Tin Tức

FEFKA phản ứng với lệnh cấm phát hành phim Malayalam mới của PVR INOX; không có bộ phim nào được phát hành mà không có thù lao

0

Đối với bất kỳ ai thắc mắc tại sao các bộ phim Malayalam mới nhất được phát hành như Aavesham, Varshangalkku Sheesham và Jai Ganesh không được chiếu tại rạp PVR INOX, điều này là do vấn đề đang diễn ra giữa PVR INOX và Liên đoàn Nhân viên Điện ảnh Kerala (FEFKA).

Tình hình dường như còn leo thang hơn nữa khi các thành viên của ủy ban FEFKA đưa ra tuyên bố trong cuộc họp báo gần đây. Các thành viên ủy ban đã lên tiếng kiên quyết rằng sẽ không có một bộ phim Malayalam nào được chiếu trên các rạp PVR-INOX mà không trả thù lao cho Aadujeevitham, Varshangalkku Shesham, Manjummel Boys, Aavesham và Jai Ganesh.

FEFKA phản ứng với lệnh cấm phát hành phim Malayalam mới của PVR INOX; không có bộ phim nào được phát hành mà không có thù lao

FEFKA phản ứng với lệnh cấm phát hành phim Malayalam mới của PVR INOX; không có bộ phim nào được phát hành mà không có thù lao

Cuộc đụng độ giữa PVR-INOX và FEFKA là gì?

Trong những năm qua, một số công ty làm chủ kỹ thuật số đã được sử dụng để làm chủ kỹ thuật số cho phim để in rạp. Cuối cùng, Hiệp hội các nhà sản xuất Kerala cảm thấy rằng các công ty này đang tính giá cắt cổ. Do đó, các nhà sản xuất phim Malayalam đã quyết định bắt đầu hệ thống làm chủ kỹ thuật số của riêng họ.

Các nhà sản xuất phim Malayalam đã kêu gọi PVR-INOX sử dụng hệ thống này cho các rạp chiếu phim mới xây dựng có cơ sở vật chất này, chẳng hạn như Forum Mall mới mở.

Tuy nhiên, PVR-INOX không đồng ý với quyết định này và kết quả là cấm phát hành các bộ phim Malayalam mới trên tất cả các chuỗi trên toàn quốc, ảnh hưởng đến lượng người xem các bộ phim như Aavesham, Varshangalkku Shesham, Jai Ganesh, Aadujeevitham và Manjummel Boys. Đây thực sự là một đòn giáng mạnh vào ngành công nghiệp điện ảnh Kerala, nơi có nguồn doanh thu chính, ít nhất là bên ngoài Kerala, đến từ các rạp chiếu trực thuộc PVR INOX.

Điện ảnh Malayalam tiếp tục chuỗi thành công

Tuy nhiên, tin tốt là tất cả các bản phát hành mới nhất đều nhận được phản hồi tích cực từ khán giả và đang đưa tin về các buổi biểu diễn nội bộ ở Kerala.

Chỉ riêng trong tháng 2, chúng ta đã chứng kiến ​​​​một số viên ngọc quý từ ngành công nghiệp điện ảnh Malayalam, dưới dạng các bộ phim như Premalu, Bramayugam và Manjummel Boys. Cả ba bộ phim không chỉ nổi lên thành công về mặt phê bình mà còn nổi lên như những bộ phim thành công về mặt thương mại, ghi điểm lớn tại phòng vé.

Tiếp tục xu hướng này là các bản phát hành mới, với Aavesham của Fahadh Faasil dẫn đầu nhóm, theo sát là Varshangalkku Shesham của Vineeth Sreenivasan và Jai Ganesh của Unni Mukundan.

Lookism chap 497 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành Thiên Quỷ Không Thể Sống Một Cuộc Sống Bình Thường 118

Next article

You may also like

More in Tin Tức