Manga

Eleceed chap 290 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với chap 290 của Eleceed cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Jiwoo cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận đấu với Ian, đệ tử của Top 10 người thức tỉnh mạnh nhất. Trận đấu không hề dễ dàng nhưng với Kayden. Những lời dạy về Rèm và Sao Diêm Vương, Jiwoo bằng cách nào đó đã có thể làm được điều đó. Chap sắp tới sẽ bắt đầu phần mới của manhwa.

Eleceed chap 290 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Eleceed Chap 290, dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 26 tháng 3
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 26 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 26 tháng 3, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 26 tháng 3, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 26 tháng 3, 23:00 tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 27 tháng 3

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu bằng đoạn độc thoại của Ian. Anh nghĩ rằng mình sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên trước Jiwoo. Sau đó anh ta tuyên bố rằng Jiwoo thắng và anh ta thua rồi ngất đi.

Inhyuk công bố người chiến thắng trận đấu. Anh bắt đầu nghĩ về tất cả những kỷ niệm trong quá khứ của Jiwoo. Từ một anh chàng không biết gì về người thức tỉnh, đến việc có thể tự mình đánh bại những kẻ mạnh.

Cùng lúc đó, Jiwoo, Rèm, Kayden và Sao Diêm Vương đang ăn mừng trong điệu nhảy vòng tròn hoa hồng ringa-ringa. Thật là một buổi hội thảo rất buồn cười khi thấy tất cả họ ăn mừng.

Veramonte Patrick biết rằng sức mạnh của Ian mạnh hơn. Nhưng khả năng chiến đấu của Jiwoo ở một đẳng cấp hoàn toàn khác giống như chủ nhân của anh ấy. Anh ấy rất ngạc nhiên khi thấy Jiwoo đã bắt đầu sử dụng ý định ở độ tuổi như vậy. Phần lớn trong số 100 người thức tỉnh hàng đầu không thể sử dụng nó đúng cách.

Và người nổi tiếng với việc sử dụng ý đồ không ai khác chính là Kayden. Patrick bắt đầu chúc mừng Jiwoo và kể cho anh nghe về quan điểm của anh và gia đình đã thay đổi như thế nào sau khi xem trận đấu.

Kayden sau đó nhắc anh rằng Jiwoo mới chỉ là sinh viên được một năm, điều này khiến Patrick bị sốc nặng. Sau đó anh ấy cười và rời đi và nói rằng anh ấy có một số công việc cần giải quyết. Mặt khác, bạn bè của Jiwoo cũng nhận được tin nhắn anh đã thắng và họ ăn mừng tại nhà.

Ở cuối chap, Jiwoo cảm ơn Kayde, Rèm và Sao Diêm Vương vì tất cả sự giúp đỡ mà họ đã dành cho anh. Mọi người đều xấu hổ và biến thành những chú mèo hành động như Tsundere, một cảnh khá hài hước.

Nơi bạn có thể đọc Eleceed Chap 290

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc Eleceed Chap 290.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Ngày phát hành A Wonderful New World 230 và bản scan thô

Previous article

Anime Magical Girl của Shonen Jump tung trailer đầu tiên, hình ảnh chủ đạo

Next article

You may also like

More in Manga