Anime

FuRyu công bố hình ảnh ba chiều của Spice và Wolf trị giá 1300 đô la mới

0

Người ta nói càng yêu thích thứ gì đó thì bạn càng sẵn sàng chi tiền cho nó. Và với thông tin mới được công bố Gia vị và Sói Hình ảnh ba chiều của FuRyu, bạn có thể thể hiện tình yêu của mình dành cho cô ấy bằng cách rút sạch tài khoản ngân hàng của mình! Được điêu khắc bởi Jyuho Heian và Moineau, mô hình tỷ lệ Yoshitoku x F:NEX 1/4 (khoảng 17 inch hoặc 41 cm) sẽ khiến bạn tốn khoảng $1.300-$1.400 (tùy thuộc vào trang web đặt hàng trước). Dự kiến ​​​​sẽ xuất xưởng vào khoảng tháng 4 năm 2025, con số này hoàn toàn thuộc loại “nhu cầu”. Mặc dù số tiền đó cao hơn mức lương hàng tháng của ít nhất 56 quốc gia, nhưng bạn thực sự có thể định giá cho waifu của mình không?

Gia vị & Sói là một lớp học bậc thầy về kể chuyện. Đề cập đến những chủ đề cấm kỵ như chủ nghĩa thực dân tôn giáo, những mối tình lãng mạn không chuẩn mực và kinh tế, Gia vị và Sói là một trong những chương trình mà ai cũng nên xem ít nhất một lần. Và ngay bây giờ bạn có thể thưởng thức chương trình gốc và xem bản làm lại trên Crunchyroll. Hy vọng rằng, với niềm say mê đó, bạn sẽ càng yêu thích Holo hơn và đặt mua nhân vật Holo của riêng mình.

Nhờ một sự may mắn, khi thương gia du lịch Lawrence đi qua làng Pasloe, hoàn cảnh về đồ đạc và hàng hóa của anh ta đã khiến một vị khách lạ phải quá giang trên cỗ xe của anh ta. Khi phát hiện ra mình không đơn độc, anh đối mặt với người phụ nữ lạ trong xe đẩy của mình và tin rằng cô ấy là một kẻ lưu manh. Trước sự hoài nghi của mình, anh phải đối mặt với vị thần hộ mệnh của thị trấn—Holo the Wise Wolf.

Nhưng thông qua sức mạnh của cuộc trò chuyện tình bạn, sự hiểu biết sẽ đạt được. Lawrence sẽ giúp Holo trở về ngôi nhà phía bắc của cô. Và cô ấy sẽ giúp anh ta kiếm được một xu khá lớn. Nhưng trong khi quan hệ đối tác của họ ban đầu là một mối quan hệ chuyên nghiệp. Những bông hoa tình yêu sớm bắt đầu chớm nở giữa hai người.

Gia vị và Sói (2024) hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll và có cả phụ đề và lồng tiếng Anh. Cái mới Gia vị và Sói Hình ảnh ba chiều của FuRyu sẽ bắt đầu xuất xưởng vào tháng 4 năm 2025.

Nguồn: AmiAmi©️ 2022 Isuna Hasekura, Jyuu Ayakura/ KADOKAWA / Rowen Trading Guild

'Anh ấy nổi điên với tôi': Katie Couric hôm nay tiết lộ phản ứng của người đồng dẫn chap trình Bryant Gumbel đối với việc nghỉ thai sản của cô ấy

Previous article

Met Gala 2024: Rihanna, Kendall Jenner, Lily Gladstone và tất cả các ngôi sao được đồn là có tên trong danh sách mời cho đến nay

Next article

You may also like

More in Anime