Anime

Mở đầu và kết thúc của My Deer Friend Nokotan khiến não bị thối

0

Deergetton cuối cùng cũng đã đến với chúng ta! Vì vậy, hãy cầu nguyện với các vị thần có sừng để bạn có thể được cứu khỏi chứng thối não đi kèm với Bạn Hươu Của Tôi NokotanBản phát hành mở đầu và kết thúc của. Được tải lên hôm nay trên kênh YouTube chính thức của Twin Engine sau buổi chiếu sớm của chương trình tại Nhật Bản, các phiên bản không ghi danh thực sự là một cảnh tượng đáng chiêm ngưỡng. Và, nếu bài hát mở đầu, “Shikairo Days”, do Shika-bu (một nhóm gồm các VA cho Nokotan, Torako, Anko và Meme) thể hiện, thì chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một chương trình tuyệt vời.

My Deer Friend Nokotan OP – “Shikairo Days” Trình bày bởi Shika-bu

Shika-bu là:

  • Noko Shikanoko – Megumi Han
  • Torako Koshi – Saki Fujita
  • Anko Koshi – Rui Tanabe
  • Meme Bashame – Fuuka Izumi

Chúng ta đã quen với việc mở đầu các bài hát hoặc chuỗi sự kiện và thu hút mọi sự chú ý. Nhưng, với chuỗi sự kiện kết thúc là hướng dẫn làm bánh quy nai, thì phải ghi điểm cho tính độc đáo. Nếu bạn có thể để Sir David Attenborough lồng tiếng cho ED đó, người Anh sẽ xem nó trong giờ trà chiều của họ và nói những điều như “thật tuyệt”. Bài hát chậm hơn “Shika-senbei no Uta” được trình bày bởi Noko-tan và các VA của Torako:

My Deer Friend Nokotan ED – “Shika-senbei no Uta” do Nokotan và Torako trình bày

Cái gì thế Bạn Hươu Của Tôi Nokotan về điều gì? Hãy tưởng tượng bạn là một kẻ phạm pháp, và cho đến nay, bạn đã cố gắng hết sức để che giấu điều đó khỏi ngôi trường mới của mình. Sau đó, ngay khi bạn nghĩ rằng mình đã được tự do và mọi người đều chấp nhận con người hoàn hảo của bạn, bạn tự vỗ lưng mình khi đang đi bộ về nhà, bạn thấy đấy.

Đó có phải là một con chim không? Hay là một chiếc máy bay? Không! Đó là một con lai hươu người treo lủng lẳng trên dây điện thoại! Và như thể cuộc chạm trán đó chưa đủ gây chấn thương, thứ đó xuất hiện trong lớp học của bạn vào ngày hôm sau và, trong những lời đầu tiên của nó với bạn, gọi bạn là kẻ lừa đảo và tố cáo bạn là một kẻ phạm pháp. Bây giờ bạn bị mắc kẹt với một con lai hươu người—một huer, một dehu, một ande, nếu bạn muốn. Và với tình bạn mới tìm thấy (viết tắt là bị ép buộc) đó, mọi kiểu ngu ngốc đều theo sau!

Bạn Hươu Của Tôi Nokotan là bộ phim hài ăn khách của mùa hè này, và bạn CẦN phải xem. Sau cùng, còn gì tuyệt hơn những cô nàng waifu dễ thương có sở thích phạm pháp ném biển báo băng đảng, và một chú nai dễ thương dẫn đầu với gạc (chỉ có nai đực mới có gạc), vậy thì đó là một cái bẫy! Và điều đó làm cho Nokotan hay hơn! Bạn Hươu Của Tôi Nokotan lấp đầy khoảng trống trong trái tim bạn mà không gì có thể lấp đầy, nó chữa chứng mất ngủ và khiến công việc của bạn tăng lương cho bạn. Vì vậy, hãy theo dõi Shikanokonokonokokoishtantan, nắm lấy Shikanokonokonokokoishtantan và trở thành Shikanokonokonokokoishtantan.

Chuyển thể từ manga của Oshioshio, anime chuyển thể của Bạn Hươu Của Tôi Nokotan được WIT Studio thực hiện hoạt hình và Twin Engine sản xuất. Chương trình chính thức ra mắt trên Crunchyroll vào ngày 7 tháng 7.

Nguồn: Twin Engine Official YouTube© Oshioshio, Kodansha / Câu lạc bộ hươu trường trung học Hino Minami

Oshi no Ko Phần 2 Tiết Lộ Video Mở Đầu và Kết Thúc

Previous article

Four Knights of the Apocalypse Phần 2 tiết lộ hình ảnh mới, ra mắt ngày 6 tháng 10

Next article

You may also like

More in Anime