Anime

Frieren: Beyond Journey’s End hé lộ bản xem trước tập 23

0

Frieren: Beyond Journey’s End hé lộ bản xem trước của tập 23 “Chinh phục mê cung”, dự kiến ​​khởi chiếu vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 2. Câu chuyện của tập sắp tới như sau:Giám khảo, Sense đã chuẩn bị một cuộc khám phá hầm ngục cho vòng thứ hai của kỳ thi pháp sư hạng nhất. Tất cả những ai có thể chạm tới phần sâu nhất của “Ngôi mộ của vị vua sa ngã” sẽ vượt qua kỳ thi. Tuy nhiên, đó là một hầm ngục bất khả xâm phạm chưa từng được khám phá. Frieren và những thí sinh khác bước vào ngục tối, nhưng thứ đang chờ đợi họ là ma quỷ, cạm bẫy và những phép thuật đáng kinh ngạc.

Saito Keiichiro (Đá Bocchi!) đang đạo diễn loạt phim tại studio Madhouse (Một nơi xa hơn vũ trụ) với Tomohiro Suzuki (Một Người Đàn Punch) với tư cách là người viết kịch bản, Evan Call (vườn tím) là nhà soạn nhạc và Reiko Nagasawa (hãy chọn nó. Định mệnh) là người thiết kế nhân vật.

Đọc thêm:Frieren: Beyond Journey’s End Tập 22 – Quay lại những điều trần tụcReina Ueda tham gia Frieren: Beyond Journey’s End với tư cách là Methode

Atsumi Tanezaki (Anya Forger từ Điệp viên x Gia đình) đóng vai nhân vật chính Frieren trong khi Kana Ichinose (Suletta Mercury trong Mobile SuitGundam: Phù thủy đến từ sao Thủy) lồng tiếng cho Fern và Chiaki Kobayashi (Gabimaru trong Thiên đường địa ngục) đóng vai Stark.

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 23 – Video Preview

Bộ truyện hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và họ mô tả câu chuyện như sau:Sau khi nhóm anh hùng đánh bại Quỷ vương, họ khôi phục lại hòa bình cho vùng đất và quay trở lại cuộc sống cô độc. Nhiều thế hệ trôi qua và pháp sư yêu tinh Frieren phải đối mặt với cái chết của loài người. Cô nhận một người học việc mới và hứa sẽ thực hiện mong ước sắp chết của những người bạn cũ. Tâm trí yêu tinh có thể làm hòa với bản chất của sự sống và cái chết? Frieren bắt tay vào hành trình tìm hiểu.

Nguồn: Trang web chính thức© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

Cuộc đua Buccaneer của One Piece gắn liền với chủ đề lớn nhất của bộ truyện

Previous article

Eleceed Chapter 280 Ngày phát hành & Archives: Pluton is a Dog!

Next article

You may also like

More in Anime