Anime

Four Knights of the Apocalypse Phần 2 tiết lộ hình ảnh mới, ra mắt ngày 6 tháng 10

0

Bảy Tội Lỗi Chết Người: Bốn Hiệp Sĩ Khải Huyền Phần 2 anime đã tiết lộ hình ảnh teaser mới, cùng với ngày ra mắt là 6 tháng 10. Phần tiếp theo đã được công bố tại sự kiện Anime Japan 2024. Telecom Animation Film chịu trách nhiệm sản xuất hoạt hình, với Maki Kodaira là đạo diễn.

Four Knights of the Apocalypse Phần 2 – Teaser Anime Visual | Ra mắt ngày 6 tháng 10

Bốn hiệp sĩ của ngày tận thế là phần tiếp theo của Nakaba Suzuki Bảy Tội Lỗi Chết Người loạt truyện. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2021, ngay sau khi loạt truyện gốc kết thúc. Kodansha đã cấp phép cho bộ truyện tranh này bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện như sau:Trong thế giới của The Seven Deadly Sins: Four Knights of the Apocalypse, Percival luôn sống với ông nội của mình trên God's Finger bình dị, xa xôi. Và mặc dù Percival yêu cuộc sống giản dị, anh vẫn khao khát phiêu lưu. Cho đến khi cuộc phiêu lưu gõ cửa nhà anh, xé toạc mọi thứ anh từng biết và bỏ lại anh một mình trên thế giới. Bây giờ Percival không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bước ra thế giới và xem nó nắm giữ điều gì… sau cùng, đó là số phận của anh!

Bản gốc Bảy Tội Lỗi Chết Người manga cũng có bản chuyển thể anime với 4 mùa anime truyền hình và 2 phim điện ảnh. Mùa đầu tiên của phần tiếp theo được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 năm 2023 đến tháng 3 năm 2024 và có thể phát trực tuyến trên Netflix trên toàn thế giới.

Nguồn: Official X© Kodansha, Nakaba Suzuki / The Seven Deadly Sins Sản xuất: Ủy ban sản xuất Four Knights of the Apocalypse

Mở đầu và kết thúc của My Deer Friend Nokotan khiến não bị thối

Previous article

Bản quét thô, nội dung tiết lộ và rò rỉ của Sakamoto Days 173!

Next article

You may also like

More in Anime