Tin Tức

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 1: Makoto gặp Lana và Eto, cứu làng Tapa khỏi Mặt trăng trên Lâu đài đổ nát

0

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 1 đã tạo ra sự phấn khích đáng kể trong giới đam mê anime sau khi được phát hành rất được mong đợi. Tập đầu tiên của mùa thứ hai, có tựa đề Cái gì? Trăng trên lâu đài đổ nát, được phát sóng vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST. Nó thể hiện chất lượng sản xuất vượt trội của loạt phim, có hình ảnh ngoạn mục và hoạt hình ấn tượng.

Tập phim mở ra cuộc phiêu lưu của Makoto vào vương quốc hân tộc, minh họa hành trình của anh ấy từ việc phải đối mặt với sự từ chối của đồng loại do vẻ ngoài của mình cho đến việc cuối cùng giúp đỡ một số cá nhân này. Những sự việc này thúc đẩy anh khám phá lại những khía cạnh khác nhau trong cảm xúc của chính mình khi anh làm theo trái tim mình trong những tình huống mà những lựa chọn hợp lý trở nên khó khăn.

Ngoài ra, tập phim còn cho thấy cái nhìn thoáng qua về những anh hùng khác được Nữ thần của thế giới lựa chọn ban đầu, như được mô tả trong câu chuyện trước đó của chap trình.

Makoto hỗ trợ hân tộc Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 1 giúp anh hiểu được cảm xúc của chính mình

Sau khi trình chiếu bản tóm tắt ngắn gọn về phần 1, tập đầu tiên của mùa thứ hai của chap trình isekai bắt đầu với nhân vật chính, Misumi Makoto, và người theo dõi anh, Shiki, phiêu lưu vào thị trấn hân tộc Obitt. Ở đó, Makoto phải đối mặt với sự phán xét của đồng loại về ngoại hình của mình.

Khi Shiki tìm kiếm quán trọ, Makoto đến thăm hội sau khi thưởng thức bữa ăn tại một nhà hàng. Sau khi chia tay Shiki, Makoto suy ngẫm về Tomoe và Mio, hai người theo dõi khác của anh.

Cảnh chuyển sang giới thiệu hai cô gái và tình hình tại khu định cư á nhân của anh, nơi Mio tiếp tục cố gắng nâng cao kỹ năng nấu ăn của mình.

Khi ở hội thám hiểm, một cô gái đang tìm kiếm sự giúp đỡ cho ngôi làng của mình, đang bị tấn công bởi những tên cướp có tên “Mặt trăng trên lâu đài đổ nát”, thu hút sự chú ý của Makoto.

Tuy nhiên, cô ấy rời hội mà không có sự trợ giúp. Sau đó, Makoto cảm nhận được mình đang bị bọn trộm theo dõi và cũng nhận ra rằng cô gái ở văn phòng hội cũng đang bị một số tên côn đồ gần đó tấn công.

Makoto gặp Mio và Eto, tìm hiểu về nhóm cướp Mặt trăng trên Lâu đài đổ nát

Makoto đối đầu và đánh bại những kẻ truy đuổi mình, cũng như những kẻ đã quấy rối cô gái, giải cứu cô và người bạn đồng hành á nhân của cô. Sử dụng Healing Kai của mình, anh ấy cũng chữa lành vết thương cho cậu bé á nhân.

Sau đó, họ trao đổi lời giới thiệu. Cô gái, Lana, tiết lộ rằng cô đến từ làng Tapa và giới thiệu người bạn đồng hành của mình là Eto, một người sói.

Makoto hỗ trợ họ, tận dụng cơ hội để tìm hiểu thêm về cuộc tấn công “Mặt trăng trên lâu đài đổ nát”. Sau khi hộ tống họ trở về làng, Makoto phát hiện ra bọn cướp đã giết dân làng để khiến họ đầu hàng.

Eto, bị ấn tượng bởi kỹ năng của Makoto, trở nên tò mò về nguồn gốc của anh. Đáp lại, Makoto chỉ nói rằng anh ấy là một thương gia thích phiêu lưu.

Makoto và Shiki trong Obitt (Hình ảnh qua JCStaff)

Makoto phát hiện sự hiện diện của bọn cướp đang rình rập gần đó và tiến hành giải quyết tình hình.

