Tin Tức

Josh Charles đã trở thành 'Ngôi sao nhạc Pop trong một ngày' trong MV Fortnight của Taylor Swift; Nhưng ông phải giấu nó khỏi con gái mình

0

Josh Charles đã phải “khó khăn” trong việc giữ bí mật về video ca nhạc TTPD!

Đó là một dịp quan trọng khi các ngôi sao của Dead Poet's Society góp mặt trong video âm nhạc The Tortured Poet's Department của Taylor Swift. Và nó không bao giờ là sự trùng hợp ngẫu nhiên với ngôi sao nhạc pop! Charles nhớ lại “tiếng cười” ở hậu trường là phần hay nhất của quá trình quay phim!

Josh Charles tiết lộ Swift yêu cầu anh giữ bí mật

Ai lại không thích phô trương trong video âm nhạc của Taylor Swift, vì cô ấy là ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất của thế hệ? Tuy nhiên, người đoạt giải Emmy, người đóng vai chính trong video âm nhạc Fortnight của cô đã không làm được điều đó cho đến khi nó được phát hành vào ngày 19 tháng 4.

Trong chú thích trên Instagram của mình, anh ấy viết: “Một câu chuyện nhỏ về ngày hôm qua: Tôi không thích giữ bí mật, vì vậy điều đó thật khó. Tôi thậm chí còn không nói với các con tôi cho đến ngày hôm trước!” đó là một cam kết khá lớn. Nhưng công bằng mà nói thì cần phải như vậy để tránh bị spoiler từ những Swifties tinh mắt.

Josh Charles cảm thấy hoài niệm

Đó là giải độc đắc kép dành cho nam diễn viên Sports Star, người đóng cùng Swift và đoàn tụ với người bạn cũ Eathen Hawk trong cùng một ngày! Nam diễn viên đã bộc lộ tấm lòng của mình trong bài đăng mới nhất, trong đó anh nhớ lại thời gian trôi qua và cảm thấy như họ là hai chàng trai 17 tuổi.

Josh Charles đã trở thành 'Ngôi sao nhạc Pop trong một ngày' trong MV Fortnight của Taylor Swift; Nhưng ông phải giấu nó khỏi con gái mình

Josh Charles đã trở thành 'Ngôi sao nhạc Pop trong một ngày' trong MV Fortnight của Taylor Swift; Nhưng ông phải giấu nó khỏi con gái mình

Anh ấy đã chia sẻ những bức ảnh bây giờ và lúc đó của bộ đôi và viết, “Đây là một vài nhà thơ già bị tra tấn sắp lên chuyến bay sớm để trở thành ngôi sao nhạc pop trong một ngày.” Anh ấy tiếp tục, “Đã trải qua rất nhiều điều với anh chàng này trong nhiều năm, nhưng có thể nói đây là một ngày đáng nhớ nhất.”

Charles tiếp tục khen ngợi ca sĩ Maroon và nhóm của cô ấy đã đối xử với họ một cách tuyệt vời. “Chúng tôi đã được Taylor và nhóm của cô ấy đối xử với đẳng cấp như vậy từ đầu đến cuối.”

Anh ấy kết thúc bài đăng bằng cách nhớ lại tiếng cười của họ trong quá trình quay phim Fortnight, bộ phim mà anh ấy sẽ trân trọng nhất. “Điều tôi nhớ nhất là tiếng cười. Có rất nhiều thứ. Giống như chúng ta quay lại tuổi 17 vậy. #TSTTPD,” anh viết.

Ethan Hawke cũng chia sẻ một số hình ảnh từ trường quay TTPD

Một 'nhà thơ bị tra tấn' khác đã mang đến cho người hâm mộ những bức ảnh hậu trường dễ thương và một bức ảnh hồi tưởng của anh và Josh. “Todd & Knox từ XÃ HỘI NHÀ THI ĐÃ CHẾT hiện là Tiến sĩ của KHU NHÀ THƠ BỊ Tra tấn. Đó là một vinh dự”, anh viết trong chú thích.

Anh ấy tiếp tục, “Cảm ơn @taylorswift vì đã có cơ hội góp mặt trong video âm nhạc cho bài hát FORTNIGHT của bạn. @postmalone.” Và kết thúc bài viết bằng câu “Carpe diem!” có nghĩa là nắm bắt thời điểm!

Video âm nhạc Fortnight với sự tham gia của Taylor Swift, Post Malone, Ethan Hawke và Josh Charles, đã đạt 24 triệu lượt xem kể từ khi phát hành vào ngày 19 tháng 4!

Tom Selleck gọi Himslef là 'Flake' trong những mối quan hệ ban đầu của anh ấy; Nam diễn viên thẳng thắn về chuyện hẹn hò và tìm kiếm tình yêu

Previous article

Vua Charles và Hoàng hậu Camila đến thăm nhà thờ nhân dịp sinh nhật lần thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth

Next article

You may also like

More in Tin Tức