangaPlus, ứng dụng MangaPlus, Viz Media và ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha.

Thời gian phát hành chap 9 của Kagurabachi được liệt kê bên dưới, cùng với các múi giờ tương ứng.

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Chủ nhật, ngày 12 tháng 11

8 giờ sáng

giờ chuẩn phương Đông

Chủ nhật, ngày 12 tháng 11

11 giờ sáng

giờ GMT

Chủ nhật, ngày 12 tháng 11

3 giờ chiều

Giờ Trung Âu

Chủ nhật, ngày 12 tháng 11

4 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Chủ nhật, ngày 12 tháng 11

8.30 tối

Giờ Chuẩn Philippine

Chủ nhật, ngày 12 tháng 11

11 giờ tối

Giờ chuẩn Nhật Bản

Thứ Hai, ngày 13 tháng 11

12 giờ sáng

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ Hai, ngày 13 tháng 11

12:30 sáng

Tóm tắt ngắn gọn về Kagurabachi chap 8

Chap có tựa đề Norisaku Madoka – Tôi Sẽ Thay Đổi bắt đầu với việc Azami đảm bảo với Chihiro về kế hoạch của họ và khuyên anh ấy hãy chăm sóc bản thân và Char. Trong khi đó, Shiba suy đoán rằng vì Kamunabi đang hỗ trợ họ nên tay sai của Sojo sẽ không xuất hiện. Tuy nhiên, ông khuyên mọi người nên tạm thời im lặng.

Ngoài ra, chap này còn tiết lộ rằng tên của phù thủy Daruma là Norisaku Madoka. Quá khứ đau buồn của anh cũng được thể hiện khi chính gia đình anh từ chối anh vì mối quan hệ của anh với Sojo. Tuy nhiên, lời khuyên của Shiba đã thay đổi suy nghĩ của anh và anh thề sẽ sống một cuộc sống khác.

Norisaku Madoka, như đã thấy trong chap này (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Vì vậy, thầy phù thủy đã gọi điện cho em gái mình và cầu xin sự tha thứ của cô. Khi Madoka nói với em gái rằng anh không thể liên lạc được với mẹ họ qua điện thoại, cô ấy đã yêu cầu anh gặp cô vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, khi đến nơi quy định, anh phát hiện cô bị đâm dã man.

Trước khi anh kịp phản ứng, lưỡi kiếm của Sojo đã đâm anh từ phía sau. Tên trùm mafia độc ác đã giết gia đình Madoka vì không hoàn thành công việc cho anh ta. Sau khi giết phù thủy Daruma, Sojo tiếp tục giết một phù thủy khác, từ đó anh phát hiện ra tung tích của Chihiro.

Một bảng trong chap (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Chap 8 sau đó chứng kiến ​​Sojo đột nhập vào nơi ẩn náu của Chihiro và lao thẳng vào hành động. Rút kiếm ra, anh ta lập tức lao tới Hinao. Tuy nhiên, phản xạ nhanh nhạy của Chihiro đã kịp thời chặn đòn tấn công và cứu sống cô. Ông trùm mafia nhấn mạnh rằng ông ta đến để đấu tay đôi với người sử dụng một thanh kiếm đầy mê hoặc.

Sự tức giận bùng lên trong Chihiro khi anh để mắt tới Cloud Gouger. Chap này kết thúc với việc anh rút thanh kiếm Enten của mình ra để đối mặt với Genichi Sojo, mặc dù biết những hạn chế của mình.

Những gì mong đợi ở Kagurabachi chap 9

Một khung hình trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Không còn nghi ngờ gì nữa, chap 9 Kagurabachi hứa hẹn một cuộc đọ sức thú vị giữa Genichi Sojo và Chihiro Rokuhira. Chap này có thể sẽ thể hiện sức mạnh thực sự của Sojo với tư cách là một phù thủy và khả năng của thanh kiếm Cloud Gouger.

Về phần Chihiro, vẫn còn phải xem làm thế nào anh có thể đối đầu với một người mạnh hơn mình. Xét đến việc Azami từng đề cập rằng Chihiro chưa sẵn sàng đối đầu với Sojo với sức mạnh hiện tại thì rất có thể anh sẽ thua trận.

Shiba, như được thấy trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Tuy nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi Shiba can thiệp và sử dụng phép thuật dịch chuyển tức thời của mình để trốn thoát cùng mọi người trong Kagurabachi chap 9. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu anh ta có thể sử dụng nó để trốn thoát cùng nhiều người hay không. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi một chap hấp dẫn khác từ Takeru Hokazono vào tuần tới.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Đá Bocchi! Tiết lộ tựa phim cho các bộ phim sắp ra mắt vào năm 2024

Previous article

MF GHOST phát hành phiên bản đầy đủ của ca khúc chủ đề kết thúc “Stereo Sunset (Prod. AmPm)”

Next article

You may also like

More in Tin Tức