Anime

Đá Bocchi! Tiết lộ tựa phim cho các bộ phim sắp ra mắt vào năm 2024

0

Gekijousoushu-hen (Tổng hợp sân khấu) Bocchi the Rock! Nốt Rê:Gekijousoushu-hen Đá Bocchi! Re:Re: của studio Cloverworks được tiết lộ là danh hiệu chính thức về các bộ phim sắp ra mắt vào mùa Xuân Hè 2024, trên một bài đăng chính thức của X vào ngày 6 tháng 11 năm 2023. Hãy xem áp phích phim đã phát hành trước đó bên dưới:

Poster phim chính thức

Các Đá Bocchi! Lại và Re:Re: các bộ phim, dự kiến ​​phát hành lần lượt vào mùa Xuân và Hè 2024, đã được công bố vào ngày 21 tháng 5 năm 2023 và sẽ tóm tắt lại các sự kiện trong anime. Yoshino Aoyama, người lồng tiếng cho Bocchi, đã phát biểu trong lễ kỷ niệm đầu tiên của anime, “Woooow đây là kỷ niệm 1 năm phát sóng! Tôi rất phấn khích! Mỗi ngày tôi đều cảm thấy rằng sự tồn tại của Hitori Goto thực sự không thể thay thế được đối với tôi. Vì cũng có một vở kịch tổng hợp [coming up]Tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục nhận được nhiều tình yêu thương!!!!“ Mặc dù các bộ phim tổng hợp không có ngày phát hành chính xác nhưng tập thứ hai trong manga của Aki Hamaji sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 23 tháng 1 năm 2024, theo nhà cấp phép Yen Press. Đá Bocchi! đã được xuất bản trên Houbunsha’s Truyện Tranh Kirara Max tạp chí từ tháng 12 năm 2017 và đã được sưu tập thành 6 tập tính đến ngày 6 tháng 11 năm 2023. Đá Bocchi! hôm nay cũng đã công bố các buổi chiếu phim tại rạp để người hâm mộ có thể cổ vũ. Hy vọng rằng người hâm mộ sẽ cư xử tốt hơn so với hồi đầu năm nay sau khi trang web chính thức của anime đưa ra tuyên bố, kêu gọi người hâm mộ tôn trọng môi trường xuất hiện trong anime.

Hãy xem hình minh họa kỷ niệm đầu tiên được phát hành bởi Đá Bocchi! người sáng tạo Aki Hamaji bên dưới:

Minh họa kỷ niệm đầu tiên

Crunchyroll đang phát trực tuyến mùa đầu tiên của đá Bocchi và họ mô tả nó như sau:Hitori Gotoh, “Bocchi-chan,” là một cô gái sống nội tâm và ngại ngùng với mọi người đến nỗi cô ấy luôn bắt đầu cuộc trò chuyện của mình bằng “À…” Trong những năm học cấp hai, cô ấy bắt đầu chơi guitar, muốn tham gia một ban nhạc vì cô nghĩ đó có thể là cơ hội để ngay cả một người nhút nhát như cô cũng có thể tỏa sáng. Nhưng vì không có bạn bè nên cuối cùng cô ấy phải tự mình tập ghi-ta sáu tiếng mỗi ngày. Sau khi trở thành một tay chơi guitar điêu luyện, cô đã tải video mình chơi guitar lên internet với tên “Guitar Hero” và mơ ước được biểu diễn tại buổi hòa nhạc lễ hội văn hóa của trường mình. Nhưng cô ấy không những không tìm được bạn cùng nhóm nào mà trước khi biết điều đó, cô ấy đang học trung học và vẫn không thể kết được một người bạn nào! Cô ấy thực sự gần như trở thành một người khép kín, nhưng một ngày nọ, Nijika Ijichi, tay trống trong Ban nhạc Kessoku, đã tìm đến cô ấy. Và vì thế, cuộc sống thường ngày của cô bắt đầu thay đổi từng chút một…

Nguồn: Chính thức X © Aki Hamaji / Hobunsha, Aniplex

Anime Con NYC 2023: Thời gian, Địa điểm, Khách mời, v.v.

Previous article

Kagurabachi chap 9: ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime