Manga

Solo Farming In The Tower Chap 35 Ngày phát hành

0

Làm nông một mình trong tòa tháp là một điều tưởng tượng và manhwa siêu nhiên kể về câu chuyện của Sejun, người vô tình bị kéo vào một ngục tối bí ẩn. Truyện tranh đã ra nhiều chap và sắp ra chap tiếp theo.

Ngày phát hành Solo Farming in The Tower Chap 35 đã hết. Hãy đọc tiếp để biết Ngày phát hành Solo Farming in The Tower Chap 35, Tiết lộ nội dung, Tóm tắt và hơn thế nữa.

Solo Farming In The Tower Chap 35 Ngày phát hành

Sự chờ đợi đã kết thúc khi chúng ta đã có ngày phát hành Solo Farming In The Tower. Solo Farming In The Tower Chap 35 ngày phát hành là ngày 09 tháng 11 năm 2023, lúc 12:00 sáng theo giờ chuẩn Hàn Quốc (KST). Bộ manhwa đã được phát hành, nghĩa là bạn có thể đọc nó trên nền tảng chính thức được đề cập bên dưới. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết thêm về Solo Farming In The Tower Chaper 35. Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành các chap mới của loạt webtoon nổi tiếng này như Ngày phát hành Just Twilight Chap 16 và Ngày phát hành Solo Farming in the Tower Chap 34.

Solo Farming In The Tower Chap 35 Thời gian phát hành

Đây là bản phát hành quốc tế của Solo Farming In The Tower Chap 35 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ Đông Âu : lúc 3:30 sáng
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: lúc 9 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Đông: lúc 12 giờ trưa
  • Giờ ban ngày miền Trung: lúc 11 giờ sáng
  • Giờ chuẩn miền Đông: lúc 8 giờ sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 11:30 tối
  • Giờ Miền Đông Úc: lúc 10:30 sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: lúc 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: lúc 9:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: lúc 9:30 tối

Làm nông một mình trong tòa tháp Tóm tắt chap trước

Sejun và lũ thỏ thu hoạch cây ngô để làm lớp phủ cho hạt đậu phộng. Sejun cũng quyết định chuẩn bị hạt ngô từ những quả ngô thu được. Trong khi lũ thỏ cố gắng ăn hạt thì Sejun lại bắt chúng bận rộn với một số nhiệm vụ. Anh ấy nghĩ đến việc mua những chiếc váy dễ thương cho những chú thỏ từ Theo.

Solo Farming In The Tower Chap 35 Ngày phát hành

Trong khi đó, một chú Bò bị ảnh hưởng bởi Trăng Xanh đã đi tìm cỏ tươi, thứ rất quan trọng cho tương lai của chủng tộc Minotaur. Nó theo mùi hương ngọt ngào đến vùng đất tràn ngập cỏ thơm thiên đường, nó vui vẻ thu hoạch để mang về cho người chỉ huy của mình. Để biết thêm về các sự kiện trước đó, hãy xem qua Làm nông một mình trong tháp Chap 30, Nuôi một mình trong tháp Chap 31 và Nuôi một mình trong tháp Chap 32.

Làm nông một mình trong tòa tháp Chap 35

Những nỗ lực của Sejun và các con vật của anh ấy đều vô ích do vụ trộm mùa màng của Sửu. Aileen, Gấu đỏ thẫm và những con vật khác rất tức giận. Tuy nhiên, chủng tộc Minotaur đặt ra một thách thức ghê gớm. Sejun sẽ giải quyết vụ trộm này như thế nào? Nó sẽ tiết lộ ở chap tiếp theo.

Đọc Solo Farming In The Tower Chap 35 ở đâu?

Bạn có thể đọc Chap 35 của Solo Farming In The Tower ở định dạng gốc tiếng Hàn trên Naver Comic. Bản dịch tiếng Anh của chap này đã có trên Webtoon sau một thời gian trì hoãn ngắn.

Làm nông một mình trong tháp có đáng đọc không?

Nếu bạn chưa đọc “Solo Farming In The Tower” thì cốt truyện của nó hứa hẹn sẽ rất thú vị. Manhwa này mang đến sự pha trộn giữa yếu tố giả tưởng và siêu nhiên. Theo chân Sejun, một chàng trai trẻ bình thường, khi anh dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong ngục tối bí ẩn, dẫn đến hàng loạt sự kiện hấp dẫn.

Làm nông một mình trong các nhân vật của The Tower

Sejun: Một chàng trai trẻ bình thường bước vào một nơi bí ẩn gọi là ngục tối.

Các nhân vật phụ bao gồm đồng minh, kẻ thù và người cố vấn.

Phần kết luận

Solo Farming In The Tower là một manhwa siêu nhiên được viết bởi Sdcknight và minh họa bởi Lee Ha Kyung. Ngày phát hành Solo Farming In The Tower Chap 35 là ngày 9 tháng 11 năm 2023. Chap 35 Solo Farming In The Tower sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Naver Webtoon.

Bài viết đã kết thúc. Tìm thêm những bài viết thú vị như vậy trên tin tức thịnh hành.

Dead Mount Death Play Tập 18 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read?

Previous article

Great Pretender công bố dự án anime mới trong Anime NYC 2023

Next article

You may also like

More in Manga