Eto đặt câu hỏi tại sao anh ấy lại giúp đỡ dân làng, Makoto trả lời bằng cách tiết lộ rằng ở thế giới quê nhà của anh ấy ở một vùng đất xa xôi, “Moon over the Ruined Castle” là một bài hát anh ấy thích và anh ấy không thể chịu đựng được ý tưởng về một tên cướp hung ác. nhóm sử dụng cùng tên.

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 1: Tình hình ở vùng đất á nhân

Mio và Tomoe trong tập phim (Ảnh qua JCStaff)

Trọng tâm tường thuật của Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 1 sau đó chuyển sang vùng đất á nhân, nơi Mio cố gắng cải thiện kỹ năng nấu ăn của mình.

Đáng tiếc, các món ăn của cô vẫn đánh gục người thử vị giác do sử dụng nguyên liệu không ăn được và kỹ thuật chưa phù hợp. Mio choáng ngợp được Tomoe khuyến khích đi du lịch khắp thế giới và tìm hiểu thêm về nấu ăn.

Mio rất hào hứng với ý tưởng này. Những người thử đồ ăn của Mio cũng vui mừng, nhẹ nhõm vì sẽ không phải nếm thử món ăn của cô nữa.

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 1: Makoto chạm trán băng cướp

Makoto sử dụng mũi tên lửa của mình (Hình ảnh qua JCStaff)

Trong những cảnh tiếp theo của Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 1, Makoto phát hiện ra nơi ẩn náu của nhóm cướp “Mặt trăng trên lâu đài đổ nát”, nơi chúng lên kế hoạch buộc dân làng đầu hàng. Che giấu danh tính của mình bằng chiếc mặt nạ cũ, Makoto sử dụng kỹ năng Im lặng Kai của mình để phát động một cuộc tấn công.

Khi Makoto vật lộn với những cảm xúc của mình trong việc giúp đỡ con người và làm theo trái tim mình trong việc ra quyết định, một bản nhạc hoành tráng đi kèm với cảnh Makoto đối mặt với thủ lĩnh băng cướp và những thành viên còn lại.

Sử dụng phép thuật lửa của mình, Makoto dễ dàng đánh bại băng nhóm bằng những mũi tên lửa. Anh ta nói với thủ lĩnh của họ rằng anh ta sẽ không giết họ, cảnh báo anh ta không được sử dụng cái tên “Mặt trăng trên lâu đài đổ nát” nữa.

Những cảnh cuối cùng trong Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 1

Makoto tập hợp lại với Shiki (Hình ảnh qua JCStaff)

Những cảnh kết thúc của phần đầu tiên của phần 2 miêu tả cảnh dân làng Tapa phát hiện ra những tên cướp bị đánh bại. Lana và Eto xác định Makoto là người chịu trách nhiệm và bày tỏ lòng biết ơn vì sự giúp đỡ của anh ấy.

Makoto gặp lại Shiki trong thị trấn và cùng nhau đi đến quán trọ của mình. Trong cuộc trò chuyện của họ, Shiki đề cập đến những người được gọi là anh hùng, những người dường như đang nhận được lòng hiếu khách nồng nhiệt từ Vương quốc Limia và Đế quốc Gritonia. Điều này khiến Makoto nhớ lại những lời của nữ thần độc ác của thế giới, người đã đề cập đến việc đã chọn anh hùng cho thế giới của mình trước khi loại bỏ Makoto.

Để kết luận

Makoto và có thể là hai anh hùng khác, như đã thấy trong Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 1 (Hình ảnh qua JCStaff)

Makoto suy ngẫm về những lời của Nữ thần đặt nền tảng cho các sự kiện sắp tới trong câu chuyện của anime Mùa đông 2024 này khi Makoto băn khoăn về việc lựa chọn các anh hùng của mình, cân nhắc khi nào và trong hoàn cảnh nào cuối cùng anh sẽ gặp họ.

Những cảnh cuối cùng của Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 1 cũng mang đến cái nhìn thoáng qua về hai anh hùng này, cho thấy vai trò then chốt có thể xảy ra của họ trong cốt truyện sắp tới.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime, tin tức và manga vào năm 2024.

My Hero Academia: Endeavour đã chết? Số phận của người anh hùng, giải thích

Previous article

Tại sao anime One Piece liên tục thay đổi phong cách nghệ thuật trong các phần gần đây, đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức