Anime

My Hero Academia: You're Next Movie tiết lộ hình ảnh mới, đoạn giới thiệu và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

0

My Hero Academia: Bạn là người tiếp theo bộ phim gốc đã tiết lộ dàn diễn viên phản diện mới cho Gia đình Gorrini, cùng với đoạn giới thiệu mới, hình ảnh và một số thông tin chiếu phim. Bộ phim sẽ là bộ phim đầu tiên của loạt phim được phát hành IMAX, MX4D, 4DX và Dolby Cinema vào ngày công chiếu, ngày 2 tháng 8. Đoạn giới thiệu ngắn mới có bài hát chủ đề “Homunculus” của Vaundy.

My Hero Academia: You're Next – Trailer phim hoạt hình mới

Studio BONES đang thực hiện hoạt hình và bộ phim hoạt hình này dự kiến ​​sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim ở Mỹ vào ngày 11 tháng 10.

My Hero Academia: You're Next – Hình ảnh Anime IMAX

Gia đình Gorrini được công bố là những kẻ phản diện My Hero Academia: Bạn là người tiếp theovà họ sẽ làm việc với Dark Might để chống lại các anh hùng. Các diễn viên bổ sung bao gồm

  • Minako Kotobuki trong vai Deborah Gorrini
  • Masaki Terasoma trong vai Bruno Gorrini
  • Yusuke Kobayashi trong vai Paulo Gorrini
  • Yuki Ono trong vai Kamil Gorrini
  • Michitake Kikuchi trong vai Simon Gorrini
  • Ken Uo trong vai Ugo Gorrini
  • Jill Gorrini (diễn viên lồng tiếng chưa được chỉ định)

Học viện anh hùng của tôi anime dựa trên bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2014. Bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành anime đầu tiên bởi studio BONES vào năm 2016. Bộ truyện đã nhận được thêm 6 mùa nữa trong những năm tiếp theo, với mùa thứ 7 hiện đang diễn ra. Nó sẽ tiếp tục với tập thứ 2 vào ngày 13 tháng 7.

Tính đến nay, loạt phim này cũng đã có 3 bộ phim được phát hành: Hai anh hùng (2018), Anh hùng: Đang nổi lên (2019) và Nhiệm vụ của anh hùng thế giới (2021). Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim này và họ mô tả câu chuyện:Izuku đã mơ ước trở thành một anh hùng suốt cuộc đời mình—một mục tiêu cao cả đối với bất kỳ ai, nhưng đặc biệt khó khăn đối với một đứa trẻ không có siêu năng lực. Đúng vậy, trong một thế giới mà tám mươi phần trăm dân số có một loại “quirk” siêu năng lực nào đó, Izuku đã đủ xui xẻo để được sinh ra hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó không đủ để ngăn cản cậu ghi danh vào một trong những học viện anh hùng danh giá nhất thế giới.

Nguồn: Trang web chính thức© Kohei Horikoshi / Shueisha, Dự án My Hero Academia

Hình tượng thỏ trắng Mai Sakurajima của Aniplex thật dễ thương

Previous article

Wand and Sword phát hành hình ảnh xem trước cho Tập 2

Next article

You may also like

More in Anime