Anime

Hình tượng thỏ trắng Mai Sakurajima của Aniplex thật dễ thương

0

Đối với những ai nghĩ rằng quần áo tối màu có vẻ hơi u ám và ảm đạm, thì bạn thật may mắn! Mai Sakurajima White Bunny Figure của Aniplex giới thiệu Mai-san xinh đẹp trong phiên bản màu trắng của bộ đồ thỏ mang tính biểu tượng của cô ấy. Việc cải thiện sự hoàn hảo là điều không thể, nhưng việc trình bày nó dưới một ánh sáng khác luôn làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó. Và với giá 28,99 đô la, bạn có thể sở hữu sức hấp dẫn đó.

Được chế tác bởi Yhuki Shimanaka thông qua Connect Rect cho Aniplex, mô hình không cân này cao khoảng 210 mm hoặc gần bằng kích thước của một quả chuối rưỡi đối với độc giả người Mỹ của chúng tôi (8,27 inch). Với việc đóng đơn đặt hàng trước vào ngày 21 tháng 8, bạn có đủ thời gian để dành ra một ít tiền lẻ và mua cho riêng mình chú thỏ trắng Mai-san. Mặc dù thời gian chờ đợi hơi lâu một chút, với ngày giao hàng dự kiến ​​là quý IV năm 2025, nhưng con số này đã bù đắp cho vẻ đẹp của nó.

Được thực hiện bởi Clover Works và sản xuất bởi Dự án AOBUTA, Rascal không mơ nhượng quyền thương mại hiện có một anime dài mười ba tập (Rascal không mơ về cô gái thỏ Senpai), ba bộ phim; Rascal Không Mơ Thấy Cô Gái Mơ, Rascal Không Mơ Thấy Chị Em Ra NgoàiRascal không mơ về Knapsack Kid. Tất cả đều được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Hajime Kamoshida. Một dự án hoạt hình sắp tới sẽ đóng vai trò là phần kết của loạt phim hoạt hình hiện đang được thực hiện.

Một bộ phim phải xem đối với những người hâm mộ thể loại tình cảm siêu nhiên, Rascal không mơ Bộ truyện xoay quanh một căn bệnh bí ẩn chưa được chứng minh được gọi là hội chứng vị thành niên. Một căn bệnh kỳ lạ đến mức nó biểu hiện khác nhau ở mỗi người mắc phải. Tuy nhiên, khi nó xâm nhập vào cuộc sống của Sakuta Azusagawa thông qua em gái, một cô thỏ hoang dã và người bạn thân nhất của anh, anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải chiến đấu với căn bệnh bí ẩn này.

Nguồn: Good Smile Company©2022 HAJIME KAMOSHIDA/KADOKAWA / Dự án AOBUTA

Những thông tin tiết lộ, bản quét thô và rò rỉ của Sakamoto Days 174

Previous article

My Hero Academia: You're Next Movie tiết lộ hình ảnh mới, đoạn giới thiệu và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Next article

You may also like

More in Anime