Manhwa

Dandadan Chapter 128 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read. All Info Inside!

0

Dandadan Chap 128 Ngày phát hành: Dandadan là một bộ truyện tranh được viết bởi Yukinobu TatsuTôi. Bộ truyện tranh Nhật Bản này là một hit lớn ở Nhật Bản và nước ngoài. Yukinobu Tatsutôi, nhà văn, cũng là họa sĩ minh họa của bộ truyện Dandadan Manga.

Bộ truyện tranh hàng tuần này sẽ sớm xuất bản Chap 128 của Dandadan. Manga kể về cuộc đời của Momo Ayase, một học sinh trung học có niềm tin siêu nhiên và Okarun, một tín đồ kiên định về người ngoài hành tinh. Một loạt sự kiện khiến cả hai tin tưởng lẫn nhau khi họ cùng nhau dấn thân vào cuộc hành trình với ma và người ngoài hành tinh.

Hãy tham gia cuộc hành trình cùng tôi khi tôi mở khóa thế giới siêu nhiên để bạn khám phá ngày phát hành, nơi đọc và phần tiết lộ của Chap 128 Dandadan.

Dandadan Chapter 128 sẽ chính thức phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch trình chi tiết về việc phát hành Dandadan Chap 128 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật BảnNgày 8 tháng 11 năm 202300:00
Hàn QuốcNgày 8 tháng 11 năm 202300:00
Châu ÚcNgày 9 tháng 11 năm 202309:00 tối
Ấn ĐộNgày 8 tháng 11 năm 202305:00 chiều
PhilippinNgày 8 tháng 11 năm 202307:30 tối
Trung tâm châu ÂuNgày 8 tháng 11 năm 202301:30 chiều
giờ Thái Bình Dương Ngày 8 tháng 11 năm 202304:30 sáng

Hãy kiểm tra lịch trình vì nó khác nhau giữa các khu vực để tránh bất kỳ sự thất vọng nào.

Bạn có thể đọc Chap 128 trên trang web chính thức của VIZ Media. Tất cả các chap của Dandadan cũng có sẵn bằng tiếng Anh trên nền tảng Manga Plus. Ứng dụng Shonen Jump của Shueisha cũng cung cấp các chap của Dandadan. Bạn có thể đọc chap 128 mới nhất của Dandadan và tất cả các chap trước trên các nền tảng nêu trên.

Ngày phát hành Dandadan Chapter 128

spoiler cho Chap 128 vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung và Bản quét thô thường lan truyền trên Internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành chap của bộ truyện tranh. Những kẻ phá hoại của Dandadan Chap 128 dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trên Internet vào ngày 5 tháng 11 năm 2023. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành vào ngày dự kiến.

Hãy xem thử: Reborn as the Enemy Prince Chap 24 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Momo Atase và Okarun là đôi bạn có hai niềm tin trái ngược nhau. Người trước tin vào ma và người sau tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Cả hai quyết tâm đến thăm những nơi khác nhau có liên quan đến điều huyền bí và siêu nhiên để xem ai đúng; Ayase đến thăm nơi trước trong khi Okarun đến thăm nơi sau. Hóa ra cả ma và người ngoài hành tinh đều tồn tại khi cả hai đến địa điểm tương ứng và chúng chỉ đúng một phần.

Chap 127 của Dandadan có tựa đề “Cuộc đối đầu về hiệu suất nổi”. Trong cuộc đối đầu, Rin phải tổ chức buổi hòa nhạc. Anh tiết lộ, mỗi lần cố gắng đi hát đều để lại cho anh nỗi đau về ký ức về Mai. Anh dũng cảm đối mặt với cảm xúc của mình vì ưu tiên hàng đầu của anh là bảo vệ gia đình cô. Anh ấy cũng cởi mở về buổi thử giọng của mình và sự cam kết của bà anh ấy đã ngăn cản anh ấy hát như thế nào.

Seiko khuyến khích Rin nắm lấy cơ hội này và truyền tải nỗi đau cũng như cảm xúc của mình vào ca hát. Khi Rin đang cố gắng hết sức thì người hòa giải đã rời khỏi cơ thể Rin một cách kỳ diệu. Dandadan Chap 128 sẽ mô tả sâu hơn về kịch bản và có thể khám phá quá khứ của Rin.

Phải đọc: Blue Box Chap 115 Ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và đọc ở đâu?

Tóm lại, sự mong đợi về Dandada Chap 128 ngày càng tăng khi người hâm mộ háo hức chờ đợi nó được phát hành. Chap trước đã khiến độc giả quan tâm đến diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Khi độc giả háo hức chờ đợi chap tiếp theo, việc thiếu vắng phần tiết lộ nội dung sẽ làm tăng sự tò mò về câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Manga Noragami xác nhận sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2024 với một chap đặc biệt

Previous article

One Piece chap 1097 Bản quét thô: Đầu tiên hãy nhìn vào một chú rồng nhỏ khi Kuma và Ginny gặp nguy hiểm

Next article

You may also like

More in Manhwa