Anime

Hình Akane Kurokawa mới được công bố bởi Good Smile Company

0

Ngẩn ngơ Oshi No KoAkane Kurokawa với figure mới được công bố của Good Smile Company! Tác phẩm tỷ lệ 1/7 được thiết kế tỉ mỉ có hình Akane đáng yêu trong bộ đồng phục học sinh bồng bềnh, tái hiện hoàn hảo một cảnh trong bộ phim truyền hình 'We're About to Fall in Love Real' của chương trình. Với giá bán lẻ khoảng 128 USD, mô hình 9,45 inch dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào quý 2 năm 2024.

Với mọi ánh mắt đổ dồn vào Ai Hoshino, thần tượng đang lên có cả thế giới quấn quanh ngón tay cô. Với sự hiểu biết sâu sắc rằng những gì cô ấy đang bán chỉ là bề ngoài, cô ấy nói dối và làm khán giả choáng váng. Tất cả đều coi cô là thần tượng hoàn hảo. Tuy nhiên, việc cô rút lui khỏi ánh đèn sân khấu vì lý do sức khỏe khiến nhiều người lo lắng. Trong số này có bác sĩ phụ khoa Gorou Amemiya, một người rất hâm mộ ngôi sao này.

Nhưng trước sự ngạc nhiên của anh, Ai lại xuất hiện tại bệnh viện nơi anh làm việc—và đó không phải là tất cả. Cô ấy đang mang thai đôi! Một điều tối kỵ đối với thần tượng. Tuy nhiên, anh hứa sẽ giúp cô vượt qua thời kỳ mang thai và giữ cho cô được an toàn. Khi đang đi dạo, anh ấy bị một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt của Ai bắt gặp, dẫn đến kết cục của anh ấy. Trước sự ngạc nhiên của mình, anh mở mắt ra một lần nữa và phát hiện ra rằng đối tượng mà anh ngưỡng mộ giờ đây chính là mẹ anh.

Nhưng cuộc sống hạnh phúc của một fan thần tượng tái sinh và mẹ anh cũng bị cắt đứt bởi một người hâm mộ loạn trí, và Gorou, hiện tên là Aqua, hứa sẽ trả thù kẻ đã cướp đi người mẹ và thần tượng yêu quý của anh.

Hiện có sẵn trên HIDIVE và sắp có mùa thứ hai, Oshi No Ko đã gây bão trên toàn thế giới trong buổi ra mắt kéo dài gần hai giờ vào mùa xuân năm 2023. Hoạt hình do Dogo Koba sản xuất và Shueisha, Cyber ​​Agent và Kadokawa sản xuất. Oshi No Ko là bộ phim phải xem đối với những người hâm mộ phim truyền hình và thần tượng.

Mô hình Akane Kurokawa tỷ lệ 1/7 từ loạt phim đình đám Oshi no Ko sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2024.

Nguồn: Good Smile Company© Akasaka Aka x Mengo Yokoyari / Shueisha / Oshi no Ko Ủy ban sản xuất

Boruto Two Blue Vortex Chap 9 bản quét thô và tiết lộ nội dung

Previous article

XEM: Ram Charan, Upasana và Klin Kaara trở về từ Chennai

Next article

You may also like

More in Anime