Anime

Anime Magical Girl của Shonen Jump tung trailer đầu tiên, hình ảnh chủ đạo

0

Sắp tới Magilumiere Magical Girls Inc. anime của Studio Moe và JCStaff đã phát hành trailer đầu tiên và hình ảnh chính. Bạn đọc có thể tham khảo cả hai bên dưới đây:

Magilumiere Magical Girls Inc. – Đoạn giới thiệu đầu tiên

Nửa đầu trailer miêu tả “Kana loay hoay tìm việc làm và Koshigaya vội vã đến hiện trường thảm họa nơi một 'quái vật' xuất hiện.“Ở nửa giữa và nửa sau của trailer,”Shigemoto, Nikoyama và Midorikawa xuất hiện và lần đầu tiên giọng nói của nhân vật của họ được thể hiện. Ngoài ra, Kana và Koshigaya được miêu tả khi họ cùng nhau đối mặt với một 'quái vật', và Kana 'biến' thành một cô gái phép thuật khi gia nhập Magilumiere Inc. và bước những bước đi đầu tiên với tư cách là một thành viên làm việc của xã hội.

Magilumiere Magical Girls Inc. anime – Hình ảnh chính

đầu tiên Magilumiere Magical Girls Inc. đoạn giới thiệu và hình ảnh chính theo sau dàn diễn viên bổ sung và thông báo về thời điểm phát hành vào mùa Thu 2024 được đưa ra vào năm ngoái. Magilumiere tham gia một số bộ anime sắp ra mắt của JCStaff, bao gồm Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm, Một Người Đàn Punch mùa 3, Soda chanh mật ongvà 11 anime khác sẽ ra mắt vào năm 2024 và 2025.

Magilumiere Magical Girls Inc. chuyển thể từ manga của Sekka Iwata, xuất bản trên nền tảng Jump+ của Shueisha và được minh họa bởi Yu Aoki. Bộ truyện tranh đã được tập hợp thành 10 tập tính đến tháng 12 năm 2023, với Tập 11 sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2024. VIZ cấp phép cho bộ truyện tranh này, mô tả nó:Kana Sakuragi là một ứng cử viên xuất sắc cho công việc này. Bất cứ công việc nào! Cô ấy năng động, có tổ chức và có trí nhớ tuyệt vời. Vậy tại sao cô đã phỏng vấn ở hơn 15 công ty mà không nhận được một lời đề nghị nào? Cô ấy đang cố gắng giữ thái độ tích cực, nhưng có vẻ như vận rủi của cô ấy chỉ trở nên tồi tệ hơn khi một con quái vật phá hỏng cuộc phỏng vấn mới nhất của cô ấy. Khi sự tàn phá xảy ra, cô thấy mình đang giúp đỡ cô gái phép thuật đến giải cứu họ và nhận lại được nhiều thứ hơn là mạng sống. Gặp gỡ cô gái phép thuật mới nhất tại Magilumiere Magical Girls Inc.!

Nguồn: Trang web chính thức© Sekka Iwata, Yu Aoki / SHUEISHA / “Magilumiere Magical Girls Inc.” Ủy ban sản xuất

Eleceed chap 290 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Eleceed Chap 288: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime