Anime

Oshi no Ko Phần 2 Tiết Lộ Video Mở Đầu và Kết Thúc

0

OSHI NO KO Phần 2 anime đã tiết lộ video mở đầu và kết thúc ngay sau khi tập đầu tiên được phát hành. Anime được bình chọn là anime được mong đợi nhất của mùa hè năm 2024 và bắt đầu từ hôm nay với tập 1 có tựa đề “Tokyo Blade”. GEMN sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu “Fatal”.

OSHI NO KO Phần 2 – Video mở đầu có bài hát chủ đề của GEMN

Hitsujibungaku trình bày ca khúc kết thúc “Burning”.

OSHI NO KO Phần 2 – Video kết thúc có bài hát chủ đề của Hitsujibungaku

HIDIVE đang phát trực tuyến OSHI NO KOvà họ mô tả câu chuyện:Khi ngôi sao trẻ Ai Hoshino mang thai xuất hiện tại phòng khám của Bác sĩ Gorou Amemiya, anh tự mình đảm nhiệm việc đỡ đẻ an toàn (và bí mật) cho cô để Ai có thể trở lại sân khấu mà không bị tai tiếng. Nhưng vào đêm trước ngày sinh, Gorou bị giết bởi kẻ theo dõi Ai — và sau đó được tái sinh thành con của Ai, Aquamarine Hoshino! Sự hào nhoáng và quyến rũ của giới showbiz che giấu đi mặt tối của ngành công nghiệp giải trí. Liệu anh có thể giúp người mẹ mới của mình vươn lên vị trí hàng đầu không?

Các OSHI NO KO Manga được sáng tác bởi Aka Akasaka và minh họa bởi Mengo Yokoyari. Ra mắt vào tháng 4 năm 2020 và được Shueisha xuất bản trên tạp chí manga seinen Weekly Young Jump. Phiên bản tiếng Anh được xuất bản bởi Yen Press.

OSHI NO KO đã càn quét bảng xếp hạng theo mùa của chúng tôi vào mùa xuân năm 2023, với bộ anime giành giải thưởng Anime chính của mùa. Aqua và diễn viên lồng tiếng Takeo Otsuka đã giành được danh hiệu Nhân vật nam xuất sắc nhất và Diễn viên lồng tiếng nam xuất sắc nhất trong khi Kana Arima đứng đầu bảng xếp hạng Nhân vật nữ xuất sắc nhất (Akane và Ruby đứng thứ 2 và thứ 3). Rie Takahashi, người lồng tiếng cho Ai Hoshino, đã giành được danh hiệu Diễn viên lồng tiếng nữ xuất sắc nhất. Bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của bộ anime cũng đứng đầu trong các hạng mục tương ứng.

Nguồn: YouTube©Aka Akasaka x Mengo Yokoyari/Shueisha chính thức, “OSHI NO KO” Partners

Honkai: Silver Wolf của Star Rail là ngôi sao của bộ sưu tập trò chơi mới của iBUYPOWER và HYTE

Previous article

Mở đầu và kết thúc của My Deer Friend Nokotan khiến não bị thối

Next article

You may also like

More in Anime