Manga

Solo Farming In The Tower Chap 43 Ngày phát hành

0

Canh tác một mình trong tháp là một manhwa nổi tiếng. Nó bao gồm các yếu tố kể chuyện giả tưởng và siêu nhiên. Phim kể về Sejun, cuộc đời của một chàng trai trẻ có một bước ngoặt bất ngờ khi anh vô tình bị kéo vào một ngục tối bí ẩn. Manhwa đã phát hành nhiều chap và sắp ra mắt chap tiếp theo.

Ngày phát hành Solo Farming in The Tower Chap 34 đã đến với chúng ta. Hãy đọc tiếp để biết Ngày phát hành Solo Farming in The Tower Chap 34, Tiết lộ nội dung, Tóm tắt và hơn thế nữa.

Ngày phát hành Solo Farming in the Tower Chap 34

Những ai đang chờ đợi Solo Farming in the Tower Chap 34, sự chờ đợi đã kết thúc. Ngày phát hành đã kết thúc. Solo Farming In The Tower Chap 34 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 02/11/2023 lúc 12h trưa theo giờ chuẩn Hàn Quốc (KST).

Solo Farming in the Tower là một bộ truyện tranh nổi tiếng đã thu hút được lượng độc giả lớn trên toàn thế giới. Độc giả hiện đang rất háo hức muốn biết những gì có thể xảy ra tiếp theo trong chap mới. Tiếp tục đọc. Đồng thời đọc về việc phát hành Ngày phát hành Chap 37 của Surviving The Game As a Barbarian và Ngày phát hành Chap 473 của Lookism.

Solo Farming in the Tower Chap 34 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế cho Solo Farming in the Tower Chap 34 theo từng khu vực khác nhau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: lúc 9 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Đông: lúc 12 giờ trưa
  • Giờ Đông Âu : lúc 3:30 sáng
  • Giờ ban ngày miền Trung : lúc 11 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: lúc 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn miền Đông: lúc 8 giờ sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 11:30 tối
  • Giờ Miền Đông Úc: lúc 10:30 sáng
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: lúc 9:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: lúc 9:30 tối

Ngày phát hành Solo Farming in the Tower Chap 34

Làm nông một mình trong tháp Tóm tắt chap trước

Ở chap trước, người bạn của Sejun đã làm anh bất ngờ với nụ cười toe toét tinh nghịch, trao cho anh một chiếc kén nhỏ nhắn, mỏng manh. Sejun xem xét nó kỹ càng và đánh giá cao ý nghĩa của món quà này.

Sejun ngắm nhìn mặt trăng, những suy nghĩ trôi về những người bạn thân yêu của anh, mẹ của Kueng và Kueng, cầu mong cho sự an toàn và hạnh phúc của họ, trong khi Trăng Xanh nhắc nhở anh về mối quan hệ bền chặt và những kỷ niệm đáng trân trọng của họ. Để tìm hiểu thêm về các sự kiện của các chap trước, hãy xem qua Làm nông một mình trong tháp Chap 31, Làm nông một mình trong tháp Chap 32 và Làm nông một mình trong tháp Chap 33.

Làm nông một mình trong tháp Chap 43 Reddit spoilers

Hiện tại, phần tiết lộ nội dung chính thức vẫn chưa được công bố nhưng với những diễn biến trong chap trước, bạn có thể mong đợi chap tiếp theo sẽ có nhiều tình tiết bất ngờ hơn nữa và những khoảnh khắc ly kỳ.

Solo Farming in the Tower là một manhwa nổi tiếng đã thu hút được một lượng fan hùng hậu. Với mỗi chap được phát hành, manhwa đã làm rất tốt việc cung cấp nội dung dựa trên thế giới giả tưởng. Nó cũng khiến người hâm mộ tò mò và đặt chỗ để đọc nó. Khi chap tiếp theo chuẩn bị ra mắt, chúng ta cũng nóng lòng muốn chứng kiến ​​những gì sắp xảy ra với mình.

Đọc ở đâu Solo Farming Solo Farming in the Tower Chap 43?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc Solo Farming in the Tower Chap 43? Chà, hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng chap 43 của Solo Farming in The Tower sẽ có sẵn để đọc trên trang chính thức của Naver Webtoon vào thời điểm phát hành. Bạn có hào hứng với chap sắp tới không?

Việc canh tác một mình trong tháp có đáng đọc không?

Chúng tôi biết rằng sự sẵn có của nhiều manhwa đã tạo ra sự nhầm lẫn cho nhiều độc giả manhwa nên bắt đầu từ đâu hoặc nên chọn cái gì? Nếu bạn có nghi ngờ về việc Nuôi một mình trong Tháp, thì ở đây bạn sẽ giải tỏa mọi nghi ngờ của mình. Manhwa này có cốt truyện có nhiều khả năng mang lại sự phấn khích. Solo Farming In The Tower là một bộ truyện tranh giả tưởng và siêu nhiên. Sejun, một chàng trai trẻ bình thường được mời vào ngục tối và sau đó nhiều sự kiện xảy ra.

Làm nông một mình trong các nhân vật của The Tower

Sejun: Một chàng trai trẻ bình thường bước vào một nơi bí ẩn gọi là ngục tối.

Các nhân vật phụ bao gồm đồng minh, kẻ thù và người cố vấn.

Phần kết luận

Solo Farming In The Tower là một manhwa siêu nhiên được viết bởi Sdcknight và minh họa bởi Lee Ha Kyung. Solo Farming In The Tower Chap 43 sẽ phát hành vào ngày 02 tháng 11 năm 2023. Solo Farming In The Tower chap 43 sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Naver Webtoon.

Bài viết đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này cho đến cuối. Hãy ghé thăm chúng tôi tại Tin tức xu hướng để biết thêm các bài viết mới nhất và tuyệt vời như vậy.

Tập cuối của Attack on Titan hé lộ hình ảnh mới về sự biến hình của Eren

Previous article

Người hâm mộ One Piece đang gọi Shanks là kẻ lừa đảo (và họ đã hiểu sai vấn đề)

Next article

You may also like

More in Manga